CHO THUÊ THIẾT BỊ PHIÊN DỊCH HÀ NỘI

Dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch tại Hà Nội của Bảo Trân Kiệt là một dịch vụ uy tín, đáng tin cậy cung cấp cho các hội trường, những nơi tổ chức hội họp, sự kiện các loại thiết bị phiên dịch cao cấp nhất hiện nay.

Dịch Vụ Cho Thuê Thiết Bị Phiên Dịch Tại Hà Nội

Các loại thiết bị phiên dịch cao cấp từ dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch là hình thức dịch vụ giúp giải quyết hết mọi khó khăn về nhu cầu sử dụng các loại thiết bị phiên dịch của các nhà đầu tư hiện nay như:

Cần sử dụng một số lượng thiết bị phiên dịch quá lớn. Nhiều sự kiện lớn đòi hỏi đến hàng nghìn bộ thiết bị phiên dịch. Nếu tự mua và sử dụng thì số tiền bỏ ra quá lớn, mua mà không sử dụng thường xuyên thì quá tốn kém với số tiền bỏ ra.

Chưa kể nếu tự mua và đầu tư, khách hàng còn phải có không gian để lưu trữ lúc không sử dụng, nhân viên để vận hành, bảo dưỡng và sửa chữa thường xuyên. Chưa kể nếu địa điểm sử dụng thường phải thay đổi thì vấn đề về vận chuyển cũng phát sinh nhiều chi phí.

Đó chính là lý do vì sao ngày nay người ta thường sử dụng các dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch Hà Nội cao cấp để có khả năng tiết kiệm chi phí đầu tư.

Ưu Điểm Của Dịch Vụ Từ Bảo Trân Kiệt

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê thiết bị phiên dịch cao cấp tại các tỉnh, tp như Hà Nội. Bảo Trân Kiệt luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm về dịch vụ tốt nhất như:

Hỗ trợ cho thuê các dòng thiết bị mới nhất hiện nay, đầy đủ tính năng và các chức năng cần có để sử dụng một cách tối ưu và linh hoạt nhất.

Không hạn chế về số lượng, từ nhỏ đến lớn. Chúng tôi có thể cung cấp với số lượng đầy đủ theo yêu cầu của quý khách hàng với mức chi phí rất thuyết phục.

Hỗ trợ vận chuyển tận nơi các loại thiết bị miễn phí hoàn toàn trong cả nước một cách linh động. Chỉ cần quý khách hẹn giờ và địa điểm chúng tôi sẽ cung cấp ngay lập tức đúng thời điểm nhất.

Hỗ trợ setup hệ thống, vận hành trong quá trình sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Phạm vị cung cấp dịch vụ rộng rãi từ các quận nội thành TPHCM đến Hà Nội và cả các tỉnh thành khác tại Việt Nam.

Cam Kết Chất Lượng Dịch Vụ

Khi sử dụng các gói dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch của Bảo Trân Kiệt, chúng tôi luôn có những cam kết chuẩn nhất để khách hàng luôn an tâm về chất lượng như:

Cam kết giao đúng sản phẩm, vận hành ổn định đã qua kiểm tra và thay thế hoặc xử lý không phát sinh chi phí.

Khách hàng thân thiết luôn có mức giá chi phí dịch vụ tốt nhất.

Cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ, VAT khi có yêu cầu.

CÔNG TY TNHH BẢO TRÂN KIỆT – ( BTK Co.,Ltd )
Add : 11T – Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8 – TP.HCM, Việt Nam.
M : 098.333.9714
T : (84.8) 3 851.0069 ( 5 line )
E : trannguyenbtk@baotrankiet.com.vn
W : baotrankiet.com.vn


Các Quận, Huyện Khác: