Cho Thuê Thiết Bị Phiên Dịch Quận 11

Cho Thuê Thiết Bị Phiên Dịch Quận 11


-+

Phục vụ nhu cầu cho thuê thiết bị phiên dịch ở các quận như quận 11 và các quận khác ở thành phố Hồ Chí Minh. Bảo Trân Kiệt là một công ty cung cấp dịch vụ uy tín, đáng tin cậy có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu về thiết bị phiên dịch sử dụng trong thời gian ngắn. Dịch vụ của chúng tôi có chất lượng cực cao và dễ dàng làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng khó tính nhất.

Cho thuê thiết bị phiên dịch quận 11
Cho thuê thiết bị phiên dịch quận 11

Giới thiệu dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch quận 12

Dịch vụ Cho thuê thiết bị phiên dịch quận 11 cung cấp rất nhiều gói dịch vụ từ nhỏ lẻ đến trọn gói chuyên về các loại thiết bị phiên dịch hội trường, hệ thống âm thanh ánh sáng với những tiêu chuẩn cao như:

Các loại máy móc, thiết bị phiên dịch cao cấp như máy phiên dịch, thiết bị phiên dịch cầm tay, các loại máy ghi âm phiên dịch, tai nghe phiên dịch, micro phiên dịch được đầu tư chuẩn kỹ thuật, cam kết phục vụ đầy đủ với mọi nhu cầu về số lượng cho khách hàng.

Các loại cabin dịch cỡ nhỏ, vừa, lớn được đóng theo tiêu chuẩn. Tạo không gian làm việc thoải mái cho các phiên dịch viên, giúp các phiên dịch viên có được nơi tác nghiệp ưng ý nhất với tiêu chuẩn cách âm cao, đầy đủ các loại phương tiện và trang thiết bị hàng đầu bên trong.

Đầy đủ các loại thiết bị
Đầy đủ các loại thiết bị

Cho thuê các hệ thống phục vụ hội trường như hệ thống âm thanh, loa hay các hệ thống ánh sáng tiêu chuẩn.

Mọi nhu cầu về các dịch vụ trên quý khách chỉ cần liên hệ trực tiếp đến số hotline của chúng tôi để được tư vấn, báo giá và giúp cho chúng ta có được những tiêu chí hoàn thiện thật tốt.

Ưu điểm từ Bảo Trân Kiệt

Với thời gian phục vụ dịch vụ lâu dài, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp cho thuê thiết bị phiên dịch quận 11 và các quận, tỉnh thành liền kề HCM. Chúng tôi có nhiều ưu điểm có thể đáp ứng tuyệt đối cho khách hàng như:

Có hệ thống phương tiện vận chuyển chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu sử dụng nhanh, mọi lúc mọi nơi cho khách hàng mà các bạn không cần tốn nhiều chi phí khi vận chuyển. Giao hàng đúng giờ theo lịch hẹn không làm trễ nãi thời gian của khách hàng.

Các loại thiết bị hiện đại
Các loại thiết bị hiện đại

Các loại thiết bị phiên dịch giá rẻ tiên tiến nhất, đầy đủ những tính năng giúp phục vụ khách hàng trọn gói. Trong quá trình phục vụ chúng tôi có đội ngũ phụ trách kỹ thuật chuyên nghiệp giúp khách hàng có thể nhanh chóng vận hành và sử dụng.

Có mức giá tiền dịch vụ rất tốt, càng tốt hơn khi bạn thuê với số lượng lớn hay khách hàng thân quen thường xuyên sử dụng dịch vụ.

Các dịch vụ liên quan:

Sản phẩm cùng loại

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Công ty Bảo Trân Kiệt là đơn vị lâu năm chuyên ch..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch đuổi cabin đa ngôn ngữ - tai nghe phiên dịch cabin không dây
Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Bảo Trân Kiệt chúng tôi chuyên cung cấp các loại..

Hình Ảnh cho thuê cabin phiên dịch đa ngôn ngữ, cabin dịch, booth phiên dịch ( Translation Booth, translation cabin  ) - BTK tại TP.HCM
Hình ảnh cho thuê tai nghe phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ ( headset, headphone không dây, wireless headset ) - Công Ty Bảo Trân Kiệt - BTK tại TP.HCM
Cho thuê thiết bị máy phiên dịch tai nghe siêu nhỏ ( Wireless tour guide systems ) cho hướng dẫn viên du lịch - Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM
Thông dịch viên dịch cabin - Phiên dịch viên dịch cabin - Interpreters cabin - Translation booth ( Công Ty Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM - BTK )
Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

 BTK tại TP.HCM chuyên cho thuê hệ thống ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi ..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử không dây ( Vote system - Voting system - Keypads )
Máy chiếu độ sáng cao 15.000 ( 15000 ) ansi lumens & màn hình 300 inches đặt chính giữa, tập trung sự chú ý của khách hàng

Cho thuê thiết bị

   - Tai nghe phiên dịch    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin đa ngôn ngữ không dây    - Phiên dịch viên cabin ( Thông dịch viên cabin )    - Dịch vụ cho thuê máy ghi âm hội nghị    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử ( Vote, Voting sytems )    - Cho thuê máy chiếu LCD projector độ sáng cao 5.000 ansi lumens, 10.000 ansi lumens, 12.000 ansi lumens đến 15.000 ansi lumens    - Cho thuê màn chiếu màn hình chiếu trước & chiếu sau lắp ráp từ 100 inches, 200 inches, 300 inches đến 500 inches    - Cho thuê máy vi tính xách tay ( Laptop ), máy vi tính để bàn ( Desktop )    - Cho thuê bộ chia, bộ chuyển tín hiệu VGA - Video Kramer, Extron    - Cho thuê micro cổ ngỗng, micro đại biểu ( micro cổ cò, micro không dây, micro cài áo )    - Cho thuê Tivi LCD, Plasma, Led, 3D từ 32 inches, 42 inches, 50 inches, 55 inches, 60 inches, 63 inches    - Cho thuê Bảng kẹp giấy ( Flipchart ), bảng trắng ( white board ), Bảng từ tính, bảng ghim, bảng nỉ ...    - Cho thuê Âm thanh hội nghị, Dàn Karaoke màn hình rộng 300 inches    - Cho thuê thiết bị điện thoại hội nghị truyền hình Polycom    - Cho thuê Bộ đàm ( Walkie Talkie )    - Dịch vụ Quay phim hội nghị    - Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, tổ chức events, phòng họp, hội thảo, hội nghị

Sự kiện đã tổ chức

Tin tức

098.333.9714