Cho Thuê Thiết Bị Phiên Dịch Quận 5

Cho Thuê Thiết Bị Phiên Dịch Quận 5


-+

Cho thuê thiết bị phiên dịch tại quận 5 là gói dịch vụ chuyên cho thuê thiết bị phiên dịch tại TPHCM của công ty Bảo Trân Kiệt. Dịch vụ này cung cấp cho các bạn đầy đủ các loại thiết bị phiên dịch và nhiều loại thiết bị khác phục vụ cho nhu cầu hội trường, tổ chức lễ dưới hình thức cho thuê ngắn hạn với mức chi phí bỏ ra cực thấp. Dịch vụ đáp ứng được nhu cầu sử dụng rất cao ngày nay của các công ty doanh nghiệp.

Cho thuê thiết bị phiên dịch quận 5
Cho thuê thiết bị phiên dịch quận 5

Giới thiệu dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch quận 5

Với dịch vụ Cho thuê thiết bị phiên dịch quận 5 và các quận nội thành TPHCM, mọi nhu cầu về các loại thiết bị phiên dịch, các loại sản phẩm phục vụ hội trường sẽ được chúng tôi đáp ứng một cách nhanh chóng như:

Các loại cabin dịch chuyên dụng với thiết kế chuẩn, cách âm tốt, tạo không gian làm việc hiệu quả cho các phiên dịch viên phiên dịch với đầy đủ các loại sản phẩm phiên dịch chất lượng cao đem đến cho các bạn không gian sử dụng thực tế tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Cho thuê thiết bị hội trường
Cho thuê thiết bị hội trường

Các loại tai nghe phiên dịch, micro phiên dịch, máy ghi âm phiên dịch và các loại thiết bị phiên dịch khác chuyên phục vụ cho mục đích phiên dịch trong hội trường, phiên dịch ngoài trời và di động như các loại máy phiên dịch cầm tay đa năng.

Các hệ thống âm thanh, ánh sáng và điều khiển tín hiệu trong hội trường kín, ngoài trời với chất lượng cao và được hỗ trợ bố trí, lắp đặt trọn vẹn.

Các gói tổ chức sự kiện theo yêu cầu bao gồm cả các loại thiết bị cần thiết và trang trí sự kiện.

Ưu điểm của dịch vụ từ Bảo Trân Kiệt

Với kinh nghiệm trên 10 năm phục vụ các dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch tại các quận trên TPHCM như quận 5. Chúng tôi đáp ứng được rất nhiều tiêu chí đem lại nhiều tiện lợi cho khách hàng như:

Nhanh chóng, phục vụ tận nơi. Với các phương tiện vận chuyển chuyên nghiệp, chúng tôi phục vụ cho khách hàng một cách rất nhanh chóng và tận nơi. Bạn chỉ cần hẹn giờ là đúng giờ mọi thứ đã có để sử dụng.

Cho thuê các loại thiết bị phiên dịch cấp cao
Cho thuê các loại thiết bị phiên dịch cấp cao

Các loại thiết bị là hàng nhập khẩu, chất lượng cao đã được qua kiểm thử trước khi bàn giao nên hạn chế được việc bị lỗi khi sử dụng, hư hỏng khi giao.

Giá tiền dịch vụ cực kỳ cạnh tranh, luôn có mức giá tốt nhất cho khách hàng thường xuyên hay thuê với số lượng lớn và có nhiều ưu đãi diễn ra mỗi năm. Khi sử dụng dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch của Bảo Trân Kiệt bạn sẽ luôn có được sự yên tâm tuyệt đối.

Các dịch vụ liên quan:

Sản phẩm cùng loại

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Công ty Bảo Trân Kiệt là đơn vị lâu năm chuyên ch..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch đuổi cabin đa ngôn ngữ - tai nghe phiên dịch cabin không dây
Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Bảo Trân Kiệt chúng tôi chuyên cung cấp các loại..

Hình Ảnh cho thuê cabin phiên dịch đa ngôn ngữ, cabin dịch, booth phiên dịch ( Translation Booth, translation cabin  ) - BTK tại TP.HCM
Hình ảnh cho thuê tai nghe phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ ( headset, headphone không dây, wireless headset ) - Công Ty Bảo Trân Kiệt - BTK tại TP.HCM
Cho thuê thiết bị máy phiên dịch tai nghe siêu nhỏ ( Wireless tour guide systems ) cho hướng dẫn viên du lịch - Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM
Thông dịch viên dịch cabin - Phiên dịch viên dịch cabin - Interpreters cabin - Translation booth ( Công Ty Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM - BTK )
Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

 BTK tại TP.HCM chuyên cho thuê hệ thống ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi ..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử không dây ( Vote system - Voting system - Keypads )
Máy chiếu độ sáng cao 15.000 ( 15000 ) ansi lumens & màn hình 300 inches đặt chính giữa, tập trung sự chú ý của khách hàng

Cho thuê thiết bị

   - Tai nghe phiên dịch    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin đa ngôn ngữ không dây    - Phiên dịch viên cabin ( Thông dịch viên cabin )    - Dịch vụ cho thuê máy ghi âm hội nghị    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử ( Vote, Voting sytems )    - Cho thuê máy chiếu LCD projector độ sáng cao 5.000 ansi lumens, 10.000 ansi lumens, 12.000 ansi lumens đến 15.000 ansi lumens    - Cho thuê màn chiếu màn hình chiếu trước & chiếu sau lắp ráp từ 100 inches, 200 inches, 300 inches đến 500 inches    - Cho thuê máy vi tính xách tay ( Laptop ), máy vi tính để bàn ( Desktop )    - Cho thuê bộ chia, bộ chuyển tín hiệu VGA - Video Kramer, Extron    - Cho thuê micro cổ ngỗng, micro đại biểu ( micro cổ cò, micro không dây, micro cài áo )    - Cho thuê Tivi LCD, Plasma, Led, 3D từ 32 inches, 42 inches, 50 inches, 55 inches, 60 inches, 63 inches    - Cho thuê Bảng kẹp giấy ( Flipchart ), bảng trắng ( white board ), Bảng từ tính, bảng ghim, bảng nỉ ...    - Cho thuê Âm thanh hội nghị, Dàn Karaoke màn hình rộng 300 inches    - Cho thuê thiết bị điện thoại hội nghị truyền hình Polycom    - Cho thuê Bộ đàm ( Walkie Talkie )    - Dịch vụ Quay phim hội nghị    - Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, tổ chức events, phòng họp, hội thảo, hội nghị

Sự kiện đã tổ chức

Tin tức

098.333.9714