Cho Thuê Thiết Bị Phiên Dịch Quận 1

Cho Thuê Thiết Bị Phiên Dịch Quận 1


-+

Cho thuê thiết bị phiên dịch tại các khu vực quận 1 chính là loại hình dịch vụ đang rất được ưa chuộng hiện nay. Công ty bạn đang cần thiết bị phiên dịch, nguồn kinh phí đầu tư và bảo dưỡng cho các loại thiết bị này khá cao mà bạn lại không có nhu cầu sử dụng thường xuyên. Sử dụng các dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch của Bảo Trân Kiệt là phương hướng giải quyết hoàn hảo nhất cho nhu cầu về thiết bị dành cho bạn.

Cho thuê thiết bị phiên dịch quận 1
Cho thuê thiết bị phiên dịch quận 1

Dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch tại quận 1

Dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch quận 1 của công ty Bảo Trân Kiệt tại quận 1 sẵn sàng cung cấp cho các bạn đầy đủ các loại thiết bị cần thiết để sử dụng trong hội trường hỗ trợ phiên dịch như:

Các cabin room hay còn gọi là cabin phiên dịch, bên trong cabin có đầy đủ các loại trang thiết bị cần thiết để phiên dịch viên có thể thực hiện các hoạt động phiên dịch. Cabin được đóng tiêu chuẩn, cách âm tốt và có không gian lý tưởng.

Các loại thiết bị phiên dịch cần thiết như tai nghe phiên dịch, micro phiên dịch, máy phiên dịch tự động với số lượng không hạn chế. Chỉ cần bạn cho chúng tôi biết nhu cầu về số lượng, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ cho các bạn thuê lại với mức giá tốt nhất.

Các hệ thống âm thanh ánh sáng
Các hệ thống âm thanh ánh sáng

Các thiết bị hỗ trợ hội trường như máy chiếu, màn chiếu, hệ thống âm thanh ánh sáng và các hệ thống kỹ thuật khác cũng được chúng tôi hỗ trợ một cách toàn diện.

Đội ngũ kỹ thuật viên vận hành trong quá trình tác nghiệp. Khi cho thuê thiết bị phiên dịch tại quận 1, chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật trọn gói để hỗ trợ vận hành cho các bạn.

Ưu điểm của dịch vụ từ Bảo Trân Kiệt

Nhanh chóng, bất cứ tại khu vực nào ở quận 1, chúng tôi đều có thể hỗ trợ và có phương tiện vận chuyển chuyên nghiệp đến tận nơi hỗ trợ bạn, cam kết nhanh chóng đúng giờ không gây chậm trễ cho khách hàng.

Mức giá cạnh tranh nhất hiện nay với chất lượng phục vụ tốt nhất. Bạn càng thuê nhiều càng có mức giá ưu đãi nhất. Đặc biệt luôn có những chính sách hỗ trợ về giá cho khách hàng thân thiết tin dùng dịch vụ của chúng tôi.

Thiết bị phòng họp
Thiết bị phòng họp

Sản phẩm cao cấp, được đầu tư chuẩn và kiểm tra kỹ càng trước khi giao cho khách hàng nhằm hạn chế tối đa tình trạng hỏng hóc khi đang sử dụng làm cản trở thời gian.

Hoạt động linh hoạt, phục vụ được nhu cầu của khách hàng về thuê thiết bị hỗ trợ phiên dịch rộng khắp TPHCM từ Quận 1 đến các quận khác tại TPHCM.

Các dịch vụ liên quan:

Sản phẩm cùng loại

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Bảo Trân Kiệt chúng tôi chuyên cung cấp các loại..

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Công ty Bảo Trân Kiệt là đơn vị lâu năm chuyên ch..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch đuổi cabin đa ngôn ngữ - tai nghe phiên dịch cabin không dây
Hình Ảnh cho thuê cabin phiên dịch đa ngôn ngữ, cabin dịch, booth phiên dịch ( Translation Booth, translation cabin  ) - BTK tại TP.HCM
Hình ảnh cho thuê tai nghe phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ ( headset, headphone không dây, wireless headset ) - Công Ty Bảo Trân Kiệt - BTK tại TP.HCM
Cho thuê thiết bị máy phiên dịch tai nghe siêu nhỏ ( Wireless tour guide systems ) cho hướng dẫn viên du lịch - Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM
Thông dịch viên dịch cabin - Phiên dịch viên dịch cabin - Interpreters cabin - Translation booth ( Công Ty Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM - BTK )
Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

 BTK tại TP.HCM chuyên cho thuê hệ thống ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi ..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử không dây ( Vote system - Voting system - Keypads )
Máy chiếu độ sáng cao 15.000 ( 15000 ) ansi lumens & màn hình 300 inches đặt chính giữa, tập trung sự chú ý của khách hàng

Cho thuê thiết bị

   - Tai nghe phiên dịch    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin đa ngôn ngữ không dây    - Phiên dịch viên cabin ( Thông dịch viên cabin )    - Dịch vụ cho thuê máy ghi âm hội nghị    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử ( Vote, Voting sytems )    - Cho thuê máy chiếu LCD projector độ sáng cao 5.000 ansi lumens, 10.000 ansi lumens, 12.000 ansi lumens đến 15.000 ansi lumens    - Cho thuê màn chiếu màn hình chiếu trước & chiếu sau lắp ráp từ 100 inches, 200 inches, 300 inches đến 500 inches    - Cho thuê máy vi tính xách tay ( Laptop ), máy vi tính để bàn ( Desktop )    - Cho thuê bộ chia, bộ chuyển tín hiệu VGA - Video Kramer, Extron    - Cho thuê micro cổ ngỗng, micro đại biểu ( micro cổ cò, micro không dây, micro cài áo )    - Cho thuê Tivi LCD, Plasma, Led, 3D từ 32 inches, 42 inches, 50 inches, 55 inches, 60 inches, 63 inches    - Cho thuê Bảng kẹp giấy ( Flipchart ), bảng trắng ( white board ), Bảng từ tính, bảng ghim, bảng nỉ ...    - Cho thuê Âm thanh hội nghị, Dàn Karaoke màn hình rộng 300 inches    - Cho thuê thiết bị điện thoại hội nghị truyền hình Polycom    - Cho thuê Bộ đàm ( Walkie Talkie )    - Dịch vụ Quay phim hội nghị    - Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, tổ chức events, phòng họp, hội thảo, hội nghị

Sự kiện đã tổ chức

Tin tức

098.333.9714