Cho Thuê Thiết Bị Phiên Dịch Quận 10

Cho Thuê Thiết Bị Phiên Dịch Quận 10


-+

Dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch quận 10 từ Bảo Trân Kiệt là dịch vụ hỗ trợ tốt nhất hiện nay cho nhu cầu sử dụng mọi loại thiết bị phiên dịch trong thời gian ngắn. Chỉ cần bỏ ra một ít chi phí dịch vụ là bạn đã có thể sở hữu cả hệ thống thiết bị phiên dịch nếu cần ngay mọi lúc. Với nhu cầu cao nhưng không thường xuyên thì dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch quận 10 của chúng tôi chính là giải pháp cung cấp cho các bạn các loại thiết bị phiên dịch một cách tốt nhất.

Cho thuê thiết bị phiên dịch quận 10
Cho thuê thiết bị phiên dịch quận 10

Dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch tại quận 10 có gì?

Dịch vụ chuyên Cho thuê thiết bị phiên dịch quận 10 của Bảo Trân Kiệt hỗ trợ cho quý khách hàng rất nhiều loại hình dịch vụ có nhiều ưu điểm như:

Cung cấp các loại thiết bị phiên dịch chính hãng với số lượng không hạn chế. Các hệ thống thiết bị phiên dịch từ phức tạp cho đến các loại thiết bị phiên dịch dạng rời như tai nghe phiên dịch, micro phiên dịch hay máy phiên dịch cầm tay, các loại thiết bị ghi âm phiên dịch chất lượng mà các bạn cần bất kể số lượng nhỏ hay lớn.

Các buồng cabin dịch (cabin room). Nơi tác nghiệp cho phiên dịch viên cabin được đóng theo tiêu chuẩn. Bên trong đầy đủ các thiết bị cần thiết, rộng rãi và dễ chịu, cách âm tốt, là môi trường làm việc hoàn hảo cho các phiên dịch viên chuyên nghiệp.

Thiết bị phiên dịch hội trường cao cấp
Thiết bị phiên dịch hội trường cao cấp

Các hệ thống âm thanh và ánh sáng chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng phục vụ cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi đem lại quy trình sử dụng hoàn hảo tuyệt vời nhất có thể. Các hệ thống này đảm bảo mọi tiêu chí chuyên nghiệp cho mọi cuộc hội, họp hội trường trong và ngoài trời.

Các ưu điểm mà dịch vụ mang lại

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê các loại thiết bị phiên dịch tại TPHCM như quận 10. Chúng tôi có rất nhiều ưu điểm luôn làm cho khách hàng hài lòng như:

Dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi. Mọi loại thiết bị mà bạn đặt hàng đều được cung cấp bằng phương tiện vận chuyển riêng chỉ trong 1 lần, đảm bảo đồng bộ và phục vụ nhanh chóng, bạn không mất công vận chuyển hay chờ đợi vận chuyển.

Cho thuê âm thanh sân khấu
Cho thuê âm thanh sân khấu

Có đội ngũ kỹ thuật bảo dưỡng thiết bị phiên dịch chất lượng, xử lý khi có sự cố và hỗ trợ vận hành các loại máy móc một cách đúng kỹ thuật và nhanh chóng nhất. Nó giúp cho bạn có thể tập trung hơn vào các vấn đề khác.

Có mức giá tiền dịch vụ cạnh tranh nhất hiện nay. Các loại sản phẩm của chúng tôi đều có mức giá tiền dịch vụ tốt nhất đảm bảo cho quý khách hàng lâu năm luôn có mức giá tốt nhất.

Các dịch vụ liên quan:

Sản phẩm cùng loại

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Công ty Bảo Trân Kiệt là đơn vị lâu năm chuyên ch..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch đuổi cabin đa ngôn ngữ - tai nghe phiên dịch cabin không dây
Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Bảo Trân Kiệt chúng tôi chuyên cung cấp các loại..

Hình Ảnh cho thuê cabin phiên dịch đa ngôn ngữ, cabin dịch, booth phiên dịch ( Translation Booth, translation cabin  ) - BTK tại TP.HCM
Hình ảnh cho thuê tai nghe phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ ( headset, headphone không dây, wireless headset ) - Công Ty Bảo Trân Kiệt - BTK tại TP.HCM
Cho thuê thiết bị máy phiên dịch tai nghe siêu nhỏ ( Wireless tour guide systems ) cho hướng dẫn viên du lịch - Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM
Thông dịch viên dịch cabin - Phiên dịch viên dịch cabin - Interpreters cabin - Translation booth ( Công Ty Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM - BTK )
Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

 BTK tại TP.HCM chuyên cho thuê hệ thống ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi ..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử không dây ( Vote system - Voting system - Keypads )
Máy chiếu độ sáng cao 15.000 ( 15000 ) ansi lumens & màn hình 300 inches đặt chính giữa, tập trung sự chú ý của khách hàng

Cho thuê thiết bị

   - Tai nghe phiên dịch    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin đa ngôn ngữ không dây    - Phiên dịch viên cabin ( Thông dịch viên cabin )    - Dịch vụ cho thuê máy ghi âm hội nghị    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử ( Vote, Voting sytems )    - Cho thuê máy chiếu LCD projector độ sáng cao 5.000 ansi lumens, 10.000 ansi lumens, 12.000 ansi lumens đến 15.000 ansi lumens    - Cho thuê màn chiếu màn hình chiếu trước & chiếu sau lắp ráp từ 100 inches, 200 inches, 300 inches đến 500 inches    - Cho thuê máy vi tính xách tay ( Laptop ), máy vi tính để bàn ( Desktop )    - Cho thuê bộ chia, bộ chuyển tín hiệu VGA - Video Kramer, Extron    - Cho thuê micro cổ ngỗng, micro đại biểu ( micro cổ cò, micro không dây, micro cài áo )    - Cho thuê Tivi LCD, Plasma, Led, 3D từ 32 inches, 42 inches, 50 inches, 55 inches, 60 inches, 63 inches    - Cho thuê Bảng kẹp giấy ( Flipchart ), bảng trắng ( white board ), Bảng từ tính, bảng ghim, bảng nỉ ...    - Cho thuê Âm thanh hội nghị, Dàn Karaoke màn hình rộng 300 inches    - Cho thuê thiết bị điện thoại hội nghị truyền hình Polycom    - Cho thuê Bộ đàm ( Walkie Talkie )    - Dịch vụ Quay phim hội nghị    - Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, tổ chức events, phòng họp, hội thảo, hội nghị

Sự kiện đã tổ chức

Tin tức

098.333.9714