Cho Thuê Thiết Bị Phiên Dịch Huyện Hóc Môn

Cho Thuê Thiết Bị Phiên Dịch Huyện Hóc Môn


-+

Các gói dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch tại huyện Hóc Môn TPHCM. Dịch vụ của Bảo Trân Kiệt chuyên hỗ trợ cho thuê các loại thiết bị phiên dịch trong thời gian ngắn hạn. Bạn đang có nhu cầu sử dụng nhiều thiết bị phiên dịch, thiết bị âm thanh ánh sáng hội trường nhưng không sử dụng liên tục mà đi mua thì quá tốn kém. Lúc này dịch vụ cho thuê các loại thiết bị trên chính là phương hướng giải quyết tốt nhất cho nhu cầu sử dụng ngắn hạn các loại thiết bị phiên dịch này.

Giới thiệu dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch tại Huyện Hóc Môn

Dịch vụ Cho thuê thiết bị phiên dịch huyện Hóc Môn và các quận nội thành TPHCM của Bảo Trân Kiệt là các gói dịch vụ trọn gói hoàn hảo đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu về cho thuê thiết bị phiên dịch theo nhu cầu như:
 
Những loại thiết bị phiên dịch cao cấp. Các loại thiết tối tân như máy phiên dịch tự động, máy phiên dịch cầm tay, micro phiên dịch, tai nghe phiên dịch đời mới nhất với những tính năng cao cấp phục vụ hoàn hảo cho mọi nhu cầu sử dụng thiết bị phiên dịch.

Cho thuê thiết bị phiên dịch huyện Hóc Môn
Cho thuê thiết bị phiên dịch huyện Hóc Môn

Hệ thống cabin room phiên dịch cao cấp với các cabin được đóng đạt tiêu chuẩn. Khả năng cách âm tốt, không gian làm việc thoải mái và có đầy đủ các phương tiện, thiết bị để các phiên dịch viên tác nghiệp một cách dễ dàng nhất.
 
Thiết bị chuyên dụng hỗ trợ cho hội trường như máy chiếu, thiết bị âm thanh, ánh sáng hình ảnh hay những hệ thống phần cứng, phần mềm quản lý tôi ưu nhất đảm bảo quý khách có thể sử dụng để biến hội trường của mình trở nên chuyên nghiệp và chất lượng hơn.

Ưu điểm dịch vụ Bảo Trân Kiệt mang đến

Chúng tôi là một đơn vị cho thuê thiết bị phiên dịch lâu năm, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng nên có được rất nhiều những hình thức đầu tư tiêu chuẩn và có nhiều ưu điểm trong phục vụ dịch vụ như:
 
Phương tiện hỗ trợ vận chuyển chuyên nghiệp. Chúng tôi hỗ trợ cung cấp đầy đủ các  loại sản phẩm chỉ từ một lần giao duy nhất. Bạn không phải tốn nhiều thời gian hoặc chi phí để thực hiện đầu tư vận chuyển. Chúng tôi vận chuyển và cung cấp đúng giờ với chất lượng tốt nhất.

Thiết bị phiên dịch cao cấp
Thiết bị phiên dịch cao cấp

Các loại thiết bị dịch cho thuê đều là các sản phẩm chính hãng, được đầu tư kỹ càng và có chất lượng cao cùng những tính năng cao cấp nhất. Những tính năng luôn được ưu tiên nâng cấp để cho khách hàng có được quá trình sử dụng đầy đủ nhất.
 
Giá tiền dịch vụ hoàn hảo, cạnh tranh nhất hiện nay. Có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp giúp xử lý mọi vấn đề phát sinh khi thực hiện.

Các dịch vụ liên quan:

Sản phẩm cùng loại

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Công ty Bảo Trân Kiệt là đơn vị lâu năm chuyên ch..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch đuổi cabin đa ngôn ngữ - tai nghe phiên dịch cabin không dây
Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Bảo Trân Kiệt chúng tôi chuyên cung cấp các loại..

Hình Ảnh cho thuê cabin phiên dịch đa ngôn ngữ, cabin dịch, booth phiên dịch ( Translation Booth, translation cabin  ) - BTK tại TP.HCM
Hình ảnh cho thuê tai nghe phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ ( headset, headphone không dây, wireless headset ) - Công Ty Bảo Trân Kiệt - BTK tại TP.HCM
Cho thuê thiết bị máy phiên dịch tai nghe siêu nhỏ ( Wireless tour guide systems ) cho hướng dẫn viên du lịch - Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM
Thông dịch viên dịch cabin - Phiên dịch viên dịch cabin - Interpreters cabin - Translation booth ( Công Ty Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM - BTK )
Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

 BTK tại TP.HCM chuyên cho thuê hệ thống ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi ..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử không dây ( Vote system - Voting system - Keypads )
Máy chiếu độ sáng cao 15.000 ( 15000 ) ansi lumens & màn hình 300 inches đặt chính giữa, tập trung sự chú ý của khách hàng

Cho thuê thiết bị

   - Tai nghe phiên dịch    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin đa ngôn ngữ không dây    - Phiên dịch viên cabin ( Thông dịch viên cabin )    - Dịch vụ cho thuê máy ghi âm hội nghị    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử ( Vote, Voting sytems )    - Cho thuê máy chiếu LCD projector độ sáng cao 5.000 ansi lumens, 10.000 ansi lumens, 12.000 ansi lumens đến 15.000 ansi lumens    - Cho thuê màn chiếu màn hình chiếu trước & chiếu sau lắp ráp từ 100 inches, 200 inches, 300 inches đến 500 inches    - Cho thuê máy vi tính xách tay ( Laptop ), máy vi tính để bàn ( Desktop )    - Cho thuê bộ chia, bộ chuyển tín hiệu VGA - Video Kramer, Extron    - Cho thuê micro cổ ngỗng, micro đại biểu ( micro cổ cò, micro không dây, micro cài áo )    - Cho thuê Tivi LCD, Plasma, Led, 3D từ 32 inches, 42 inches, 50 inches, 55 inches, 60 inches, 63 inches    - Cho thuê Bảng kẹp giấy ( Flipchart ), bảng trắng ( white board ), Bảng từ tính, bảng ghim, bảng nỉ ...    - Cho thuê Âm thanh hội nghị, Dàn Karaoke màn hình rộng 300 inches    - Cho thuê thiết bị điện thoại hội nghị truyền hình Polycom    - Cho thuê Bộ đàm ( Walkie Talkie )    - Dịch vụ Quay phim hội nghị    - Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, tổ chức events, phòng họp, hội thảo, hội nghị

Sự kiện đã tổ chức

Tin tức

098.333.9714