Cho Thuê Thiết Bị Phiên Dịch Quận 3

Cho Thuê Thiết Bị Phiên Dịch Quận 3


-+

Nhu cầu thuê thiết bị phiên dịch của các công ty ở quận 1, quận 2, quận 3... Và các quận tại TPHCM ngày càng cao hơn khi mà chúng ta ngày nay đang làm ăn rất nhiều với các công ty nước ngoài. Từ đó mà các cuộc họp với sự tham dự của nhiều đại diện nước ngoài diễn ra ngày càng nhiều và các chương trình họp này cần sự hỗ trợ của các loại thiết bị phiên dịch. Thuê thiết bị phiên dịch là một nhu cầu tất yếu nhất hiện nay.

Cho thuê thiết bị phiên dịch quận 3
Cho thuê thiết bị phiên dịch quận 3

Giới thiệu dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch quận 3

Quận 3 là nơi tập trung rất nhiều công ty kinh doanh và nhu cầu thuê thiết bị phiên dịch ở địa điểm này cũng rất cao. Các gói dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch quận 3 của Bảo Trân Kiệt sẽ là nguồn giải pháp tuyệt vời nhất cho mọi nhu cầu về thiết bị phiên dịch của bạn như:

Cho thuê các loại cabin phiên dịch, các loại cabin phiên dịch của Bảo Trân Kiệt là loại hàng chất lượng nhất, đảm bảo cách âm cực chuẩn, không gian thoải mái theo nhu cầu và trang bị đầy đủ các loại thiết bị để phiên dịch viên cabin có thể tác nghiệp một cách tốt nhất.

Thiết bị phiên dịch cấp cao
Thiết bị phiên dịch cấp cao

Các loại thiết bị phiên dịch cao cấp trong dịch vụ Cho thuê thiết bị phiên dịch quận 3 như tai nghe phiên dịch, micro phiên dịch và các loại máy hỗ trợ phiên dịch với số lượng từ lớn đến nhỏ tùy theo nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng để hỗ trợ cho bạn.

Cho thuê các hệ thống cần có trong hội trường họp như hệ thống âm thanh, hệ thống ánh sáng và tất cả các loại máy mọc cần có trong hội trường. Cho thuê các loại thiết bị theo từng nhóm, trọn gói với mức chi phí hợp lý nhất.

Nhận tổ chức các sự kiện, các buổi lễ, họp hội trọn gói với mức giá cực kỳ hấp dẫn.

Những ưu điểm của dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch

Hỗ trợ nhanh chóng, gói dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch tại quận 3 và các quận khác trong TPHCM có phương tiện vận chuyển riêng, đảm báo phục vụ nhanh chóng và đúng giờ cho khách hàng.

Cho thuê nhiều loại
Cho thuê nhiều loại

Hỗ trợ kỹ thuật trọn gói với các gói dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch cho thuê giá rẻ. Sẽ có đội ngũ kỹ thuật viên giúp bạn vận hành, kiểm tra và sử dụng các loại thiết bị nhanh chóng nhất, không mất thời gian.

Giá cả hấp dẫn, cạnh tranh. Đặc biệt chúng tôi luôn có các chương trình ưu đãi, khuyến mãi cho khách hàng quen thuộc hay giảm gia với những khách hàng thuê nhiều sản phẩm. Đến với dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch từ Bảo Trân Kiệt bạn sẽ có được niềm tin tuyệt đối vào các gói dịch vụ của chúng tôi.
 

Các dịch vụ liên quan:

Sản phẩm cùng loại

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Bảo Trân Kiệt chúng tôi chuyên cung cấp các loại..

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Công ty Bảo Trân Kiệt là đơn vị lâu năm chuyên ch..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch đuổi cabin đa ngôn ngữ - tai nghe phiên dịch cabin không dây
Hình Ảnh cho thuê cabin phiên dịch đa ngôn ngữ, cabin dịch, booth phiên dịch ( Translation Booth, translation cabin  ) - BTK tại TP.HCM
Hình ảnh cho thuê tai nghe phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ ( headset, headphone không dây, wireless headset ) - Công Ty Bảo Trân Kiệt - BTK tại TP.HCM
Cho thuê thiết bị máy phiên dịch tai nghe siêu nhỏ ( Wireless tour guide systems ) cho hướng dẫn viên du lịch - Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM
Thông dịch viên dịch cabin - Phiên dịch viên dịch cabin - Interpreters cabin - Translation booth ( Công Ty Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM - BTK )
Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

 BTK tại TP.HCM chuyên cho thuê hệ thống ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi ..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử không dây ( Vote system - Voting system - Keypads )
Máy chiếu độ sáng cao 15.000 ( 15000 ) ansi lumens & màn hình 300 inches đặt chính giữa, tập trung sự chú ý của khách hàng

Cho thuê thiết bị

   - Tai nghe phiên dịch    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin đa ngôn ngữ không dây    - Phiên dịch viên cabin ( Thông dịch viên cabin )    - Dịch vụ cho thuê máy ghi âm hội nghị    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử ( Vote, Voting sytems )    - Cho thuê máy chiếu LCD projector độ sáng cao 5.000 ansi lumens, 10.000 ansi lumens, 12.000 ansi lumens đến 15.000 ansi lumens    - Cho thuê màn chiếu màn hình chiếu trước & chiếu sau lắp ráp từ 100 inches, 200 inches, 300 inches đến 500 inches    - Cho thuê máy vi tính xách tay ( Laptop ), máy vi tính để bàn ( Desktop )    - Cho thuê bộ chia, bộ chuyển tín hiệu VGA - Video Kramer, Extron    - Cho thuê micro cổ ngỗng, micro đại biểu ( micro cổ cò, micro không dây, micro cài áo )    - Cho thuê Tivi LCD, Plasma, Led, 3D từ 32 inches, 42 inches, 50 inches, 55 inches, 60 inches, 63 inches    - Cho thuê Bảng kẹp giấy ( Flipchart ), bảng trắng ( white board ), Bảng từ tính, bảng ghim, bảng nỉ ...    - Cho thuê Âm thanh hội nghị, Dàn Karaoke màn hình rộng 300 inches    - Cho thuê thiết bị điện thoại hội nghị truyền hình Polycom    - Cho thuê Bộ đàm ( Walkie Talkie )    - Dịch vụ Quay phim hội nghị    - Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, tổ chức events, phòng họp, hội thảo, hội nghị

Sự kiện đã tổ chức

Tin tức

098.333.9714