CHO THUÊ THIẾT BỊ PHIÊN DỊCH QUẬN 6

Cho thuê thiết bị phiên dịch tại Quận 6 của Bảo Trân Kiệt chuyên cung cấp các loại dịch vụ cho thuê thiết bị chuyên dụng trong phiên dịch, thiết bị hội trường cho nhu cầu sử dụng ngắn hạn và cấp thiết của các công ty, đơn vị kinh doanh trên địa bàn TPHCM như quận 6. Dịch vụ là nguồn cung cấp các loại thiết bị phiên dịch chất lượng, phục vụ cho nhu cầu sử dụng với mức giá rẻ hơn tự đầu tư rất nhiều.

Giới Thiệu Dịch Vụ Cho Thuê Thiết Bị Phiên Dịch Quận 6

Với dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch Quận 6 của Bảo Trân Kiệt, các bạn có rất nhiều lựa chọn về các gói dịch vụ để phục vụ cho nhu cầu sử dụng các loại thiết bị phiên dịch hay đầu tư hội trường của mình như:

Các loại cabin dịch (cabin room) dành cho phiên dịch viên cabin tiêu chuẩn với chất lượng cao. Các loại cabin của Bảo Trân Kiệt đều được đóng chuẩn với thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng đầy đủ tiện nghi và cách âm cực tốt. Môi trường làm việc hoàn hảo cho các phiên dịch viên.

Các loại tai nghe phiên dịch, micro phiên dịch, máy ghi âm phiên dịch và cho thuê thiết bị phiên dịch và các loại thiết bị phiên dịch khác chuyên phục vụ cho mục đích phiên dịch trong hội trường, phiên dịch ngoài trời và di động như các loại máy phiên dịch cầm tay đa năng.

Hệ thống các loại thiết bị âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp với đầy đủ các loại thiết bị hỗ trợ nhằm phục vụ ngoài trời, phòng kín với tiêu chuẩn được chọn lọc từ nước ngoài.

Tổ chức sự kiện theo yêu cầu của khách hàng trọn gói với mức giá rẻ và có cả các gói dịch vụ nhỏ lẻ theo yêu cầu của khách hàng.

Ưu Điểm Của Dịch Vụ Từ Bảo Trân Kiệt

Trong quá trình phục vụ với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực. Chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách hàng rất nhiều dịch vụ khác nhau với chất lượng cao, có ưu điểm vượt trội như:

Nhanh chóng, phục vụ tận nơi. Với các phương tiện vận chuyển chuyên nghiệp, chúng tôi phục vụ cho khách hàng một cách rất nhanh chóng và tận nơi. Bạn chỉ cần hẹn giờ là đúng giờ mọi thứ đã có để sử dụng.

Chất lượng sản phẩm cao cấp. Chất lượng của các loại thiết bị mà chúng tôi đầu tư đều là hàng chính hãng có chất lượng cao. Trước khi đem phục vụ đều được kiểm tra kỹ lưỡng và cẩn thận để đảm bảo không có hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Chi phí cho dịch vụ cực tốt. Quý khách hàng thuê nhiều lần hay có số lượng sản phẩm thuê cao luôn được chúng tôi ưu đãi với những mức giá tốt nhất có thể giúp cho khách hàng có những lựa chọn tốt hơn và hoàn hảo hơn.

CÔNG TY TNHH BẢO TRÂN KIỆT – ( BTK Co.,Ltd )
Add : 11T – Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8 – TP.HCM, Việt Nam.
M : 098.333.9714
T : (84.8) 3 851.0069 ( 5 line )
E : trannguyenbtk@baotrankiet.com.vn
W : baotrankiet.com.vn


Các Quận, Huyện Khác: