Cho Thuê Thiết Bị Phiên Dịch Quận 8

Cho Thuê Thiết Bị Phiên Dịch Quận 8


-+

Dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch chất lượng cao tại quận 8 và các quận nội thành TPHCM của Bảo Trân Kiệt là dịch vụ chất lượng cao có thể đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu về các dòng sản phẩm thiết bị phiên dịch phục vụ cho nhu cầu sử dụng trong thời gian ngắn với số lượng đa dạng. Sử dụng dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch chính là một trong những cách hoàn hảo nhất để chúng ta có thể thực hiện việc đầu tư các dòng sản phẩm mình cần mà không tốn chi phí.

Cho thuê thiết bị phiên dịch quận 8
Cho thuê thiết bị phiên dịch quận 8

Giới thiệu dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch

Dịch vụ Cho thuê thiết bị phiên dịch quận 8 phục vụ mọi mặt về nhu cầu thuê thiết bị dịch như:

Các loại máy móc, thiết bị phiên dịch như máy phiên dịch cầm tay, máy ghi âm phiên dịch, các loại tai nghe phiên dịch, micro phiên dịch hay các thiết bị khác với nhu cầu số lượng cao, các loại máy hiện đại chất lượng chúng tôi đều có thể đáp ứng một cách nhanh chóng cho bạn theo số lượng đúng mà bạn cần.

Cho thuê hệ thống âm thanh, ánh sáng
Cho thuê hệ thống âm thanh, ánh sáng

Các loại cabin phiên dịch chuyên dụng được đầu tư một cách tiêu chuẩn và bài bản. Các loại cabin phiên dịch của Bảo Trân Kiệt được chúng tôi đầu tư một cách toàn diện với đầy đủ các thiết bị cách âm tiêu chuẩn và các loại trang thiết bị trang bị cần thiết cho các phiên dịch viên thực hiện tác nghiệp.

Các loại trang thiết bị dành riêng cho hội trường như các loại trang thiết bị âm thanh, ánh sáng và hệ thống điều khiển với số lượng lớn, hỗ trợ toàn diện về mặt kỹ thuật giúp đảm bảo cho chúng ta có nhiều hình thức đầu tư tốt nhất.

Ưu điểm của dịch vụ:

Dịch vụ của Bảo Trân Kiệt đã có hơn 10 năm kinh nghiệm cho thuê thiết bị phiên dịch, chúng tôi luôn tìm mọi cách để hoàn thiện dịch vụ của mình, phục vụ khách hàng một cách tốt nhất như:

Các dịch vụ liên quan:

Nhanh chóng và tiện lợi với phương tiện vận chuyển chuyển nghiệp, đảm bảo vận chuyển hàng hóa, sản phẩm đến tận nơi của khách hàng một cách nhanh chóng nhất bất cứ tại đâu. Không bao giờ trễ hẹn làm mất thời gian của khách hàng là phương châm hoạt động của Bảo Trân Kiệt.

Cho thuê tại các quận
Cho thuê tại các quận

Chất lượng sản phẩm tuyệt vời. Chúng tôi đầu tư nhiều loại thiết bị phiên dịch chất lượng cao để phục vụ cho khách hàng một cách tốt nhất. Trước khi giao sản phẩm cho khách hàng chúng tôi đều kiểm tra cẩn thận để đảm bảo chắc chắn mọi thứ đều hoạt động tốt.

Giá tiền dịch vụ cực kỳ cạnh tranh và luôn có chính sách hỗ trợ mức giá tốt nhất cho khách hàng thân thiết đã sử dụng dịch vụ nhiều lần.
 
 

Sản phẩm cùng loại

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Bảo Trân Kiệt chúng tôi chuyên cung cấp các loại..

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Công ty Bảo Trân Kiệt là đơn vị lâu năm chuyên ch..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch đuổi cabin đa ngôn ngữ - tai nghe phiên dịch cabin không dây
Hình Ảnh cho thuê cabin phiên dịch đa ngôn ngữ, cabin dịch, booth phiên dịch ( Translation Booth, translation cabin  ) - BTK tại TP.HCM
Hình ảnh cho thuê tai nghe phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ ( headset, headphone không dây, wireless headset ) - Công Ty Bảo Trân Kiệt - BTK tại TP.HCM
Cho thuê thiết bị máy phiên dịch tai nghe siêu nhỏ ( Wireless tour guide systems ) cho hướng dẫn viên du lịch - Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM
Thông dịch viên dịch cabin - Phiên dịch viên dịch cabin - Interpreters cabin - Translation booth ( Công Ty Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM - BTK )
Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

 BTK tại TP.HCM chuyên cho thuê hệ thống ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi ..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử không dây ( Vote system - Voting system - Keypads )
Máy chiếu độ sáng cao 15.000 ( 15000 ) ansi lumens & màn hình 300 inches đặt chính giữa, tập trung sự chú ý của khách hàng

Cho thuê thiết bị

   - Tai nghe phiên dịch    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin đa ngôn ngữ không dây    - Phiên dịch viên cabin ( Thông dịch viên cabin )    - Dịch vụ cho thuê máy ghi âm hội nghị    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử ( Vote, Voting sytems )    - Cho thuê máy chiếu LCD projector độ sáng cao 5.000 ansi lumens, 10.000 ansi lumens, 12.000 ansi lumens đến 15.000 ansi lumens    - Cho thuê màn chiếu màn hình chiếu trước & chiếu sau lắp ráp từ 100 inches, 200 inches, 300 inches đến 500 inches    - Cho thuê máy vi tính xách tay ( Laptop ), máy vi tính để bàn ( Desktop )    - Cho thuê bộ chia, bộ chuyển tín hiệu VGA - Video Kramer, Extron    - Cho thuê micro cổ ngỗng, micro đại biểu ( micro cổ cò, micro không dây, micro cài áo )    - Cho thuê Tivi LCD, Plasma, Led, 3D từ 32 inches, 42 inches, 50 inches, 55 inches, 60 inches, 63 inches    - Cho thuê Bảng kẹp giấy ( Flipchart ), bảng trắng ( white board ), Bảng từ tính, bảng ghim, bảng nỉ ...    - Cho thuê Âm thanh hội nghị, Dàn Karaoke màn hình rộng 300 inches    - Cho thuê thiết bị điện thoại hội nghị truyền hình Polycom    - Cho thuê Bộ đàm ( Walkie Talkie )    - Dịch vụ Quay phim hội nghị    - Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, tổ chức events, phòng họp, hội thảo, hội nghị

Sự kiện đã tổ chức

Tin tức

098.333.9714