CHO THUÊ THIẾT BỊ PHIÊN DỊCH QUẬN 2

Dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch Quận 2 của Bảo Trân Kiệt cung cấp đầy đủ cho mọi nhu cầu sử dụng thiết bị phiên dịch trong thời gian ngắn. Dịch vụ chúng tôi cung cấp các loại thiết bị phiên dịch hội trường và có cả các gói dịch vụ trọn gói bao gồm cả tổ chức và thiết kế, lắp đặt tất cả các hệ thống cho hội trường, phòng họp theo nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ cho thuê thiết bị dịch ở Quận 2

Các gói dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch Quận 2 của Bảo Trân Kiệt cung cấp cho khách hàng rất nhiều gói dịch vụ về các sản phẩm thiết bị cần thiết trong tổ chức hội nghị sự kiện.

Cabin dịch, hay còn gọi là phòng phiên dịch, nơi để phiên dịch viên cabin tác nghiệp trong những buổi họp với quy mô lớn. Các phòng cabin dịch của chúng tôi cung cấp trang bị đầy đủ các loại thiết bị cần thiết, không gian hợp lý và cách âm cực tốt giúp đảm bảo việc tác nghiệp cho các phiên dịch viên một cách chuyên nghiệp nhất.

Các loại thiết bị sử dụng để phiên dịch như tai nghe phiên dịch, micro phiên dịch, máy hỗ trợ phiên dịch tự động. Tất cả đều được đầu tư bằng các loại trang thiết bị hiện đại, chính hãng có đầy đủ các tính năng mới nhất giúp khách hàng có thể sử dụng một cách hoàn hảo nhất.

Các thiết bị phụ trợ như âm thanh, ánh sáng, màn hình, máy chiếu và những hệ thống kiểm soát, quản lý chuyên nghiệp trong các khu hội trường lớn.

Ưu điểm dịch vụ

Dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch của Bảo Trân Kiệt có nhiều ưu điểm giúp cho chúng tôi có thể tự tin cạnh tranh trên thị trường hiện nay như:

Máy mọc, thiết bị phiên dịch chất lượng. Các loại dịch vụ thiết bị dịch cabin cho thuê đều được chúng tôi đầu tư kỹ càng để đảm bảo trong quá trình sử dụng. Khi cho thuê, chúng tôi đã kiểm tra kỹ càng từng món để đảm bảo quá trình sử dụng hoàn hảo, không bị lỗi vặt, hỏng hóc trong quá trình sử dụng.

Chúng tôi phục vụ tận nơi với phương tiện vận chuyển chuyên nghiệp đảm bảo giao cho khách đúng nơi, đúng giờ không làm trễ nãi thời gian của khách hàng.

Có đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ mọi thứ về mặt kỹ thuật trong quá trình sử dụng của khách hàng trong quá trình sử dụng các loại sản phẩm.

Giá dịch vụ cạnh tranh và mang lại nhiều ưu thế cho khách hàng thân thiết, khi thuê nhiều hoặc thường xuyên quý khách hàng luôn có mức giá tốt hơn và nhiều ưu đãi, khuyến mãi hơn so với trước.

CÔNG TY TNHH BẢO TRÂN KIỆT – ( BTK Co.,Ltd )
Add : 11T – Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8 – TP.HCM, Việt Nam.
M : 098.333.9714
T : (84.8) 3 851.0069 ( 5 line )
E : trannguyenbtk@baotrankiet.com.vn
W : baotrankiet.com.vn


Các Quận, Huyện Khác: