Cho Thuê Thiết Bị Phiên Dịch Quận 2

Cho Thuê Thiết Bị Phiên Dịch Quận 2


-+

Dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch quận 2 của Bảo Trân Kiệt cung cấp đầy đủ cho mọi nhu cầu sử dụng thiết bị phiên dịch trong thời gian ngắn ở quận 2. Dịch vụ chúng tôi cung cấp các loại thiết bị phiên dịch, hội trường và có cả các gói dịch vụ trọn gói bao gồm cả tổ chức và thiết kế, lắp đặt tất cả các hệ thống cho hội trường, phòng họp theo nhu cầu của khách hàng.

Cho thuê thiết bị phiên dịch quận 2
Cho thuê thiết bị phiên dịch quận 2

Dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch quận 2 cung cấp những gì

Các gói dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch quận 2 của Bảo Trân Kiệt cung cấp cho khách hàng rất nhiều gói dịch vụ, từ 1 loại thiết bị cho đến trọn gói như:

Cabin dịch, hay còn gọi là phòng phiên dịch, nơi để phiên dịch viên cabin tác nghiệp trong những buổi họp với quy mô lốn. Các phòng cabin dịch của chúng tôi cung cấp trang bị đầy đủ các loại thiết bị cần thiết, không gian hợp lý và cách âm cực tốt giúp đảm bảo việc tác nghiệp cho các phiên dịch viên một cách chuyên nghiệp nhất.

Bộ điều khiển âm thanh ánh sáng
Bộ điều khiển âm thanh ánh sáng

Các loại thiết bị sử dụng để phiên dịch như tai nghe phiên dịch, micro phiên dịch, máy hỗ trợ phiên dịch tự động. Tất cả đều được đầu tư bằng các loại trang thiết bị hiện đại, chính hãng có đầy đủ các tính năng mới nhất giúp khách hàng có thể sử dụng một cách hoàn hảo nhất.

Các thiết bị phụ trợ như âm thanh, ánh sáng, màn hình, máy chiếu và những hệ thống kiểm soát, quản lý chuyên nghiệp trong các khu hội trường lớn.

Ưu điểm dịch vụ từ Bảo Trân Kiệt

Dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch quận 2 của Bảo Trân Kiệt có nhiều ưu điểm giúp cho chúng tôi có thể tự tin cạnh tranh trên thị trường hiện nay như:

Máy mọc, thiết bị chất lượng. Các loại thiết bị phiên dịch cho thuê đều được chúng tôi đầu tư kỹ càng để đảm bảo trong quá trình sử dụng. Khi cho thuê, chúng tôi đã kiểm tra kỹ càng từng món để đảm bảo quá trình sử dụng hoàn hảo, không bị lỗi vặt, hỏng hóc trong quá trình sử dụng.

Thiết bị phiên dịch cho thuê
Thiết bị phiên dịch cho thuê

Cho thuê thiết bị phiên dịch quận 2 Phục vụ tận nơi với phương tiện vận chuyển chuyên nghiệp đảm bảo giao cho khách đúng nơi, đúng giờ không làm trễ nãi thời gian của khách hàng.

Có đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ mọi thứ về mặt kỹ thuật trong quá trình sử dụng của khách hàng trong quá trình sử dụng các loại sản phẩm.

Giá tiền dịch vụ cạnh tranh và mang lại nhiều ưu thế cho khách hàng thân thiết, khi thuê nhiều hoặc thường xuyên quý khách hàng luôn có mức giá tốt hơn và nhiều ưu đãi, khuyến mãi hơn so với trước.

Các dịch vụ liên quan:

Sản phẩm cùng loại

Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch đuổi cabin đa ngôn ngữ - tai nghe phiên dịch cabin không dây
Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Bảo Trân Kiệt chúng tôi chuyên cung cấp các loại..

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Công ty Bảo Trân Kiệt là đơn vị lâu năm chuyên ch..

Hình Ảnh cho thuê cabin phiên dịch đa ngôn ngữ, cabin dịch, booth phiên dịch ( Translation Booth, translation cabin  ) - BTK tại TP.HCM
Hình ảnh cho thuê tai nghe phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ ( headset, headphone không dây, wireless headset ) - Công Ty Bảo Trân Kiệt - BTK tại TP.HCM
Cho thuê thiết bị máy phiên dịch tai nghe siêu nhỏ ( Wireless tour guide systems ) cho hướng dẫn viên du lịch - Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM
Thông dịch viên dịch cabin - Phiên dịch viên dịch cabin - Interpreters cabin - Translation booth ( Công Ty Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM - BTK )
Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

 BTK tại TP.HCM chuyên cho thuê hệ thống ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi ..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử không dây ( Vote system - Voting system - Keypads )
Máy chiếu độ sáng cao 15.000 ( 15000 ) ansi lumens & màn hình 300 inches đặt chính giữa, tập trung sự chú ý của khách hàng

Cho thuê thiết bị

   - Tai nghe phiên dịch    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin đa ngôn ngữ không dây    - Phiên dịch viên cabin ( Thông dịch viên cabin )    - Dịch vụ cho thuê máy ghi âm hội nghị    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử ( Vote, Voting sytems )    - Cho thuê máy chiếu LCD projector độ sáng cao 5.000 ansi lumens, 10.000 ansi lumens, 12.000 ansi lumens đến 15.000 ansi lumens    - Cho thuê màn chiếu màn hình chiếu trước & chiếu sau lắp ráp từ 100 inches, 200 inches, 300 inches đến 500 inches    - Cho thuê máy vi tính xách tay ( Laptop ), máy vi tính để bàn ( Desktop )    - Cho thuê bộ chia, bộ chuyển tín hiệu VGA - Video Kramer, Extron    - Cho thuê micro cổ ngỗng, micro đại biểu ( micro cổ cò, micro không dây, micro cài áo )    - Cho thuê Tivi LCD, Plasma, Led, 3D từ 32 inches, 42 inches, 50 inches, 55 inches, 60 inches, 63 inches    - Cho thuê Bảng kẹp giấy ( Flipchart ), bảng trắng ( white board ), Bảng từ tính, bảng ghim, bảng nỉ ...    - Cho thuê Âm thanh hội nghị, Dàn Karaoke màn hình rộng 300 inches    - Cho thuê thiết bị điện thoại hội nghị truyền hình Polycom    - Cho thuê Bộ đàm ( Walkie Talkie )    - Dịch vụ Quay phim hội nghị    - Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, tổ chức events, phòng họp, hội thảo, hội nghị

Sự kiện đã tổ chức

Tin tức

098.333.9714