CHO THUÊ THIẾT BỊ PHIÊN DỊCH QUẬN 10

Dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch Quận 10 từ Bảo Trân Kiệt là dịch vụ hỗ trợ tốt nhất hiện nay cho nhu cầu sử dụng mọi loại thiết bị phiên dịch trong thời gian ngắn.

Chỉ cần bỏ ra một ít chi phí dịch vụ là bạn đã có thể sở hữu cả hệ thống thiết bị phiên dịch nếu cần ngay mọi lúc. Với nhu cầu cao nhưng không thường xuyên thì dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch quận 10 của chúng tôi chính là giải pháp cung cấp cho các bạn các loại thiết bị phiên dịch một cách tốt nhất.

Giới Thiệu Dịch Vụ Cho Thuê Thiết Bị Phiên Dịch Tại Quận 10

Dịch vụ chuyên cho thuê thiết bị phiên dịch Quận 10 của Bảo Trân Kiệt hỗ trợ cho quý khách hàng rất nhiều loại hình dịch vụ có nhiều ưu điểm như:

Cung cấp các loại thiết bị phiên dịch chính hãng với số lượng không hạn chế. Các hệ thống thiết bị phiên dịch từ phức tạp cho đến các loại thiết bị phiên dịch dạng rời như tai nghe phiên dịch, micro phiên dịch hay máy phiên dịch cầm tay, các loại thiết bị ghi âm phiên dịch chất lượng mà các bạn cần bất kể số lượng nhỏ hay lớn.

Các buồng cabin dịch (cabin room). Nơi tác nghiệp cho phiên dịch viên cabin được đóng theo tiêu chuẩn. Bên trong đầy đủ các thiết bị cần thiết, rộng rãi và dễ chịu, cách âm tốt, là môi trường làm việc hoàn hảo cho các phiên dịch viên chuyên nghiệp.

Các hệ thống âm thanh và ánh sáng chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng phục vụ cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi đem lại quy trình sử dụng hoàn hảo tuyệt vời nhất có thể. Các hệ thống này đảm bảo mọi tiêu chí chuyên nghiệp cho mọi cuộc hội, họp hội trường trong và ngoài trời.

Ưu Điểm Dịch Vụ

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê các loại thiết bị phiên dịch tại TPHCM như quận 10. Chúng tôi có rất nhiều ưu điểm luôn làm cho khách hàng hài lòng như:

Dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi. Mọi loại thiết bị mà bạn đặt hàng đều được cung cấp bằng phương tiện vận chuyển riêng chỉ trong 1 lần, đảm bảo đồng bộ và phục vụ nhanh chóng, bạn không mất công vận chuyển hay chờ đợi vận chuyển.

Có đội ngũ kỹ thuật bảo dưỡng cho thuê thiết bị phiên dịch, xử lý khi có sự cố và hỗ trợ vận hành các loại máy móc một cách đúng kỹ thuật và nhanh chóng nhất. Nó giúp cho bạn có thể tập trung hơn vào các vấn đề khác.

Có mức giá tiền dịch vụ cạnh tranh nhất hiện nay. Các loại sản phẩm của chúng tôi đều có mức giá tiền dịch vụ tốt nhất đảm bảo cho quý khách hàng lâu năm luôn có mức giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH BẢO TRÂN KIỆT – ( BTK Co.,Ltd )
Add : 11T – Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8 – TP.HCM, Việt Nam.
M : 098.333.9714
T : (84.8) 3 851.0069 ( 5 line )
E : trannguyenbtk@baotrankiet.com.vn
W : baotrankiet.com.vn


Các Quận, Huyện Khác: