CHO THUÊ THIẾT BỊ PHIÊN DỊCH HUYỆN NHÀ BÈ

Khi khách hàng cần các loại thiết bị phiên dịch với số lượng lớn mà không cần bỏ nhiều chi phí đầu tư thì dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch huyện Nhà Bè từ Bảo Trân Kiệt luôn là sự lựa chọn hoàn hảo.

Với các gói dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch trọn gói, khách hàng sẽ dễ dàng sở hữu được rất nhiều những sản phẩm cao cấp với tính năng cao sử dụng mà không cần phải tốn kém quá nhiều chi phí để có thể đầu tư các dòng sản phẩm này.

Giới Thiệu Dịch Vụ Cho Thuê Thiết Bị Phiên Dịch Tại Huyện Nhà Bè

Với dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch Nhà Bè, Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại thiết bị theo yêu cầu của khách hàng với số lượng không hạn chế. Chi phí sẽ được tính theo thời gian như giờ, ngày với giá cực rẻ, rẻ hơn rất nhiều so với việc khách hàng tự đầu tư mua các sản phẩm này. Ngoài ra khách hàng còn được hỗ trợ rất nhiều từ gói dịch vụ đa dạng của chúng tôi như:

Dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch cao cấp đầy đủ chủng loại thiết bị như tai nghe và micro phiên dịch, máy phiên dịch, máy ghi âm phiên dịch… Tất cả đầu là các sản phẩm có tính năng cao, hỗ trợ đầy đủ nhu cầu của khách hàng với số lượng không hạn chế.

Các cabin room chuyên dụng để làm nơi tác nghiệp cho phiên dịch viên dịch cabin. Các loại cabin được chúng tôi đầu tư tiêu chuẩn, đảm bảo cách âm cực kỳ tốt và có đầy đủ các loại sản phẩm hỗ trợ cho công việc bên trong để giúp phiên dịch viên dễ dàng sử dụng.

Các loại thiết bị hội trường từ âm thanh, ánh sáng, máy chiếu, màn chiếu khi khách hàng có nhu cầu Bảo Trân Kiệt cũng có thể cung cấp một cách tốt nhất.

Ưu Điểm Của Dịch Vụ Từ Bảo Trân Kiệt

Trong 10 năm kinh nghiệm phục vụ các loại hình dịch vụ cho thuê cabin dịch các loại. Chúng tôi đã đầu tư rất nhiều về sản phẩm, cách phục vụ và những ưu đãi dành cho khách hàng như:

Hỗ trợ nhanh chóng với thiết bị vận chuyển chuyên nghiệp. Các phương tiện này đem lại cho khách hàng sự tiện lợi, không cần mất phí chuyên chở và có thể nhận được sản phẩm nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi.

Trong quá trình cung cấp các gói dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ khách hàng trong quá trình vận hành hệ thống. Họ sẽ hỗ trợ để giúp cho chúng ta có thể đem lại được sự tiện lợi khi vận hành hệ thống.
.
Luôn có mức giá cạnh tranh hơn so với các đơn vị. Các mức giá này giúp cho các khách hàng có thể dễ dàng sử dụng gói dịch vụ dạng lớn như thuê càng nhiều giá càng giảm…

CÔNG TY TNHH BẢO TRÂN KIỆT – ( BTK Co.,Ltd )
Add : 11T – Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8 – TP.HCM, Việt Nam.
M : 098.333.9714
T : (84.8) 3 851.0069 ( 5 line )
E : trannguyenbtk@baotrankiet.com.vn
W : baotrankiet.com.vn


Các Quận, Huyện Khác: