Cho Thuê Thiết Bị Phiên Dịch Quận 6

Cho Thuê Thiết Bị Phiên Dịch Quận 6


-+

Cho thuê thiết bị phiên dịch tại quận 6 của Bảo Trân Kiệt chuyên cung cấp các loại dịch vụ cho thuê thiết bị chuyên dụng trong phiên dịch, thiết bị hội trường cho nhu cầu sử dụng ngắn hạn và cấp thiết của các công ty, đơn vị kinh doanh trên địa bàn TPHCM như quận 6. Dịch vụ là nguồn cung cấp các loại thiết bị phiên dịch chất lượng, phục vụ cho nhu cầu sử dụng với mức giá rẻ hơn tự đầu tư rất nhiều.

Cho thuê thiết bị phiên dịch quận 6
Cho thuê thiết bị phiên dịch quận 6

Giới thiệu dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch quận 6

Với dịch vụ Cho thuê thiết bị phiên dịch quận 6 của Bảo Trân Kiệt, các bạn có rất nhiều lựa chọn về các gói dịch vụ để phục vụ cho nhu cầu sử dụng các loại thiết bị phiên dịch hay đầu tư hội trường của mình như:

Các loại cabin dịch (cabin room) dành cho phiên dịch viên cabin tiêu chuẩn với chất lượng cao. Các loại cabin của Bảo Trân Kiệt đều được đóng chuẩn với thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng đầy đủ tiện nghi và cách âm cực tốt. Môi trường làm việc hoàn hảo cho các phiên dịch viên.

Các loại tai nghe phiên dịch, micro phiên dịch, máy ghi âm phiên dịch và các loại thiết bị phiên dịch khác chuyên phục vụ cho mục đích phiên dịch trong hội trường, phiên dịch ngoài trời và di động như các loại máy phiên dịch cầm tay đa năng.

Cho thuê nhiều loại số lượng lớn
Cho thuê nhiều loại số lượng lớn

Hệ thống các loại thiết bị âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp với đầy đủ các loại thiết bị hỗ trợ nhằm phục vụ ngoài trời, phòng kín với tiêu chuẩn được chọn lọc từ nước ngoài.

Tổ chức sự kiện theo yêu cầu của khách hàng trọn gói với mức giá rẻ và có cả các gói dịch vụ nhỏ lẻ theo yêu cầu của khách hàng.

Ưu điểm của dịch vụ từ Bảo Trân Kiệt

Trong quá trình phục vụ với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực. Chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách hàng rất nhiều dịch vụ khác nhau với chất lượng cao, có ưu điểm vượt trội như:

Nhanh chóng, phục vụ tận nơi. Với các phương tiện vận chuyển chuyên nghiệp, chúng tôi phục vụ cho khách hàng một cách rất nhanh chóng và tận nơi. Bạn chỉ cần hẹn giờ là đúng giờ mọi thứ đã có để sử dụng.

Chất lượng sản phẩm cao cấp. Chất lượng của các loại thiết bị mà chúng tôi đầu tư đều là hàng chính hãng có chất lượng cao. Trước khi đem phục vụ đều được kiểm tra kỹ lưỡng và cẩn thận để đảm bảo không có hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Các loại thiết bị cao cấp
Các loại thiết bị cao cấp

Chi phí cho dịch vụ cực tốt. Quý khách hàng thuê nhiều lần hay có số lượng sản phẩm thuê cao luôn được chúng tôi ưu đãi với những mức giá tốt nhất có thể giúp cho khách hàng có những lựa chọn tốt hơn và hoàn hảo hơn.

Các dịch vụ liên quan:

Sản phẩm cùng loại

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Bảo Trân Kiệt chúng tôi chuyên cung cấp các loại..

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Công ty Bảo Trân Kiệt là đơn vị lâu năm chuyên ch..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch đuổi cabin đa ngôn ngữ - tai nghe phiên dịch cabin không dây
Hình Ảnh cho thuê cabin phiên dịch đa ngôn ngữ, cabin dịch, booth phiên dịch ( Translation Booth, translation cabin  ) - BTK tại TP.HCM
Hình ảnh cho thuê tai nghe phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ ( headset, headphone không dây, wireless headset ) - Công Ty Bảo Trân Kiệt - BTK tại TP.HCM
Cho thuê thiết bị máy phiên dịch tai nghe siêu nhỏ ( Wireless tour guide systems ) cho hướng dẫn viên du lịch - Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM
Thông dịch viên dịch cabin - Phiên dịch viên dịch cabin - Interpreters cabin - Translation booth ( Công Ty Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM - BTK )
Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

 BTK tại TP.HCM chuyên cho thuê hệ thống ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi ..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử không dây ( Vote system - Voting system - Keypads )
Máy chiếu độ sáng cao 15.000 ( 15000 ) ansi lumens & màn hình 300 inches đặt chính giữa, tập trung sự chú ý của khách hàng

Cho thuê thiết bị

   - Tai nghe phiên dịch    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin đa ngôn ngữ không dây    - Phiên dịch viên cabin ( Thông dịch viên cabin )    - Dịch vụ cho thuê máy ghi âm hội nghị    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử ( Vote, Voting sytems )    - Cho thuê máy chiếu LCD projector độ sáng cao 5.000 ansi lumens, 10.000 ansi lumens, 12.000 ansi lumens đến 15.000 ansi lumens    - Cho thuê màn chiếu màn hình chiếu trước & chiếu sau lắp ráp từ 100 inches, 200 inches, 300 inches đến 500 inches    - Cho thuê máy vi tính xách tay ( Laptop ), máy vi tính để bàn ( Desktop )    - Cho thuê bộ chia, bộ chuyển tín hiệu VGA - Video Kramer, Extron    - Cho thuê micro cổ ngỗng, micro đại biểu ( micro cổ cò, micro không dây, micro cài áo )    - Cho thuê Tivi LCD, Plasma, Led, 3D từ 32 inches, 42 inches, 50 inches, 55 inches, 60 inches, 63 inches    - Cho thuê Bảng kẹp giấy ( Flipchart ), bảng trắng ( white board ), Bảng từ tính, bảng ghim, bảng nỉ ...    - Cho thuê Âm thanh hội nghị, Dàn Karaoke màn hình rộng 300 inches    - Cho thuê thiết bị điện thoại hội nghị truyền hình Polycom    - Cho thuê Bộ đàm ( Walkie Talkie )    - Dịch vụ Quay phim hội nghị    - Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, tổ chức events, phòng họp, hội thảo, hội nghị

Sự kiện đã tổ chức

Tin tức

098.333.9714