Cho Thuê Thiết Bị Phiên Dịch Quận 7

Cho Thuê Thiết Bị Phiên Dịch Quận 7


-+

Dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch quận 7 và các quận nội thành TPHCM của Bảo Trân Kiệt là dịch vụ chuyên hỗ trợ, cung cấp cho khách hàng các loại thiết bị phiên dịch và các thiết bị hội trường sự kiện. Khi bạn đang cần các thiết bị này sử dụng với số lượng lớn nhưng chỉ trong 1 thời gian ngắn thì việc chọn dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch sẽ tạo ra được những lợi ích lớn hơn nhiều so với việc tự đầu tư.

Cho thuê thiết bị phiên dịch quận 7
Cho thuê thiết bị phiên dịch quận 7

Giới thiệu dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch quận 7

Dịch vụ Cho thuê thiết bị phiên dịch quận 7 chuyên phục vụ khách hàng ở quận 7 với rất nhiều gói dịch vụ cho thuê các loại thiết bị như:

Các loại thiết bị phiên dịch chuyên dụng như máy phiên dịch tự động, máy phiên dịch cầm tay, tai nghe phiên dịch, micro phiên dịch... Và tất cả các loại máy móc hệ thống phiên dịch cần thiết với số lượng từ nhỏ đến lớn theo nhu cầu của khách hàng.

Các loại Cabin room phiên dịch cao cấp. Cabin được đầu tư đúng chuẩn chất lượng, không gian thoải mái, cách âm cực tốt đem lại quá trình tác nghiệp thuận lợi cho các phiên dịch viên. Đặc biệt có hỗ trợ trang bị đầy đủ các loại máy móc, thiết bị cần thiết.

Thiết bị phiên dịch cao cấp
Thiết bị phiên dịch cao cấp

Các loại trang thiết bị cho hội trường sự kiện như các hệ thống âm thanh, ánh sáng, máy chiếu, hệ thống sân khấu bổ trợ với nhiều loại vật dụng theo nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra còn nhiều dịch vụ theo yêu cầu khác mà bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, phục vụ một cách tốt nhất.

Ưu điểm của dịch vụ

Qua 10 năm kinh doanh dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch tại quận 7 và các quận khác. Chúng tôi đầu tư rất nhiều vào những yếu tố kinh doanh lâu dài giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ như:

Dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi. Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ được vận chuyển bằng các loại xe chuyên dụng đến tận nơi cho quý khách đảm bảo các tiêu chí về nhanh chóng, an toàn và tiện lợi. Dịch vụ của Bảo Trân Kiệt luôn đảm bảo đúng giờ, không làm cho khách hàng khó chịu khi phải chờ đợi lâu và trễ nãi.

Thiết bị cho thuê nhiều loại
Thiết bị cho thuê nhiều loại

Đảm bảo các loại thiết bị được đầu tư chuẩn mực khi cho thuê thiết bị dịch, hoàn hảo và có khả năng hoạt động tốt. Trước khi cung cấp dịch vụ chúng tôi đã cho kiểm tra rất kỹ lưỡng để đảm bảo máy móc hoạt động tốt và an toàn.

Luôn có đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ vận hành và giải quyết nhanh chóng mọi sự cố về kỹ thuật xảy ra trong quá trình vận hành máy móc giúp quý khách không bị gián đoạn quá lâu.

Các dịch vụ liên quan:

Sản phẩm cùng loại

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Bảo Trân Kiệt chúng tôi chuyên cung cấp các loại..

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Công ty Bảo Trân Kiệt là đơn vị lâu năm chuyên ch..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch đuổi cabin đa ngôn ngữ - tai nghe phiên dịch cabin không dây
Hình Ảnh cho thuê cabin phiên dịch đa ngôn ngữ, cabin dịch, booth phiên dịch ( Translation Booth, translation cabin  ) - BTK tại TP.HCM
Hình ảnh cho thuê tai nghe phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ ( headset, headphone không dây, wireless headset ) - Công Ty Bảo Trân Kiệt - BTK tại TP.HCM
Cho thuê thiết bị máy phiên dịch tai nghe siêu nhỏ ( Wireless tour guide systems ) cho hướng dẫn viên du lịch - Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM
Thông dịch viên dịch cabin - Phiên dịch viên dịch cabin - Interpreters cabin - Translation booth ( Công Ty Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM - BTK )
Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

 BTK tại TP.HCM chuyên cho thuê hệ thống ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi ..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử không dây ( Vote system - Voting system - Keypads )
Máy chiếu độ sáng cao 15.000 ( 15000 ) ansi lumens & màn hình 300 inches đặt chính giữa, tập trung sự chú ý của khách hàng

Cho thuê thiết bị

   - Tai nghe phiên dịch    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin đa ngôn ngữ không dây    - Phiên dịch viên cabin ( Thông dịch viên cabin )    - Dịch vụ cho thuê máy ghi âm hội nghị    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử ( Vote, Voting sytems )    - Cho thuê máy chiếu LCD projector độ sáng cao 5.000 ansi lumens, 10.000 ansi lumens, 12.000 ansi lumens đến 15.000 ansi lumens    - Cho thuê màn chiếu màn hình chiếu trước & chiếu sau lắp ráp từ 100 inches, 200 inches, 300 inches đến 500 inches    - Cho thuê máy vi tính xách tay ( Laptop ), máy vi tính để bàn ( Desktop )    - Cho thuê bộ chia, bộ chuyển tín hiệu VGA - Video Kramer, Extron    - Cho thuê micro cổ ngỗng, micro đại biểu ( micro cổ cò, micro không dây, micro cài áo )    - Cho thuê Tivi LCD, Plasma, Led, 3D từ 32 inches, 42 inches, 50 inches, 55 inches, 60 inches, 63 inches    - Cho thuê Bảng kẹp giấy ( Flipchart ), bảng trắng ( white board ), Bảng từ tính, bảng ghim, bảng nỉ ...    - Cho thuê Âm thanh hội nghị, Dàn Karaoke màn hình rộng 300 inches    - Cho thuê thiết bị điện thoại hội nghị truyền hình Polycom    - Cho thuê Bộ đàm ( Walkie Talkie )    - Dịch vụ Quay phim hội nghị    - Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, tổ chức events, phòng họp, hội thảo, hội nghị

Sự kiện đã tổ chức

Tin tức

098.333.9714