Cho Thuê Thiết Bị Phiên Dịch Quận 12

Cho Thuê Thiết Bị Phiên Dịch Quận 12


-+

Bảo Trân Kiệt là nhà cung cấp thiết bị phiên dịch uy tín từ quận 1 đến quận 12 và các quận khác trong thành phố HCM. Với dịch vụ được đầu tư kỹ càng, nhanh chóng và đầy đủ. Khi sử dụng các gói dịch vụ của Bảo Trân Kiệt các bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các loại thiết bị mà mình cần từ số lượng nhỏ đến lớn theo từng gói riêng với mức giá tốt nhất.

Cho thuê thiết bị phiên dịch quận 12
Cho thuê thiết bị phiên dịch quận 12

Tìm hiểu dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch quận 12

Dịch vụ Cho thuê thiết bị phiên dịch quận 12 của Bảo Trân Kiệt luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng những gói dịch vụ tốt nhất, tiêu chuẩn nhất hiện nay với đầy đủ mọi gói dịch vụ mà khách hàng cần để đầu tư phiên dịch hội trường, phiên dịch di động như:

Các loại thiết bị phiên dịch tiêu chuẩn như máy phiên dịch, thiết bị cầm tay, thiết bị ghi âm, bảng ghi hay các loại thiết bị chuyên hỗ trợ bao gồm tai nghe phiên dịch, micro phiên dịch. Tất cả đều là các sản phẩm mới, được đầu tư chuẩn với đầy đủ các tính năng hiện đại nhất ngày nay.

Các loại thiết bị hội trường
Các loại thiết bị hội trường

Các loại cabin dịch (cabin room) dành cho 1 người, 2 người, bốn người... Là nơi tác nghiệp tốt và tối ưu nhất cho các phiên dịch viên cabin. Cabin được chúng tôi đóng theo tiêu chuẩn cao, đầy đủ các tính năng, từ cách âm chuẩn cho đến các loại thiết bị bên trong.

Các loại thiết bị phục vụ hội trường tiêu chuẩn như các thiết bị âm thanh và ánh sáng.

Số lượng thiết bị cho thuê không hạn chế từ ít đến cực nhiều. Mọi nhu cầu về thuê dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ đến số hotline của công ty.

Những ưu điểm mà Bảo Trân Kiệt có

Qua quá trình hơn 10 năm kinh doanh dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch quận 12. Bảo Trân Kiệt dễ dàng cung cấp cho khách hàng những gói dịch vụ đã được hoàn thiện, có tiêu chuẩn sử dụng cực cao và nhiều yếu tố hỗ trợ khách hàng như:

Có đầy đủ các loại phương tiện vận chuyển riêng, vận chuyển thiết bị đến tận nơi cho khách hàng mà bạn không cần tốn kém chi phí vận chuyển.

Thiết bị hỗ trợ cao cấp
Thiết bị hỗ trợ cao cấp

Các loại thiết bị phiên dịch tphcm đều là hàng chính hãng, nhiều tính năng mới nhất và được kiểm tra kỹ càng trước khi bàn giao để hạn chế lỗi khi sử dụng.

Có đội ngũ kỹ thuật viên vận hành riêng giúp cho khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng. Mọi sự cố đều được hỗ trợ khắc phục một cách nhanh nhất.

Có mức chi phí phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của khách hàng, thuê nhiều hay khách hàng lâu nma8 đều được hỗ trợ một cách tối ưu nhất về chi phí sử dụng.

Các dịch vụ liên quan:

Sản phẩm cùng loại

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Công ty Bảo Trân Kiệt là đơn vị lâu năm chuyên ch..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch đuổi cabin đa ngôn ngữ - tai nghe phiên dịch cabin không dây
Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Bảo Trân Kiệt chúng tôi chuyên cung cấp các loại..

Hình Ảnh cho thuê cabin phiên dịch đa ngôn ngữ, cabin dịch, booth phiên dịch ( Translation Booth, translation cabin  ) - BTK tại TP.HCM
Hình ảnh cho thuê tai nghe phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ ( headset, headphone không dây, wireless headset ) - Công Ty Bảo Trân Kiệt - BTK tại TP.HCM
Cho thuê thiết bị máy phiên dịch tai nghe siêu nhỏ ( Wireless tour guide systems ) cho hướng dẫn viên du lịch - Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM
Thông dịch viên dịch cabin - Phiên dịch viên dịch cabin - Interpreters cabin - Translation booth ( Công Ty Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM - BTK )
Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

 BTK tại TP.HCM chuyên cho thuê hệ thống ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi ..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử không dây ( Vote system - Voting system - Keypads )
Máy chiếu độ sáng cao 15.000 ( 15000 ) ansi lumens & màn hình 300 inches đặt chính giữa, tập trung sự chú ý của khách hàng

Cho thuê thiết bị

   - Tai nghe phiên dịch    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin đa ngôn ngữ không dây    - Phiên dịch viên cabin ( Thông dịch viên cabin )    - Dịch vụ cho thuê máy ghi âm hội nghị    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử ( Vote, Voting sytems )    - Cho thuê máy chiếu LCD projector độ sáng cao 5.000 ansi lumens, 10.000 ansi lumens, 12.000 ansi lumens đến 15.000 ansi lumens    - Cho thuê màn chiếu màn hình chiếu trước & chiếu sau lắp ráp từ 100 inches, 200 inches, 300 inches đến 500 inches    - Cho thuê máy vi tính xách tay ( Laptop ), máy vi tính để bàn ( Desktop )    - Cho thuê bộ chia, bộ chuyển tín hiệu VGA - Video Kramer, Extron    - Cho thuê micro cổ ngỗng, micro đại biểu ( micro cổ cò, micro không dây, micro cài áo )    - Cho thuê Tivi LCD, Plasma, Led, 3D từ 32 inches, 42 inches, 50 inches, 55 inches, 60 inches, 63 inches    - Cho thuê Bảng kẹp giấy ( Flipchart ), bảng trắng ( white board ), Bảng từ tính, bảng ghim, bảng nỉ ...    - Cho thuê Âm thanh hội nghị, Dàn Karaoke màn hình rộng 300 inches    - Cho thuê thiết bị điện thoại hội nghị truyền hình Polycom    - Cho thuê Bộ đàm ( Walkie Talkie )    - Dịch vụ Quay phim hội nghị    - Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, tổ chức events, phòng họp, hội thảo, hội nghị

Sự kiện đã tổ chức

Tin tức

098.333.9714