CHO THUÊ THIẾT BỊ PHIÊN DỊCH QUẬN 7

Dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch Quận 7 và các quận nội thành TPHCM của Bảo Trân Kiệt là dịch vụ chuyên hỗ trợ, cung cấp cho khách hàng các loại thiết bị phiên dịch và các thiết bị hội trường sự kiện.

Giới Thiệu Dịch Vụ Cho Thuê Thiết Bị Phiên Dịch Quận 7

Dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch Quận 7 chuyên phục vụ khách hàng ở quận 7 với rất nhiều gói dịch vụ cho thuê các loại thiết bị như:

Các loại thiết bị phiên dịch chuyên dụng như máy phiên dịch tự động, máy phiên dịch cầm tay, tai nghe phiên dịch, micro phiên dịch… Và tất cả các loại máy móc hệ thống phiên dịch cần thiết với số lượng từ nhỏ đến lớn theo nhu cầu của khách hàng.

Các loại Cabin room phiên dịch cao cấp. Cabin được đầu tư đúng chuẩn chất lượng, không gian thoải mái, cách âm cực tốt đem lại quá trình tác nghiệp thuận lợi cho các phiên dịch viên. Đặc biệt có hỗ trợ trang bị đầy đủ các loại máy móc, thiết bị cần thiết.

Các loại trang thiết bị cho hội trường sự kiện như các hệ thống âm thanh, ánh sáng, máy chiếu, hệ thống sân khấu bổ trợ với nhiều loại vật dụng theo nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra còn nhiều dịch vụ theo yêu cầu khác mà khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, phục vụ một cách tốt nhất.

Ưu Điểm Của Dịch Vụ

Qua 10 năm kinh doanh dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch tại quận 7 và các quận khác. Chúng tôi đầu tư rất nhiều vào những yếu tố kinh doanh lâu dài giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ như:

Dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi. Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ được vận chuyển bằng các loại xe chuyên dụng đến tận nơi cho quý khách đảm bảo các tiêu chí về nhanh chóng, an toàn và tiện lợi. Dịch vụ của Bảo Trân Kiệt luôn đảm bảo đúng giờ, không làm cho khách hàng khó chịu khi phải chờ đợi lâu và trễ nãi.

Đảm bảo các loại thiết bị được đầu tư chuẩn mực khi cho thuê thiết bị dịch, hoàn hảo và có khả năng hoạt động tốt. Trước khi cung cấp dịch vụ chúng tôi đã cho kiểm tra rất kỹ lưỡng để đảm bảo máy móc hoạt động tốt và an toàn.

Luôn có đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ vận hành và giải quyết nhanh chóng mọi sự cố về kỹ thuật xảy ra trong quá trình vận hành máy móc giúp quý khách không bị gián đoạn quá lâu.

CÔNG TY TNHH BẢO TRÂN KIỆT – ( BTK Co.,Ltd )
Add : 11T – Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8 – TP.HCM, Việt Nam.
M : 098.333.9714
T : (84.8) 3 851.0069 ( 5 line )
E : trannguyenbtk@baotrankiet.com.vn
W : baotrankiet.com.vn


Các Quận, Huyện Khác: