CHO THUÊ THIẾT BỊ PHIÊN DỊCH QUẬN 3

Nhu cầu thuê thiết bị phiên dịch của các công ty ở quận 1, quận 2, quận 3… Và các quận tại TPHCM ngày càng cao hơn khi mà chúng ta ngày nay đang làm ăn rất nhiều với các công ty nước ngoài. Từ đó mà các cuộc họp với sự tham dự của nhiều đại diện nước ngoài diễn ra ngày càng nhiều và các chương trình họp này cần sự hỗ trợ của các loại thiết bị phiên dịch. Thuê thiết bị phiên dịch là một nhu cầu tất yếu nhất hiện nay.

Giới Thiệu Dịch Vụ Cho Thuê Thiết Bị Phiên Dịch Quận 3

Quận 3 là nơi tập trung rất nhiều công ty kinh doanh và nhu cầu thuê thiết bị phiên dịch ở địa điểm này cũng rất cao. Các gói dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch quận 3 của Bảo Trân Kiệt sẽ là nguồn giải pháp tuyệt vời nhất cho mọi nhu cầu về thiết bị phiên dịch của khách hàng như:

Cho thuê các loại cabin phiên dịch, các loại cabin phiên dịch của Bảo Trân Kiệt là loại hàng chất lượng nhất, đảm bảo cách âm cực chuẩn, không gian thoải mái theo nhu cầu và trang bị đầy đủ các loại thiết bị để phiên dịch viên cabin có thể tác nghiệp một cách tốt nhất.

Các loại thiết bị phiên dịch cao cấp trong dịch vụ Cho thuê thiết bị phiên dịch Quận 3 như tai nghe phiên dịch, micro phiên dịch và các loại máy hỗ trợ phiên dịch với số lượng từ lớn đến nhỏ tùy theo nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng để hỗ trợ cho khách hàng.

Cho thuê các hệ thống cần có trong hội trường họp như hệ thống âm thanh, hệ thống ánh sáng và tất cả các loại máy mọc cần có trong hội trường. Cho thuê các loại thiết bị theo từng nhóm, trọn gói với mức chi phí hợp lý nhất.

Nhận tổ chức các sự kiện, các buổi lễ, họp hội trọn gói với mức giá cực kỳ hấp dẫn.

Những Ưu Điểm Của Dịch Vụ Cho Thuê Thiết Bị Phiên Dịch

Hỗ trợ nhanh chóng, gói dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch tại quận 3 và các quận khác trong TPHCM có phương tiện vận chuyển riêng, đảm báo phục vụ nhanh chóng và đúng giờ cho khách hàng.

Hỗ trợ kỹ thuật trọn gói với các gói dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch. Sẽ có đội ngũ kỹ thuật viên giúp khách hàng vận hành, kiểm tra và sử dụng các loại thiết bị nhanh chóng nhất, không mất thời gian.

Giá cả hấp dẫn, cạnh tranh. Đặc biệt chúng tôi luôn có các chương trình ưu đãi, khuyến mãi cho khách hàng quen thuộc hay giảm gia với những khách hàng thuê nhiều sản phẩm. Đến với dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch từ Bảo Trân Kiệt khách hàng sẽ có được niềm tin tuyệt đối vào các gói dịch vụ của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH BẢO TRÂN KIỆT – ( BTK Co.,Ltd )
Add : 11T – Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8 – TP.HCM, Việt Nam.
M : 098.333.9714
T : (84.8) 3 851.0069 ( 5 line )
E : trannguyenbtk@baotrankiet.com.vn
W : baotrankiet.com.vn


Các Quận, Huyện Khác: