Cho Thuê Thiết Bị Phiên Dịch Huyện Nhà Bè

Cho Thuê Thiết Bị Phiên Dịch Huyện Nhà Bè


-+

Khi bạn cần các loại thiết bị phiên dịch với số lượng lớn mà không cần bỏ nhiều chi phí đầu tư thì dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch huyện Nhà Bè từ Bảo Trân Kiệt luôn là sự lựa chọn hoàn hảo. Với các gói dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch trọn gói, bạn sẽ dễ dàng sở hữu được rất nhiều những sản phẩm cao cấp với tính năng cao sử dụng mà không cần phải tốn kém quá nhiều chi phí để có thể đầu tư các dòng sản phẩm này.

Cho thuê thiết bị phiên dịch huyện Nhà Bè
Cho thuê thiết bị phiên dịch huyện Nhà Bè

Giới thiệu dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch huyện Nhà Bè

Với dịch vụ Cho thuê thiết bị phiên dịch huyện Nhà Bè, Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại thiết bị theo yêu cầu của khách hàng với số lượng không hạn chế. Chi phí sẽ được tính theo thời gian như giờ, ngày với giá cực rẻ, rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn tự đầu tư mua các sản phẩm này. Ngoài ra bạn còn được hỗ trợ rất nhiều từ gói dịch vụ đa dạng của chúng tôi như:

Dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch cao cấp đầy đủ chủng loại thiết bị như tai nghe và micro phiên dịch, máy phiên dịch, máy ghi âm phiên dịch... Tất cả đầu là các sản phẩm có tính năng cao, hỗ trợ đầy đủ nhu cầu của khách hàng với số lượng không hạn chế.

Các cabin room chuyên dụng để làm nơi tác nghiệp cho phiên dịch viên dịch cabin. Các loại cabin được chúng tôi đầu tư tiêu chuẩn, đảm bảo cách âm cực kỳ tốt và có đầy đủ các loại sản phẩm hỗ trợ cho công việc bên trong để giúp phiên dịch viên dễ dàng sử dụng.

Thiết bị cao cấp
Thiết bị cao cấp

Các loại thiết bị hội trường từ âm thanh, ánh sáng, máy chiếu, màn chiếu khi bạn có nhu cầu Bảo Trân Kiệt cũng có thể cung cấp một cách tốt nhất.

Ưu điểm của dịch vụ từ Bảo Trân Kiệt

Trong 10 năm kinh nghiệm phục vụ các loại hình dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch. Chúng tôi đã đầu tư rất nhiều về sản phẩm, cách phục vụ và những ưu đãi dành cho khách hàng như:

Hỗ trợ nhanh chóng với thiết bị vận chuyển chuyên nghiệp. Các phương tiện này đem lại cho khách hàng sự tiện lợi, không cần mất phí chuyên chở và có thể nhận được sản phẩm nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi.

Thiết bị hội trường cao cấp
Thiết bị hội trường cao cấp

Trong quá trình cung cấp các gói dịch vụ, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ khách hàng trong quá trình vận hành hệ thống. Họ sẽ hỗ trợ để giúp cho chúng ta có thể đem lại được sự tiện lợi khi vận hành hệ thống.
.
Luôn có mức giá cạnh tranh hơn so với các đơn vị. Các mức giá này giúp cho các bạn có thể dễ dàng sử dụng gói dịch vụ dạng lớn như thuê càng nhiều giá càng giảm...

Các dịch vụ liên quan:

Sản phẩm cùng loại

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Công ty Bảo Trân Kiệt là đơn vị lâu năm chuyên ch..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch đuổi cabin đa ngôn ngữ - tai nghe phiên dịch cabin không dây
Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Bảo Trân Kiệt chúng tôi chuyên cung cấp các loại..

Hình Ảnh cho thuê cabin phiên dịch đa ngôn ngữ, cabin dịch, booth phiên dịch ( Translation Booth, translation cabin  ) - BTK tại TP.HCM
Hình ảnh cho thuê tai nghe phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ ( headset, headphone không dây, wireless headset ) - Công Ty Bảo Trân Kiệt - BTK tại TP.HCM
Cho thuê thiết bị máy phiên dịch tai nghe siêu nhỏ ( Wireless tour guide systems ) cho hướng dẫn viên du lịch - Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM
Thông dịch viên dịch cabin - Phiên dịch viên dịch cabin - Interpreters cabin - Translation booth ( Công Ty Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM - BTK )
Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

 BTK tại TP.HCM chuyên cho thuê hệ thống ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi ..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử không dây ( Vote system - Voting system - Keypads )
Máy chiếu độ sáng cao 15.000 ( 15000 ) ansi lumens & màn hình 300 inches đặt chính giữa, tập trung sự chú ý của khách hàng

Cho thuê thiết bị

   - Tai nghe phiên dịch    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin đa ngôn ngữ không dây    - Phiên dịch viên cabin ( Thông dịch viên cabin )    - Dịch vụ cho thuê máy ghi âm hội nghị    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử ( Vote, Voting sytems )    - Cho thuê máy chiếu LCD projector độ sáng cao 5.000 ansi lumens, 10.000 ansi lumens, 12.000 ansi lumens đến 15.000 ansi lumens    - Cho thuê màn chiếu màn hình chiếu trước & chiếu sau lắp ráp từ 100 inches, 200 inches, 300 inches đến 500 inches    - Cho thuê máy vi tính xách tay ( Laptop ), máy vi tính để bàn ( Desktop )    - Cho thuê bộ chia, bộ chuyển tín hiệu VGA - Video Kramer, Extron    - Cho thuê micro cổ ngỗng, micro đại biểu ( micro cổ cò, micro không dây, micro cài áo )    - Cho thuê Tivi LCD, Plasma, Led, 3D từ 32 inches, 42 inches, 50 inches, 55 inches, 60 inches, 63 inches    - Cho thuê Bảng kẹp giấy ( Flipchart ), bảng trắng ( white board ), Bảng từ tính, bảng ghim, bảng nỉ ...    - Cho thuê Âm thanh hội nghị, Dàn Karaoke màn hình rộng 300 inches    - Cho thuê thiết bị điện thoại hội nghị truyền hình Polycom    - Cho thuê Bộ đàm ( Walkie Talkie )    - Dịch vụ Quay phim hội nghị    - Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, tổ chức events, phòng họp, hội thảo, hội nghị

Sự kiện đã tổ chức

Tin tức

098.333.9714