CHO THUÊ THIẾT BỊ PHIÊN DỊCH QUẬN 4

Dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch tại quận 4 TPHCM là dịch vụ mà Bảo Trân Kiệt đang có rất nhiều lợi thế. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại thiết bị phiên dịch cho khách hàng tại quận 4 và các quận khác ở TPHCM dưới dạng cho thuê thiết bị. Các khách hàng sẽ được sở hữu các loại thiết bị phiên dịch mới, chất lượng cao để sử dụng trong khoảng thời gian mình cần với cái giá rẻ hơn đầu tư rất nhiều và còn nhiều hỗ trợ khác.

Giới Thiệu Dịch Vụ Cho Thuê Thiết Bị Phiên Dịch Quận 4

Dịch vụ chuyên Cho thuê thiết bị phiên dịch Quận 4 của Bảo Trân Kiệt là dịch vụ chuyên đầu tư và cho khách hàng thuê các loại:

Cabin phiên dịch cao cấp. Những loại cabin room được chúng tôi đầu tư kỹ lưỡng, đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn và tính năng của một loại cabin phiên dịch cao cấp cần có như thoải mái, cách âm tốt, đầy đủ thiết bị tiện nghi cần có đảm bảo cho việc tác nghiệp tốt nhất của phiên dịch viên.

Các loại thiết bị phiên dịch cho thuê cần có như micro hỗ trợ phiên dịch các loại từ để bàn cho đến cài áo, các loại tai nghe phiên dịch, máy phiên dịch và các thiết bị khác chuyên dùng cho vấn đề phiên dịch. Đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn nhất và trong đó có đầy đủ các loại thiết bị mình cần.

Các loại thiết bị hội trường kín từ hệ thống âm thanh, điều khiển âm thanh cho đến hệ thống ánh sáng và điều khiển ánh sáng. Các dịch vụ của chúng tôi cung cấp hoàn toàn đầy đủ và theo được nhu cầu của khách hàng từ lớn đến nhỏ.

Ưu Thế Của Bảo Trân Kiệt

Với ưu thế hơn 10 năm kinh nghiệm phục vụ trong lĩnh vực dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch, hội trường tại quận 4 và các quận khác tại TPHCM, chúng tôi có nhiều ưu thế khi phục vụ cho khách hàng như:

Nhanh chóng và linh hoạt với các loại phương tiện chuyên chở chuyên nghiệp có thể giao cho khách hàng nhanh chóng, đúng giờ và luôn đảm bảo chất lượng vì các loại thiết bị đã được chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng từ trước.

Hỗ trợ kỹ thuật toàn diện với đội ngũ kỹ thuật viên phục vụ theo các gói dịch vụ. Các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hỗ trợ vận hành thiết bị, kiểm tra và sửa chữa ngay nếu có sự cố và hướng dẫn sử dụng cho từng khách tận tình nhất.

Ngoài ra, khách hàng thuê các nhiều sản phẩm như tai nghe phiên dịch cabin, sử dụng nhiều lần dịch vụ luôn được hưởng những mức giá ưu đãi nhất mà Bảo Trân Kiệt dành cho các khách hàng cũng như đem lại nhiều ưu thế tối ưu nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH BẢO TRÂN KIỆT – ( BTK Co.,Ltd )
Add : 11T – Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8 – TP.HCM, Việt Nam.
M : 098.333.9714
T : (84.8) 3 851.0069 ( 5 line )
E : trannguyenbtk@baotrankiet.com.vn
W : baotrankiet.com.vn


Các Quận, Huyện Khác: