CHO THUÊ THIẾT BỊ PHIÊN DỊCH BIÊN HÒA

Dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch tại Biên Hòa của Bảo Trân Kiệt đáp ứng đầy đủ cho khách hàng mọi nhu cầu về sử dụng các loại thiết bị phiên dịch, thiết bị hội trường, tổ chức sự kiện với mức giá cạnh tranh nhất hiện nay trên thị trường.

Tại Sao Chúng Ta Cần Dịch Vụ Cho Thuê Thiết Bị Phiên Dịch Tại Biên Hòa

Với dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch Biên Hòa cao cấp, chất lượng cao mà Bảo Trân Kiệt tạo ra. Đem đến cho các bạn rất nhiều sự lựa chọn. Đặc biệt nếu như các bạn đang:

Cần sử dụng một số lượng thiết bị phiên dịch quá lớn. Nhiều sự kiện lớn đòi hỏi đến hàng nghìn bộ thiết bị phiên dịch. Nếu tự mua và sử dụng thì số tiền bỏ ra quá lớn, mua mà không sử dụng thường xuyên thì quá tốn kém với số tiền bỏ ra.

Không muốn tốn kém quá nhiều chi phí lưu trữ trong khó, bảo dưỡng và thuê kỹ thuật viên. Thực sự nếu nhu cầu sử dụng không quá thường xuyên thì việc đầu tư mua và duy trì cả hệ thống, thiết bị phiên dịch thực sự rất tốn kém.

Đó chính là lý do vì sao ngày nay người ta thường sử dụng các dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch cao cấp để có khả năng tiết kiệm chi phí đầu tư.

Lợi Ích Từ Dịch Vụ Cho Thuê Thiết Bị Phiên Dịch Biên Hòa Tại Bảo Trân Kiệt

Với kinh nghiệm dịch vụ hơn 10 năm. Bảo Trân Kiệt đã hoàn thiện dần và hiện nay có được rất nhiều ưu thế khi cung cấp các gói dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch cao cấp tại Biên Hòa, toàn quốc với những ưu điểm mà những nhà cung cấp dịch vụ nhỏ, lẻ khó có thể nào đáp ứng hoàn hảo được cho bạn như:

Hỗ trợ cho thuê các dòng thiết bị mới nhất hiện nay, đầy đủ tính năng và các chức năng cần có để sử dụng một cách tối ưu và linh hoạt nhất. Các sản phẩm đều là hàng chính hãng có chất lượng cực tốt.

Cho thuê với số lượng theo yêu cầu. Từ một vài bộ thiết bị phiên dịch cho đến hàng nghìn, chục nghìn bộ chúng tôi vẫn có thể đáp ứng được cho khách hàng. Và thuê càng nhiều thì chi phí cho từng bộ sẽ rẻ hơn.

Hỗ trợ vận chuyển tận nơi các loại thiết bị tai nghe phiên dịch không dây miễn phí hoàn toàn trong cả nước một cách linh động. Chỉ cần quý khách hẹn giờ và địa điểm chúng tôi sẽ cung cấp ngay lập tức đúng thời điểm nhất.

Có nhân viên kỹ thuật giúp hỗ trợ quý khách thiết lập hệ thống, vận hành hệ thống và kiểm tra, bảo trì sửa lỗi liên tục để giúp quý khách hàng có được nhiều tiện ích nhất có thể.

Phạm vị cung cấp dịch vụ rộng rãi từ các quận nội thành TPHCM đến Biên Hòa và cả các tỉnh thành khác tại Việt Nam.

Cam Kết Chất Lượng Dịch Vụ

Với uy tín lâu năm trong nghề. Bảo Trân Kiệt luôn có những cam kết về chất lượng thiết bị khi phục vụ khách hàng đem lại sự yên tâm và tin cậy nhất có thể.

Cam kết giao đúng sản phẩm, vận hành ổn định đã qua kiểm tra và thay thế hoặc xử lý không phát sinh chi phí.

Với những khách hàng thân thiết, đã nhiều lần ủng hộ chúng tôi luôn có mức giá tốt hơn cho những lần sau, những chương trình tri ân và hậu mãi.

Cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ, VAT khi có yêu cầu.

Mọi chi tiết về dịch vụ, quý khách vui lòng liện hệ trực tiếp đến nhân viên tư vấn qua số Hotline hoặc địa chỉ trong phần liên hệ.

CÔNG TY TNHH BẢO TRÂN KIỆT – ( BTK Co.,Ltd )
Add : 11T – Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8 – TP.HCM, Việt Nam.
M : 098.333.9714
T : (84.8) 3 851.0069 ( 5 line )
E : trannguyenbtk@baotrankiet.com.vn
W : baotrankiet.com.vn


Các Quận, Huyện Khác: