Cho Thuê Thiết Bị Hội Nghị Cao Cấp

Cho Thuê Thiết Bị Hội Nghị Cao Cấp


-+

Dịch vụ cho thuê thiết bị hội nghị cao cấp là một dịch vụ cần thiết cho rất nhiều doanh nghiệp. Với các dịch vụ cho thuê thiết bị hội thảo có sẵn này, các doanh nghiệp có thể dễ dàng tổ chức các buổi hội thảo, hội nghị nhanh chóng mà không tốn quá nhiều chi phí đầu tư các loại thiết bị hay nhân lực riêng cho mục đích này. Doanh nghiệp của bạn hiện đang cần tổ chức các buổi hội nghị cao cấp, hãy để Bảo Trân Kiệt giới thiệu về dịch vụ của chúng tôi.

Cho thuê thiết bị hội nghị cao cấp

Giới thiệu dịch vụ cho thuê thiết bị hội nghị

Dịch vụ cho thuê thiết bị hội thảo, hội nghị chính là dạng dịch vụ cung cấp cho các bạn đầy đủ các loại thiết bị bạn cần có khi tổ chức các buổi hội thảo với quy mô lớn nhỏ khác nhau như:

  • Thiết bị phiên dịch: Bao gồm các loại thiết bị hỗ trợ cho phiên dịch như máy phiên dịch tự động, máy trợ dịch….
  • Thiết bị âm thanh: Bao gồm tai nghe phiên dịch, micro phiên dịch, hệ thống loa, hệ thống xử lý âm thanh và tất cả các loại thiết bị liên quan đến âm thanh cho hội trường.
  • Cabin dịch: Nơi để phiên dịch viên có thể tác nghiệp, một không gian kín và trang bị đầy đủ các dụng cụ, thiết bị cần thiết cho một phiên dịch viên có thể tác nghiệp.
  • Các thiết bị hỗ trợ hội nghị khác như: Máy ghi âm hội nghị, máy ghi hình, Máy trình chiếu dành cho hội nghị…

Dịch vụ cho thuê cabin dịch

Với dịch vụ cho thuê thiết bị hội thảo, hội nghị. Chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp cho các bạn mọi loại thiết bị mà bạn cần có để phục vụ đúng mục đích của bạn.

Bài viết liên quan: Vì sao Bảo Trân Kiệt luôn được ưu tiên lựa chọn

Chất lượng dịch vụ của Bảo Trân Kiệt

Là một trong những công ty đầu tiên, tiên phong khai phá trong lĩnh vực cho thuê thiết bị hội nghị, hội thảo cao cấp. Chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này tại khu vực tp HCM và các tỉnh lận cận. Dịch vụ cho thuê thiết bị dịch của Bảo Trân Kiệt luôn đạt được những gì mà khách hàng đòi hỏi một cách gắt gao hiện nay như:

  • Cung cấp các loại thiết bị cao cấp với mức giá cạnh tranh nhất hiện nay.
  • Hỗ trợ nhân lực setup cài đặt toàn bộ hệ thống thiết bị nhanh chóng và đảm bảo chất lượng sử dụng trong suốt buổi hội thảo, hội nghị.
  • Phục vụ tận tình, tư vấn và giải quyết mọi vấn đề, nhu cầu của khách hàng nhanh chóng.
  • Có mức giá tốt cho khách hàng thân thiết sử dụng dịch vụ nhiều lần.
  • Vận chuyển thiết bị đến tận nơi, đúng giờ đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Cho thuê thiết bị họp trực tuyến

*Quy trình phục vụ dịch vụ của Bảo Trân Kiệt

Ngay khi khách hàng liên hệ đến Bảo Trân Kiệt của chúng tôi qua số hotline: 098.333.9714 chúng tôi sẽ tư vấn và giới thiệu các gói dịch vụ mà bạn cần.

Nếu có nhu cầu, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn các mẫu, sản phẩm và thử chúng trước khi ký hợp đồng.

Cho thuê cabin dịch

Sau khi kỳ hợp đồng, chúng tôi sẽ căn cứ vào các điều khoản để thực hiện như các loại thiết bị cần thuê, số lượng, ngày giờ thực hiện hợp đồng.

Sau khi hoàn thành hợp đồng, Bảo Trân Kiệt sẽ tiến hành thu tiền đảm bảo đúng với số tiền trong hợp đồng, không có chi phí phát sinh thêm.
 

Sản phẩm cùng loại

Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch đuổi cabin đa ngôn ngữ - tai nghe phiên dịch cabin không dây
Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Bảo Trân Kiệt chúng tôi chuyên cung cấp các loại..

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Công ty Bảo Trân Kiệt là đơn vị lâu năm chuyên ch..

Hình Ảnh cho thuê cabin phiên dịch đa ngôn ngữ, cabin dịch, booth phiên dịch ( Translation Booth, translation cabin  ) - BTK tại TP.HCM
Hình ảnh cho thuê tai nghe phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ ( headset, headphone không dây, wireless headset ) - Công Ty Bảo Trân Kiệt - BTK tại TP.HCM
Cho thuê thiết bị máy phiên dịch tai nghe siêu nhỏ ( Wireless tour guide systems ) cho hướng dẫn viên du lịch - Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM
Thông dịch viên dịch cabin - Phiên dịch viên dịch cabin - Interpreters cabin - Translation booth ( Công Ty Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM - BTK )
Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

 BTK tại TP.HCM chuyên cho thuê hệ thống ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi ..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử không dây ( Vote system - Voting system - Keypads )
Máy chiếu độ sáng cao 15.000 ( 15000 ) ansi lumens & màn hình 300 inches đặt chính giữa, tập trung sự chú ý của khách hàng

Cho thuê thiết bị

   - Tai nghe phiên dịch    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin đa ngôn ngữ không dây    - Phiên dịch viên cabin ( Thông dịch viên cabin )    - Dịch vụ cho thuê máy ghi âm hội nghị    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử ( Vote, Voting sytems )    - Cho thuê máy chiếu LCD projector độ sáng cao 5.000 ansi lumens, 10.000 ansi lumens, 12.000 ansi lumens đến 15.000 ansi lumens    - Cho thuê màn chiếu màn hình chiếu trước & chiếu sau lắp ráp từ 100 inches, 200 inches, 300 inches đến 500 inches    - Cho thuê máy vi tính xách tay ( Laptop ), máy vi tính để bàn ( Desktop )    - Cho thuê bộ chia, bộ chuyển tín hiệu VGA - Video Kramer, Extron    - Cho thuê micro cổ ngỗng, micro đại biểu ( micro cổ cò, micro không dây, micro cài áo )    - Cho thuê Tivi LCD, Plasma, Led, 3D từ 32 inches, 42 inches, 50 inches, 55 inches, 60 inches, 63 inches    - Cho thuê Bảng kẹp giấy ( Flipchart ), bảng trắng ( white board ), Bảng từ tính, bảng ghim, bảng nỉ ...    - Cho thuê Âm thanh hội nghị, Dàn Karaoke màn hình rộng 300 inches    - Cho thuê thiết bị điện thoại hội nghị truyền hình Polycom    - Cho thuê Bộ đàm ( Walkie Talkie )    - Dịch vụ Quay phim hội nghị    - Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, tổ chức events, phòng họp, hội thảo, hội nghị

Sự kiện đã tổ chức

Tin tức

098.333.9714