CHO THUÊ THIẾT BỊ PHIÊN DỊCH HUYỆN HÓC MÔN

Các gói dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch tại huyện Hóc Môn TPHCM. Dịch vụ của Bảo Trân Kiệt chuyên hỗ trợ cho thuê các loại thiết bị phiên dịch trong thời gian ngắn hạn.

Khách hàng đang có nhu cầu sử dụng nhiều thiết bị phiên dịch, thiết bị âm thanh ánh sáng hội trường nhưng không sử dụng liên tục mà đi mua thì quá tốn kém. Lúc này dịch vụ cho thuê các loại thiết bị trên chính là phương hướng giải quyết tốt nhất cho nhu cầu sử dụng ngắn hạn các loại thiết bị phiên dịch này.

Giới Thiệu Dịch Vụ Cho Thuê Thiết Bị Phiên Dịch Tại Huyện Hóc Môn

Dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch Hóc Môn và các quận nội thành TPHCM của Bảo Trân Kiệt là các gói dịch vụ trọn gói hoàn hảo đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu về cho thuê thiết bị phiên dịch theo nhu cầu như:
 
Những loại thiết bị phiên dịch cao cấp. Các loại thiết tối tân như máy phiên dịch tự động, máy phiên dịch cầm tay, micro phiên dịch, tai nghe phiên dịch đời mới nhất với những tính năng cao cấp phục vụ hoàn hảo cho mọi nhu cầu sử dụng thiết bị phiên dịch.

Hệ thống cabin room phiên dịch cao cấp với các cabin được đóng đạt tiêu chuẩn. Khả năng cách âm tốt, không gian làm việc thoải mái và có đầy đủ các phương tiện, thiết bị để các phiên dịch viên tác nghiệp một cách dễ dàng nhất.
 
Thiết bị chuyên dụng hỗ trợ cho hội trường như máy chiếu, thiết bị âm thanh, ánh sáng hình ảnh hay những hệ thống phần cứng, phần mềm quản lý tôi ưu nhất đảm bảo quý khách có thể sử dụng để biến hội trường của mình trở nên chuyên nghiệp và chất lượng hơn.

Ưu Điểm Của Dịch Vụ Từ Bảo Trân Kiệt

Chúng tôi là một đơn vị cho thuê thiết bị phiên dịch lâu năm, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng nên có được rất nhiều những hình thức đầu tư tiêu chuẩn và có nhiều ưu điểm trong phục vụ dịch vụ như:
 
Phương tiện hỗ trợ vận chuyển chuyên nghiệp. Chúng tôi hỗ trợ cung cấp đầy đủ các  loại sản phẩm chỉ từ một lần giao duy nhất. Khách hàng không phải tốn nhiều thời gian hoặc chi phí để thực hiện đầu tư vận chuyển. Chúng tôi vận chuyển và cung cấp đúng giờ với chất lượng tốt nhất.

Các loại thiết bị phiên dịch cho thuê đều là các sản phẩm chính hãng, được đầu tư kỹ càng và có chất lượng cao cùng những tính năng cao cấp nhất. Những tính năng luôn được ưu tiên nâng cấp để cho khách hàng có được quá trình sử dụng đầy đủ nhất.
 
Chi phi dịch vụ thuê thiết bị phiên dịch hoàn hảo, cạnh tranh nhất hiện nay. Có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp giúp xử lý mọi vấn đề phát sinh khi thực hiện.

CÔNG TY TNHH BẢO TRÂN KIỆT – ( BTK Co.,Ltd )
Add : 11T – Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8 – TP.HCM, Việt Nam.
M : 098.333.9714
T : (84.8) 3 851.0069 ( 5 line )
E : trannguyenbtk@baotrankiet.com.vn
W : baotrankiet.com.vn


Các Quận, Huyện Khác: