Cho Thuê Thiết Bị Phiên Dịch Quận 4

Cho Thuê Thiết Bị Phiên Dịch Quận 4


-+

Dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch tại quận 4 TPHCM là dịch vụ mà Bảo Trân Kiệt đang có rất nhiều lợi thế. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại thiết bị phiên dịch cho khách hàng tại quận 4 và các quận khác ở TPHCM dưới dạng cho thuê thiết bị. Các bạn sẽ được sở hữu các loại thiết bị phiên dịch mới, chất lượng cao để sử dụng trong khoảng thời gian mình cần với cái giá rẻ hơn đầu tư rất nhiều và còn nhiều hỗ trợ khác.

Cho thuê thiết bị phiên dịch quận 4
Cho thuê thiết bị phiên dịch quận 4

Giới thiệu dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch quận 4

Dịch vụ chuyên Cho thuê thiết bị phiên dịch quận 4 của Bảo Trân Kiệt là dịch vụ chuyên đầu tư và cho khách hàng thuê các loại:

Cabin phiên dịch cao cấp. Những loại cabin room được chúng tôi đầu tư kỹ lưỡng, đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn và tính năng của một loại cabin phiên dịch cao cấp cần có như thoải mái, cách âm tốt, đầy đủ thiết bị tiện nghi cần có đảm bảo cho việc tác nghiệp tốt nhất của phiên dịch viên.

Thiết bị cao cấp
Thiết bị cao cấp

Các loại thiết bị phiên dịch cần có như micro hỗ trợ phiên dịch các loại từ để bàn cho đến cài áo, các loại tai nghe phiên dịch, máy phiên dịch và các thiết bị khác chuyên dùng cho vấn đề phiên dịch. Đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn nhất và trong đó có đầy đủ các loại thiết bị mình cần.

Các loại thiết bị hội trường kín từ hệ thống âm thanh, điều khiển âm thanh cho đến hệ thống ánh sáng và điều khiển ánh sáng. Các dịch vụ của chúng tôi cung cấp hoàn toàn đầy đủ và theo được nhu cầu của khách hàng từ lớn đến nhỏ.

Ưu thế của Bảo Trân Kiệt

Với ưu thế hơn 10 năm kinh nghiệm phục vụ trong lĩnh vực dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch, hội trường tại quận 4 và các quận khác tại TPHCM, chúng tôi có nhiều ưu thế khi phục vụ cho khách hàng như:

Nhanh chóng và linh hoạt với các loại phương tiện chuyên chở chuyên nghiệp có thể giao cho khách hàng nhanh chóng, đúng giờ và luôn đảm bảo chất lượng vì các loại thiết bị đã được chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng từ trước.

Cho thuê thiết bị hội trường
Cho thuê thiết bị hội trường

Hỗ trợ kỹ thuật toàn diện với đội ngũ kỹ thuật viên phục vụ theo các gói dịch vụ. Các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hỗ trợ vận hành thiết bị, kiểm tra và sửa chữa ngay nếu có sự cố và hướng dẫn sử dụng cho từng khách tận tình nhất.

Ngoài ra, khách hàng thuê các nhiều sản phẩm như thiết bị chuyên dùng phiên dịch, sử dụng nhiều lần dịch vụ luôn được hưởng những mức giá ưu đãi nhất mà Bảo Trân Kiệt dành cho các bạn cũng như đem lại nhiều ưu thế tối ưu nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Các dịch vụ liên quan:

Sản phẩm cùng loại

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Công ty Bảo Trân Kiệt là đơn vị lâu năm chuyên ch..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch đuổi cabin đa ngôn ngữ - tai nghe phiên dịch cabin không dây
Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Bảo Trân Kiệt chúng tôi chuyên cung cấp các loại..

Hình Ảnh cho thuê cabin phiên dịch đa ngôn ngữ, cabin dịch, booth phiên dịch ( Translation Booth, translation cabin  ) - BTK tại TP.HCM
Hình ảnh cho thuê tai nghe phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ ( headset, headphone không dây, wireless headset ) - Công Ty Bảo Trân Kiệt - BTK tại TP.HCM
Cho thuê thiết bị máy phiên dịch tai nghe siêu nhỏ ( Wireless tour guide systems ) cho hướng dẫn viên du lịch - Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM
Thông dịch viên dịch cabin - Phiên dịch viên dịch cabin - Interpreters cabin - Translation booth ( Công Ty Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM - BTK )
Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

 BTK tại TP.HCM chuyên cho thuê hệ thống ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi ..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử không dây ( Vote system - Voting system - Keypads )
Máy chiếu độ sáng cao 15.000 ( 15000 ) ansi lumens & màn hình 300 inches đặt chính giữa, tập trung sự chú ý của khách hàng

Cho thuê thiết bị

   - Tai nghe phiên dịch    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin đa ngôn ngữ không dây    - Phiên dịch viên cabin ( Thông dịch viên cabin )    - Dịch vụ cho thuê máy ghi âm hội nghị    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử ( Vote, Voting sytems )    - Cho thuê máy chiếu LCD projector độ sáng cao 5.000 ansi lumens, 10.000 ansi lumens, 12.000 ansi lumens đến 15.000 ansi lumens    - Cho thuê màn chiếu màn hình chiếu trước & chiếu sau lắp ráp từ 100 inches, 200 inches, 300 inches đến 500 inches    - Cho thuê máy vi tính xách tay ( Laptop ), máy vi tính để bàn ( Desktop )    - Cho thuê bộ chia, bộ chuyển tín hiệu VGA - Video Kramer, Extron    - Cho thuê micro cổ ngỗng, micro đại biểu ( micro cổ cò, micro không dây, micro cài áo )    - Cho thuê Tivi LCD, Plasma, Led, 3D từ 32 inches, 42 inches, 50 inches, 55 inches, 60 inches, 63 inches    - Cho thuê Bảng kẹp giấy ( Flipchart ), bảng trắng ( white board ), Bảng từ tính, bảng ghim, bảng nỉ ...    - Cho thuê Âm thanh hội nghị, Dàn Karaoke màn hình rộng 300 inches    - Cho thuê thiết bị điện thoại hội nghị truyền hình Polycom    - Cho thuê Bộ đàm ( Walkie Talkie )    - Dịch vụ Quay phim hội nghị    - Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, tổ chức events, phòng họp, hội thảo, hội nghị

Sự kiện đã tổ chức

Tin tức

098.333.9714