Cho Thuê Tai Nghe Phiên Dịch Quận 1

Cho Thuê Tai Nghe Phiên Dịch Quận 1


-+

Dịch vụ cho thuê tai nghe phiên dịch ở quận 1 từ công ty Bảo Trân Kiệt là nguồn cung cấp đáng tin cậy cho mọi nhu cầu sử dụng các loại tai nghe phiên dịch ngày nay của các công ty, doanh nghiệp. Khi cần sử dụng các loại tai nghe phiên dịch cho hội trường họp với số lượng lớn thì tìm các dịch vụ cho thuê tai nghe phiên dịch là một trong những sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn để có thể đầu tư một cách hợp lý nhất vào các loại hình sản phẩm này.

Cho thuê tai nghe phiên dịch quận 1
Cho thuê tai nghe phiên dịch quận 1

Vì sao cần sử dụng dịch vụ cho thuê tai nghe phiên dịch quận 1

Khi các bạn đang thực sự có nhu cầu sử dụng các loại tai nghe phiên dịch có chất lượng cao với số lượng lớn, chọn tai nghe phiên dịch dạng cho thuê là hợp lý nhất. Có rất nhiều điểm có lợi khi các bạn thực hiện thuê các loại thiết bị như tai nghe phiên dịch nếu so với đầu tư như:

Tiết kiệm hơn rất nhiều tiền. Với một số lượng tai nghe phiên dịch lớn, nếu như các bạn chọn đầu tư ắt hẳn sẽ phải bỏ ra một số tiền rất lớn để có thể đầu tư mà còn phải tốn công bảo dưỡng, bảo trì và lưu kho. Nếu không sử dụng mỗi ngày thì như thế rất phí, còn thuê tai nghe phiên dịch tại các các công ty dịch vụ thì các bạn sẽ được đáp ứng dễ dàng với mức chi phí rẻ hơn rất nhiều.

Tai nghe hội trường chất lượng cao
Tai nghe hội trường chất lượng cao

Ngoài ra, để có thể bảo dưỡng, vận hành các hệ thống của tai nghe phiên dịch, bạn cần rất nhiều thiết bị phụ trợ và những kỹ thuật viên chuyên môn để họ vận hành như thế cũng tốn kém chi phí vào nguồn nhân lực phải trả mỗi tháng.

Do đó lựa chọn các dịch vụ cho thuê tai nghe phiên dịch chắc chắn rằng sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích hơn hẳn so với việc tự đầu tư.

Bảo Trân Kiệt – dịch vụ cho thuê tai nghe phiên dịch tốt nhất quận 1

Đến với Bảo Trâ  Kiệt, một công ty đã có hơn 10 năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng trong lĩnh vực cho thuê các loại tai nghe phiên dịch thì khác, chúng tôi cung cấp cho bạn đầy đủ những gì bạn cần và trên hết đó là lời cam kết về chất lượng:

Các sản phẩm tai nghe phiên dịch cho thuê đều là các loại sản phẩm cao cấp với chất lượng cao, đầy đủ nhất những tính năng mà bạn và phiên dịch viên hay khách mời cần để sử dụng một cách tiêu chuẩn nhất. Chưa kể đó chính là những loại sản phẩm có chất lượng tốt nhất hiện nay.

Hộ trợ nhanh chóng, tận nơi
Hộ trợ nhanh chóng, tận nơi

Có đội ngũ nhân viên hỗ trợ trực tiếp cho các loại tai nghe phiên dịch, thay thế và xử lý mọi tình huống một cách nhanh chóng nhất để không làm gián đoạn quá trình làm việc của bạn.

Hỗ trợ giao các loại sản phẩm đúng giờ, đúng nơi và setup hoàn thiện trước khi bạn cần sử dụng. Cam kết đúng hẹn, không trễ giờ.

Luôn có những ưu đãi hoàn hảo nhất dành riêng cho chúng ta để có thể mang lại nhiều ưu thế về chất lượng sản phẩm và có nhiều hình thức sử dụng sau này hơn.
 

Sản phẩm cùng loại

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Bảo Trân Kiệt chúng tôi chuyên cung cấp các loại..

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Công ty Bảo Trân Kiệt là đơn vị lâu năm chuyên ch..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch đuổi cabin đa ngôn ngữ - tai nghe phiên dịch cabin không dây
Hình Ảnh cho thuê cabin phiên dịch đa ngôn ngữ, cabin dịch, booth phiên dịch ( Translation Booth, translation cabin  ) - BTK tại TP.HCM
Hình ảnh cho thuê tai nghe phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ ( headset, headphone không dây, wireless headset ) - Công Ty Bảo Trân Kiệt - BTK tại TP.HCM
Cho thuê thiết bị máy phiên dịch tai nghe siêu nhỏ ( Wireless tour guide systems ) cho hướng dẫn viên du lịch - Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM
Thông dịch viên dịch cabin - Phiên dịch viên dịch cabin - Interpreters cabin - Translation booth ( Công Ty Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM - BTK )
Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

 BTK tại TP.HCM chuyên cho thuê hệ thống ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi ..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử không dây ( Vote system - Voting system - Keypads )
Máy chiếu độ sáng cao 15.000 ( 15000 ) ansi lumens & màn hình 300 inches đặt chính giữa, tập trung sự chú ý của khách hàng

Cho thuê thiết bị

   - Tai nghe phiên dịch    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin đa ngôn ngữ không dây    - Phiên dịch viên cabin ( Thông dịch viên cabin )    - Dịch vụ cho thuê máy ghi âm hội nghị    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử ( Vote, Voting sytems )    - Cho thuê máy chiếu LCD projector độ sáng cao 5.000 ansi lumens, 10.000 ansi lumens, 12.000 ansi lumens đến 15.000 ansi lumens    - Cho thuê màn chiếu màn hình chiếu trước & chiếu sau lắp ráp từ 100 inches, 200 inches, 300 inches đến 500 inches    - Cho thuê máy vi tính xách tay ( Laptop ), máy vi tính để bàn ( Desktop )    - Cho thuê bộ chia, bộ chuyển tín hiệu VGA - Video Kramer, Extron    - Cho thuê micro cổ ngỗng, micro đại biểu ( micro cổ cò, micro không dây, micro cài áo )    - Cho thuê Tivi LCD, Plasma, Led, 3D từ 32 inches, 42 inches, 50 inches, 55 inches, 60 inches, 63 inches    - Cho thuê Bảng kẹp giấy ( Flipchart ), bảng trắng ( white board ), Bảng từ tính, bảng ghim, bảng nỉ ...    - Cho thuê Âm thanh hội nghị, Dàn Karaoke màn hình rộng 300 inches    - Cho thuê thiết bị điện thoại hội nghị truyền hình Polycom    - Cho thuê Bộ đàm ( Walkie Talkie )    - Dịch vụ Quay phim hội nghị    - Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, tổ chức events, phòng họp, hội thảo, hội nghị

Sự kiện đã tổ chức

Tin tức

098.333.9714