Cho Thuê Thiết Bị Họp Hội Nghị

Cho Thuê Thiết Bị Họp Hội Nghị


-+

Hội nghị chính là những buổi họp, thuyết trình, phổ biến được các công ty ngày nay tổ chức thường xuyên. Nhất là các công ty đa quốc gia, họ thường có các buổi họp khách hàng lớn được tổ chức với sự hiện diện của nhiều đơn vị. Tuy nhiên chính sự bất đồng nhất giữa ngôn ngữ nên chúng ta mới cần sự hỗ trợ của dịch thuật, phiên dịch và các loại thiết bị dành cho hội nghị là điều không thể thiếu cho chúng ta ngày nay khi cần tổ chức các buổi hội nghị với quy mô lớn.

 

Thiết Bị Hội Nghị Là Gì ?

 

Thiết bị hội nghị là các loại thiết bị cần có thể hỗ trợ cho công tác vận hành hội nghị (tham khảo thêm các loại thiết bị hôi nghị cho thuê ở Bảo Trân Kiệt).

Cabin dịch cho thuê
Cabin dịch cho thuê

Thông thường thì thiết bị hội nghi sẽ được hia ra làm hai dạng chính bao gồm:

 

*Thiết bị chức năng cho hội nghị:

 

 • Máy ghi hình trực tuyến: Máy ghi hình trực tuyến là một trong những loại thiết bị điện tử không dây hỗ trợ cho việc phiên dịch từ xa. Loại máy này giúp cho khách hàng, khách mời từ quá xa không thể nào đến hội trường được vẫn có thể dự hội. Loại máy này gồm 1 camera ghi hình ảnh, âm thanh chất lượng cao và một màn chiếu.

 • Thiết bị ghi âm cuộc hội nghi: Để cho hội nghị có tính chính xác, có số liệu đối chiếu, toàn bộ hội nghi cũng cần được ghi âm hay thậm chí ghi hình. Và đây là một trong những loại thiết bị chức năng cho hội nghị mà chúng ta cũng không thể nào có thể thiếu được.

 

*Thiết bị hỗ trợ phiên dịch:

 

 • Cabin dich: Để phục vụ cho một hội trường lớn, cabin dịch là nơi để phiên dịch viên có môi trường thực hiện tác nghiệp hoàn hảo không thể thiếu. Trong cabin dịch chúng ta sẽ để cho các phiên dịch viên đầy đủ các loại thiết bị phiên dịch để hỗ trợ tác nghiệp thật tốt.

 • Tai nghe và micro phiên dịch: Đây là hai loại thiết bị hội nghị quan trong. Với headphone nhỏ không dây thì phiên dịch viên và khách mời có thể dễ dàng nghe và giao tiếp với nhau. Khách mời nói để phiên dịch viên thông dịch và khi phiên dịch viên dịch ra thì khách hàng có thể nghe thật rõ ràng.

 • Máy phiên dịch tự động: Đối với các hội trường không có sự hỗ trợ của các phiên dịch viên thì máy phiên dịch tự động sẽ rất cần thiết. Chúng sẽ giúp dịch các câu nói thẳng, không ngụ ý ra nghĩa đen một cách khá chính xác. Tuy nhiên độ chính xác và diễn giải thì chưa thể bằng được với các phiên dịch viên thực thụ.

 

Quy Cách Dịch Vụ Cho Thuê Thiết Bị Họp Hội Nghị

 

Để có thể thuê các thiết bị phiên dịch cho hội nghị chúng ta cần tìm đến các công ty cho thuê thiết bị họp hội nghị uy tín. Các công ty này sẽ có các quy cách phục vụ cho việc phiên dịch họp hội nghi chính xác và hoàn hảo như sau:

Thiết bị dịch cho thuê
Thiết bị dịch cho thuê

 1. Khi khách hàng liên hệ đến đường dây nóng, quý khách hàng sẽ được các nhân viên tư vấn, hỗ trợ lựa chọn một gói dịch vụ tốt nhất, báo giá cho khách hàng tùy theo số lượng máy mà khách hàng có nhu cầu thuê, thời gian thuê.

 2. Sau khi mức giá đã được đồng ý giữa hai bên. Họ sẽ tiến hành gặp khách hàng để thực hiện ký hợp đồng và hẹn chính xác ngày bàn giao thiết bị cho khách hàng.

 3. Kế đó khi bạn giao thiết bị, họ sẽ có hẳn một đội ngũ kỹ thuật viên để hỗ trợ cho khách hàng setup thiết bị, vận hành chúng theo mô hình chuẩn và quy mô. Trong thời gian vận hành, nếu bạn có nhu cầu thì đội ngũ kỹ thuật viên này sẵn sàng túc trực và hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

 

Địa Chỉ Cho Thuê Thiết Bị Hội Nghị Sự Kiện Uy Tín ?

 

Việc tỉm ra một công ty cung cấp các loại thiết bị phiên dịch thật uy tín và chất lượng là rất quan trọng. Lựa chọn Bảo Trân Kiệt là một trong những quyết định sáng suốt nhất dành cho bạn. Tại Bảo Trân Kiệt, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các loại thiết bị vớ rất nhiều lợi ích như:

Xem thêm: 3 thiết bị dịch cần thiết cho hội trường

 • Được trang bị các loại thiết bị uy tín nhất, hiện đại nhất mà chúng tôi thường xuyên cập nhật (Xem các loại thiết bị hội nghị hiện đại tại đây.

 • Được cung cấp với số lượng không giới hạn. Chúng tôi đầu tư rất nhiều các loại thiết bị, số lượng mà bạn cần dù ít hay cực nhiều chúng tôi vẫn có thể đáp ứng một cách dễ dàng và bạn có thể sử dụng một cách hoàn hảo nhất.

 • Chất lượng của các loại thiết bị phiên dịch từ Bảo Trân Kiệt rất cao vì chúng tôi chỉ nhập các loại thiết bị phiên dịch sản phẩm tốt nhất từ các thương hiệu uy tín. Đảm bảo khi sử dụng bạn sẽ có được trải nghiệm cao cấp nhất đúng với định nghĩa của dịch vụ.

 • Giá tiền của chúng tôi sẽ càng tốt hơn nếu bạn đặt thuê với số lượng lớn hay thuê nhiều lần. Bảo Trân Kiệt chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi dành cho các bạn khách hàng thân thiệt, sử dụng dịch vụ thường xuyên. Đảm bảo các bạn sẽ luôn có mức giá tốt nhất khi sử dụng dịch vụ.

 

*Để có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi, các bạn liên hệ đến thông tin:

 

BGĐ Công Ty Bảo Trân Kiệt ( Công ty BTK ) 
NGUYỄN THỊ MINH TRÂN
Sales Manager – 098.333.9714

Bảo Trân Kiệt ( BTK ) Co, Ltd.
.................................................................
Add : 11T - Dương Bá Trạc,
Phường 1, Quận 8 – TP.HCM, Việt Nam.
M    :  098.333.9714
T     : (84.8) 3851.0069 ( 5 line )
E     : trannguyenbtk@baotrankiet.com.vn
Y     : trannguyenbtk@yahoo.com

Sản phẩm cùng loại

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Bảo Trân Kiệt chúng tôi chuyên cung cấp các loại..

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Công ty Bảo Trân Kiệt là đơn vị lâu năm chuyên ch..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch đuổi cabin đa ngôn ngữ - tai nghe phiên dịch cabin không dây
Hình Ảnh cho thuê cabin phiên dịch đa ngôn ngữ, cabin dịch, booth phiên dịch ( Translation Booth, translation cabin ) - BTK tại TP.HCM
Hình ảnh cho thuê tai nghe phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ ( headset, headphone không dây, wireless headset ) - Công Ty Bảo Trân Kiệt - BTK tại TP.HCM
Cho thuê thiết bị máy phiên dịch tai nghe siêu nhỏ ( Wireless tour guide systems ) cho hướng dẫn viên du lịch - Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM
Thông dịch viên dịch cabin - Phiên dịch viên dịch cabin - Interpreters cabin - Translation booth ( Công Ty Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM - BTK )
Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

 BTK tại TP.HCM chuyên cho thuê hệ thống ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi ..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử không dây ( Vote system - Voting system - Keypads )
Máy chiếu độ sáng cao 15.000 ( 15000 ) ansi lumens & màn hình 300 inches đặt chính giữa, tập trung sự chú ý của khách hàng

Cho thuê thiết bị

   - Tai nghe phiên dịch    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin đa ngôn ngữ không dây    - Phiên dịch viên cabin ( Thông dịch viên cabin )    - Dịch vụ cho thuê máy ghi âm hội nghị    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử ( Vote, Voting sytems )    - Cho thuê máy chiếu LCD projector độ sáng cao 5.000 ansi lumens, 10.000 ansi lumens, 12.000 ansi lumens đến 15.000 ansi lumens    - Cho thuê màn chiếu màn hình chiếu trước & chiếu sau lắp ráp từ 100 inches, 200 inches, 300 inches đến 500 inches    - Cho thuê máy vi tính xách tay ( Laptop ), máy vi tính để bàn ( Desktop )    - Cho thuê bộ chia, bộ chuyển tín hiệu VGA - Video Kramer, Extron    - Cho thuê micro cổ ngỗng, micro đại biểu ( micro cổ cò, micro không dây, micro cài áo )    - Cho thuê Tivi LCD, Plasma, Led, 3D từ 32 inches, 42 inches, 50 inches, 55 inches, 60 inches, 63 inches    - Cho thuê Bảng kẹp giấy ( Flipchart ), bảng trắng ( white board ), Bảng từ tính, bảng ghim, bảng nỉ ...    - Cho thuê Âm thanh hội nghị, Dàn Karaoke màn hình rộng 300 inches    - Cho thuê thiết bị điện thoại hội nghị truyền hình Polycom    - Cho thuê Bộ đàm ( Walkie Talkie )    - Dịch vụ Quay phim hội nghị    - Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, tổ chức events, phòng họp, hội thảo, hội nghị

Sự kiện đã tổ chức

Tin tức

Thẻ: Cho Thuê Thiết Bị Họp Hội Nghị

098.333.9714