CHO THUÊ THIẾT BỊ PHIÊN DỊCH QUẬN 1

Cho thuê thiết bị phiên dịch tại các khu vực quận 1 chính là loại hình dịch vụ đang rất được ưa chuộng hiện nay. Công ty bạn đang cần thiết bị phiên dịch, nguồn kinh phí đầu tư và bảo dưỡng cho các loại thiết bị này khá cao mà bạn lại không có nhu cầu sử dụng thường xuyên. Sử dụng các dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch của Bảo Trân Kiệt là phương hướng giải quyết hoàn hảo nhất cho nhu cầu về thiết bị dành cho bạn.

Dịch Vụ Cho Thuê Thiết Bị Phiên Dịch Tại Quận 1

Dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch quận 1 của công ty Bảo Trân Kiệt tại quận 1 sẵn sàng cung cấp cho các bạn đầy đủ các loại thiết bị cần thiết để sử dụng trong hội trường hỗ trợ phiên dịch như:

Các cabin room hay còn gọi là cabin phiên dịch, bên trong cabin có đầy đủ các loại trang thiết bị cần thiết để phiên dịch viên có thể thực hiện các hoạt động phiên dịch. Cabin được đóng tiêu chuẩn, cách âm tốt và có không gian lý tưởng.

Các loại thiết bị phiên dịch cần thiết như tai nghe phiên dịch, micro phiên dịch, máy phiên dịch tự động với số lượng không hạn chế. Chỉ cần bạn cho chúng tôi biết nhu cầu về số lượng, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ cho các bạn thuê lại với mức giá tốt nhất.

Các thiết bị hỗ trợ hội trường như máy chiếu, màn chiếu, hệ thống âm thanh ánh sáng và các hệ thống kỹ thuật khác cũng được chúng tôi hỗ trợ một cách toàn diện.

Tai nghe phiên dịch không dây cao cấp

Đội ngũ kỹ thuật viên vận hành trong quá trình tác nghiệp. Khi cho thuê thiết bị phiên dịch tại quận 1, chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật trọn gói để hỗ trợ vận hành cho các bạn.

Ưu Điểm Dịch Vụ Từ Bảo Trân Kiệt

Nhanh chóng, bất cứ tại khu vực nào ở quận 1, chúng tôi đều có thể hỗ trợ và có phương tiện vận chuyển chuyên nghiệp đến tận nơi hỗ trợ bạn, cam kết nhanh chóng đúng giờ không gây chậm trễ cho khách hàng.

Mức giá cạnh tranh nhất hiện nay với chất lượng phục vụ tốt nhất. Bạn càng thuê nhiều càng có mức giá ưu đãi nhất. Đặc biệt luôn có những chính sách hỗ trợ về giá cho khách hàng thân thiết tin dùng dịch vụ của chúng tôi.

Sản phẩm cao cấp, được đầu tư chuẩn và kiểm tra kỹ càng trước khi giao cho khách hàng nhằm hạn chế tối đa tình trạng hỏng hóc khi đang sử dụng làm cản trở thời gian.

Hoạt động linh hoạt, phục vụ được nhu cầu của khách hàng về dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch rộng khắp TPHCM từ Quận 1 đến các quận khác tại TPHCM.

CÔNG TY TNHH BẢO TRÂN KIỆT – ( BTK Co.,Ltd )
Add : 11T – Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8 – TP.HCM, Việt Nam.
M : 098.333.9714
T : (84.8) 3 851.0069 ( 5 line )
E : trannguyenbtk@baotrankiet.com.vn
W : baotrankiet.com.vn


Các Quận, Huyện Khác: