CHO THUÊ THIẾT BỊ PHIÊN DỊCH QUẬN 5

Cho thuê thiết bị phiên dịch tại quận 5 là gói dịch vụ chuyên cho thuê thiết bị phiên dịch tại TPHCM của công ty Bảo Trân Kiệt. Dịch vụ này cung cấp cho các khách hàng đầy đủ các loại thiết bị phiên dịch và nhiều loại thiết bị khác phục vụ cho nhu cầu hội trường, tổ chức lễ dưới hình thức cho thuê ngắn hạn với mức chi phí bỏ ra cực thấp. Dịch vụ đáp ứng được nhu cầu sử dụng rất cao ngày nay của các công ty doanh nghiệp.

Giới Thiệu Dịch Vụ Cho Thuê Thiết Bị Phiên Dịch Quận 5

Với dịch vụ Cho thuê thiết bị phiên dịch Quận 5 và các quận nội thành TPHCM, mọi nhu cầu về các loại thiết bị phiên dịch, các loại sản phẩm phục vụ hội trường sẽ được chúng tôi đáp ứng một cách nhanh chóng như:

Các loại cabin dịch chuyên dụng với thiết kế chuẩn, cách âm tốt, tạo không gian làm việc hiệu quả cho các phiên dịch viên phiên dịch với đầy đủ các loại sản phẩm phiên dịch chất lượng cao đem đến cho các khách hàng không gian sử dụng thực tế tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Các loại tai nghe phiên dịch, micro phiên dịch, máy ghi âm phiên dịch và các loại thiết bị phiên dịch khác chuyên phục vụ cho mục đích phiên dịch trong hội trường, phiên dịch ngoài trời và di động như các loại máy phiên dịch cầm tay đa năng.

Các hệ thống âm thanh, ánh sáng và điều khiển tín hiệu trong hội trường kín, ngoài trời với chất lượng cao và được hỗ trợ bố trí, lắp đặt trọn vẹn.

Các gói tổ chức sự kiện theo yêu cầu bao gồm cả các loại thiết bị cần thiết và trang trí sự kiện.

Ưu Điểm Của Dịch Vụ Từ Bảo Trân Kiệt

Với kinh nghiệm trên 10 năm phục vụ các dịch vụ thiết bị phiên dịch không dây tại các quận trên TPHCM như Quận 5. Chúng tôi đáp ứng được rất nhiều tiêu chí đem lại nhiều tiện lợi cho khách hàng như:

Nhanh chóng, phục vụ tận nơi. Với các phương tiện vận chuyển chuyên nghiệp, chúng tôi phục vụ cho khách hàng một cách rất nhanh chóng và tận nơi. Khách hàng chỉ cần hẹn giờ là đúng giờ mọi thứ đã có để sử dụng.

Các loại thiết bị tai nghe phiên dịch là hàng nhập khẩu, chất lượng cao đã được qua kiểm thử trước khi khách giao nên hạn chế được việc bị lỗi khi sử dụng, hư hỏng khi giao.

Giá tiền dịch vụ cực kỳ cạnh tranh, luôn có mức giá tốt nhất cho khách hàng thường xuyên hay thuê với số lượng lớn và có nhiều ưu đãi diễn ra mỗi năm. Khi sử dụng dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch của Bảo Trân Kiệt khách hàng sẽ luôn có được sự yên tâm tuyệt đối.

CÔNG TY TNHH BẢO TRÂN KIỆT – ( BTK Co.,Ltd )
Add : 11T – Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8 – TP.HCM, Việt Nam.
M : 098.333.9714
T : (84.8) 3 851.0069 ( 5 line )
E : trannguyenbtk@baotrankiet.com.vn
W : baotrankiet.com.vn


Các Quận, Huyện Khác: