Cho Thuê Thiết Bị Phiên Dịch Huyện Củ Chi

Cho Thuê Thiết Bị Phiên Dịch Huyện Củ Chi


-+

Dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch tại Huyện Củ Chi từ công ty Bảo Trân Kiệt là loại hình dịch vụ chuyên cung cấp các loại thiết bị phiên dịch chất lượng cao tại địa bàn huyện Củ Chi, TPHCM. Với các gói dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch cao cấp, các bạn dễ dàng sở hữu các loại thiết bị phiên dịch với chất lượng cao mà không phải bỏ ra một số chi phí quá lớn để đầu tư hay thuê nhân viên vận hành các hệ thống này. Nó đem lại nhiều tiện ích nhất cho chúng ta hiện nay.

Cho thuê thiết bị phiên dịch huyện Củ Chi
Cho thuê thiết bị phiên dịch huyện Củ Chi

Giới thiệu dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch huyện Củ Chi

Gói dịch vụ Cho thuê thiết bị phiên dịch huyện Củ Chi của Bảo Trân Kiệt là loại hình dịch vụ được đầu tư lớn, đảm bảo đầy đủ mọi loại thiết bị phiên dịch cao cấp nhất mà các bạn có thể nhận được như:

Các loại máy móc, thiết bị phiên dịch điện tử chất lượng cao từ máy ghi âm phiên dịch, các loại máy phiên dịch chính hãng dạng lớn, cầm tay tự động hay bán tự động với các phần mềm phiên dịch cao cấp. Các loại tai nghe phiên dịch, các loại micro phiên dịch chính hãng với nhiều tính năng cao cấp nhất mà chúng ta có thể sử dụng một cách toàn diện.

Thiết bị hội trường
Thiết bị hội trường

Cabin room (nơi để phiên dịch viên tác nghiệp). Cabin room là nơi để các phiên dịch viên có thể tác nghiệp một cách chuyên nghiệp nhất. Cabin dịch của Bảo Trân Kiệt được đầu tư với đầy đủ các loại thiết bị cao cấp. Hệ thống cách âm tiêu chuẩn và có không gian thoải mái nhất để ngồi làm việc cùng với các trang thiết bị chuyên nghiệp.

Các loại thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp trong phòng họp, hội nghị với các loại thiết bị được đầu tư kỹ lưỡng và công phu.

Những ưu điểm dịch vụ của Bảo Trân Kiệt

Với kinh nghiệm phục vụ dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch huyện Củ Chi và các thành TPHCM. Chúng tôi có nhiều ưu điểm về dịch vụ của khách hàng như:

Có phương tiện vận chuyển cao cấp. Chúng tôi luôn có các loại phương tiện vận chuyển chất lượng cao có thể đảm bảo mọi nhu cầu sử dụng dịch vụ cho quý khách hàng. Mọi loại thiết bị sẽ được vận chuyển đến tận nơi bằng các loại phương tiện vận chuyển cao cấp nhằm đảm bảo thời gian và tiến độ cho khách hàng.

Thiết bị hiện đại, nhỏ gọn
Thiết bị hiện đại, nhỏ gọn

Có nhân viên hỗ trợ về kỹ thuật giúp quý khách hàng có thể xử lý một cách nhanh chóng nhất về các loại thiết bị phiên dịch. Mọi vấn đề về trục trặc kỹ thuật hay hư hỏng thiết bị đều được xử lý nhanh chóng.

Giá tiền dịch vụ cạnh tranh và có nhiều ưu đãi cho khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ.

Các dịch vụ liên quan:

Sản phẩm cùng loại

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Công ty Bảo Trân Kiệt là đơn vị lâu năm chuyên ch..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch đuổi cabin đa ngôn ngữ - tai nghe phiên dịch cabin không dây
Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Bảo Trân Kiệt chúng tôi chuyên cung cấp các loại..

Hình Ảnh cho thuê cabin phiên dịch đa ngôn ngữ, cabin dịch, booth phiên dịch ( Translation Booth, translation cabin  ) - BTK tại TP.HCM
Hình ảnh cho thuê tai nghe phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ ( headset, headphone không dây, wireless headset ) - Công Ty Bảo Trân Kiệt - BTK tại TP.HCM
Cho thuê thiết bị máy phiên dịch tai nghe siêu nhỏ ( Wireless tour guide systems ) cho hướng dẫn viên du lịch - Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM
Thông dịch viên dịch cabin - Phiên dịch viên dịch cabin - Interpreters cabin - Translation booth ( Công Ty Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM - BTK )
Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

 BTK tại TP.HCM chuyên cho thuê hệ thống ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi ..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử không dây ( Vote system - Voting system - Keypads )
Máy chiếu độ sáng cao 15.000 ( 15000 ) ansi lumens & màn hình 300 inches đặt chính giữa, tập trung sự chú ý của khách hàng

Cho thuê thiết bị

   - Tai nghe phiên dịch    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin đa ngôn ngữ không dây    - Phiên dịch viên cabin ( Thông dịch viên cabin )    - Dịch vụ cho thuê máy ghi âm hội nghị    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử ( Vote, Voting sytems )    - Cho thuê máy chiếu LCD projector độ sáng cao 5.000 ansi lumens, 10.000 ansi lumens, 12.000 ansi lumens đến 15.000 ansi lumens    - Cho thuê màn chiếu màn hình chiếu trước & chiếu sau lắp ráp từ 100 inches, 200 inches, 300 inches đến 500 inches    - Cho thuê máy vi tính xách tay ( Laptop ), máy vi tính để bàn ( Desktop )    - Cho thuê bộ chia, bộ chuyển tín hiệu VGA - Video Kramer, Extron    - Cho thuê micro cổ ngỗng, micro đại biểu ( micro cổ cò, micro không dây, micro cài áo )    - Cho thuê Tivi LCD, Plasma, Led, 3D từ 32 inches, 42 inches, 50 inches, 55 inches, 60 inches, 63 inches    - Cho thuê Bảng kẹp giấy ( Flipchart ), bảng trắng ( white board ), Bảng từ tính, bảng ghim, bảng nỉ ...    - Cho thuê Âm thanh hội nghị, Dàn Karaoke màn hình rộng 300 inches    - Cho thuê thiết bị điện thoại hội nghị truyền hình Polycom    - Cho thuê Bộ đàm ( Walkie Talkie )    - Dịch vụ Quay phim hội nghị    - Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, tổ chức events, phòng họp, hội thảo, hội nghị

Sự kiện đã tổ chức

Tin tức

098.333.9714