CHO THUÊ THIẾT BỊ PHIÊN DỊCH HUYỆN CỦ CHI

Dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch tại Huyện Củ Chi từ công ty Bảo Trân Kiệt là loại hình dịch vụ chuyên cung cấp các loại thiết bị phiên dịch chất lượng cao tại địa bàn huyện Củ Chi, TPHCM.

Với các gói dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch cao cấp, các khách hàng dễ dàng sở hữu các loại thiết bị phiên dịch với chất lượng cao mà không phải bỏ ra một số chi phí quá lớn để đầu tư hay thuê nhân viên vận hành các hệ thống này. Nó đem lại nhiều tiện ích nhất cho chúng ta hiện nay.

Dịch Vụ Cho Thuê Thiết Bị Phiên Dịch Tại Huyện Củ Chi

Gói dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch Củ Chi của Bảo Trân Kiệt là loại hình dịch vụ được đầu tư lớn, đảm bảo đầy đủ mọi loại thiết bị phiên dịch cao cấp nhất mà các khách hàng có thể nhận được như:

Các loại máy móc, thiết bị phiên dịch điện tử chất lượng cao từ máy ghi âm phiên dịch, các loại máy phiên dịch chính hãng dạng lớn, cầm tay tự động hay bán tự động với các phần mềm phiên dịch cao cấp. Các loại tai nghe phiên dịch, các loại micro phiên dịch chính hãng với nhiều tính năng cao cấp nhất mà chúng ta có thể sử dụng một cách toàn diện.

Cabin room (nơi để phiên dịch viên tác nghiệp). Cabin room là nơi để các phiên dịch viên có thể tác nghiệp một cách chuyên nghiệp nhất. Cabin dịch của Bảo Trân Kiệt được đầu tư với đầy đủ các loại thiết bị cao cấp. Hệ thống cách âm tiêu chuẩn và có không gian thoải mái nhất để ngồi làm việc cùng với các trang thiết bị chuyên nghiệp.

Các loại thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp trong phòng họp, hội nghị với các loại thiết bị được đầu tư kỹ lưỡng và công phu.

Ưu Điểm Của Dịch Vụ Từ Bảo Trân Kiệt

Với kinh nghiệm phục vụ dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch. Chúng tôi có nhiều ưu điểm về dịch vụ của khách hàng như:

Có phương tiện vận chuyển cao cấp. Chúng tôi luôn có các loại phương tiện vận chuyển chất lượng cao có thể đảm bảo mọi nhu cầu sử dụng dịch vụ cho quý khách hàng. Mọi loại thiết bị sẽ được vận chuyển đến tận nơi bằng các loại phương tiện vận chuyển cao cấp nhằm đảm bảo thời gian và tiến độ cho khách hàng.

Có nhân viên hỗ trợ về kỹ thuật giúp quý khách hàng có thể xử lý một cách nhanh chóng nhất về các loại thiết bị phiên dịch. Mọi vấn đề về trục trặc kỹ thuật hay hư hỏng thiết bị đều được xử lý nhanh chóng.

Giá tiền dịch vụ cạnh tranh và có nhiều ưu đãi cho khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ.

CÔNG TY TNHH BẢO TRÂN KIỆT – ( BTK Co.,Ltd )
Add : 11T – Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8 – TP.HCM, Việt Nam.
M : 098.333.9714
T : (84.8) 3 851.0069 ( 5 line )
E : trannguyenbtk@baotrankiet.com.vn
W : baotrankiet.com.vn


Các Quận, Huyện Khác: