CHO THUÊ THIẾT BỊ PHIÊN DỊCH QUẬN 11

Bảo Trân Kiệt là một công ty cung cấp dịch vụ uy tín, đáng tin cậy có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu cho thuê thiết bị phiên dịch Quận 11 để sử dụng trong thời gian ngắn. Dịch vụ của chúng tôi có chất lượng cực cao và dễ dàng làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng khó tính nhất.

Giới Thiệu Dịch Vụ Cho Thuê Thiết Bị Phiên Dịch Tại Quận 11

Dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch Quận 11 cung cấp rất nhiều gói dịch vụ từ nhỏ lẻ đến trọn gói chuyên về các loại thiết bị phiên dịch hội trường, hệ thống âm thanh ánh sáng với những tiêu chuẩn cao như:

Các loại máy móc, thiết bị phiên dịch cao cấp như máy phiên dịch, thiết bị phiên dịch cầm tay, các loại máy ghi âm phiên dịch, tai nghe phiên dịch, micro phiên dịch được đầu tư chuẩn kỹ thuật, cam kết phục vụ đầy đủ với mọi nhu cầu về số lượng cho khách hàng.

Các loại cabin dịch cỡ nhỏ, vừa, lớn được đóng theo tiêu chuẩn. Tạo không gian làm việc thoải mái cho các phiên dịch viên, giúp các phiên dịch viên có được nơi tác nghiệp ưng ý nhất với tiêu chuẩn cách âm cao, đầy đủ các loại phương tiện và trang thiết bị hàng đầu bên trong.

Cho thuê thiết bị phiên dịch và các hệ thống khác phục vụ hội trường như hệ thống âm thanh, loa hay các hệ thống ánh sáng tiêu chuẩn.

Mọi nhu cầu về các dịch vụ trên quý khách chỉ cần liên hệ trực tiếp đến số HOTLINE của chúng tôi để được tư vấn, báo giá và giúp cho chúng ta có được những tiêu chí hoàn thiện thật tốt.

Ưu Điểm Dịch Vụ

Với thời gian phục vụ dịch vụ lâu dài, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp cho thuê thiết bị phiên dịch quận 11 và các quận, tỉnh thành liền kề HCM. Chúng tôi có nhiều ưu điểm có thể đáp ứng tuyệt đối cho khách hàng như:

Có hệ thống phương tiện vận chuyển chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu sử dụng nhanh, mọi lúc mọi nơi cho khách hàng mà các bạn không cần tốn nhiều chi phí khi vận chuyển. Giao hàng đúng giờ theo lịch hẹn không làm trễ nãi thời gian của khách hàng.

Các loại thiết bị tai nghe phiên dịch không dây tiên tiến nhất, đầy đủ những tính năng giúp phục vụ khách hàng trọn gói. Trong quá trình phục vụ chúng tôi có đội ngũ phụ trách kỹ thuật chuyên nghiệp giúp khách hàng có thể nhanh chóng vận hành và sử dụng.

Có mức giá tiền dịch vụ rất tốt, càng tốt hơn khi bạn thuê với số lượng lớn hay khách hàng thân quen thường xuyên sử dụng dịch vụ.

CÔNG TY TNHH BẢO TRÂN KIỆT – ( BTK Co.,Ltd )
Add : 11T – Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8 – TP.HCM, Việt Nam.
M : 098.333.9714
T : (84.8) 3 851.0069 ( 5 line )
E : trannguyenbtk@baotrankiet.com.vn
W : baotrankiet.com.vn


Các Quận, Huyện Khác: