Cho thuê tai nghe phiên dịch full chức năng giá tốt nhất hiện nay

Cho thuê tai nghe phiên dịch full chức năng giá tốt nhất hiện nay


-+

Tai nghe phiên dịch là gì?

Tai nghe phiên dịch cao cấp

Trong các cuộc họp lớn, nơi mà các thứ tiếng đều được dịch giải bằng các loại cabin dịch thông qua các phiên dịch viên cabin. Việc trang bị đầy đủ các loại trang bị phiên dịch chính là một trong những yếu tố cần thiết không thể thiếu được và các loại tai nghe phiên dịch chính là một trong những loại thiết bị mà trong bất cứ buổi họp mặt có sử dụng phiên dịch nào chúng ta cũng cần trang bị.

 

Vậy, chức năng chính của các dòng tai nghe phiên dịch này là để làm gì, lựa chọn như thế nào mới được một chiếc tai nghe thật phù hợp. Nếu có nhu cầu lớn thì chúng ta phải làm gì để có thể sở hữu các loại tai nghe phiên dịch thật chất lượng.

 

Thông qua bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những vấn đề trên.

 

Chức năng của tai nghe phiên dịch

 

Tai nghe phiên dịch là loại trang bị được trang bị cho các phiên dịch viên và các khách mời trong buổi hội, họp. Nó là dụng cụ để phiên dịch viên nghe rõ ràng lời nói của từng khách mời để phiên dịch lại và cũng để cho các khách mời nghe rõ được sự phiên dịch từ phía phiên dịch viên cabin.

Hệ thống âm thanh

Đây là một trong những loại thiết bị đặc thù có công năng chủ yếu là để nghe giọng người phát âm phiên dịch chứ không phải để nghe nhạc. vì đó những yêu cầu khi chúng ta lựa chọn các loại tai nghe phiên dịch cũng có một phần khác biệt so với việc chúng ta lựa chọn các loại tai nghe nghe nhạc để phục vụ cho nhu cầu giải trí của mình.

 

Những yêu cầu của tai nghe phiên dịch

 

Và sau đây, chúng ta cũng đề cập đến những yêu cầu của một chiếc tai nghe phiên dịch tốt và phù hợp với mục đích của các cuộc họp để từ đó chúng ta có một tiêu chuẩn và dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các loại sản phẩm như tai nghe phiên dịch ngày nay và mang đến cho chúng ta được các loại sản phẩm tai nghe phù hợp với tiêu chí và mục đích chính.

 

Những yêu cầu của tai nghe phiên dịch thường được chia ra làm hai xu hướng như sau:

 

Sự tiện lợi

 

Vì tính tiện lợi này, nên đa số chúng ta đều chọn loại tai nghe không dây, nó giúp cho người nghe không vướng víu bởi những sợi dây nhợ chằng chịt. Chưa kể đến tai nghe không dây sẽ giúp cho chúng ta dễ dàng bày trí các loại tai nghe ra và thu chúng về mà không sợ vướng hay rối dây truyền tải.

 

Chất lượng âm thanh

Tai nghe cao cấp

Chất lượng âm thanh cũng chính là tiêu chí chính mà chúng ta cần hết sức chú ý. Như đã đề cập trên chiếc tai nghe này không phải để nghe nhạc, nên chúng không cần âm trường sâu,rộng hay tiếng bass nổ dồn dập như các loại tai nghe chuyên dành cho nghe nhạc mà yếu tố cần thiết nhất ở chất lượng âm thanh cho loại sản phẩm này chính là sự rõ ràng, không nhiễu, cách âm để người nghe nghe thật rõ giọng nói của người nói.

 

Khả năng đáp ứng

 

Về khả năng đáp ứng, loại tai nghe này cần phải có tính năng lọc âm, chống ồn cao để giúp người nghe không bị ảnh hưởng bởi các loại tạp âm ở bên ngoài và có thể nghe tốt. Chưa kể tính năng chống nhiễu là hoàn toàn cần thiết vì trong hội trường sẽ có rất nhiều tai nghe cùng loại, nếu chúng bị nhiễu sóng lẫn nhau thì chúng ta rất khó để sử dụng.

 

Cho thuê tai nghe phiên dịch giá tốt nhất hiện nay

 

Và nếu như bạn đang có nhu cầu về tai nghe phiên dịch. Tuy nhiên đầu tư số lượng lớn lại tốn một khoảng kinh phí quá lớn thì lúc này, chọn thuê những chiếc tai nghe cao cấp từ công ty cho thuê thiết bị phiên dịch – Bảo Trân Kiệt chúng tôi chính là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn để có thể phục vụ nhu cầu về trang bị trên.

 

Với sự đầu tư kỹ càng, chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho bạn các loại thiết bị tai nghe tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất hiện nay.

Sản phẩm cùng loại

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Bảo Trân Kiệt chúng tôi chuyên cung cấp các loại..

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Công ty Bảo Trân Kiệt là đơn vị lâu năm chuyên ch..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch đuổi cabin đa ngôn ngữ - tai nghe phiên dịch cabin không dây
Hình Ảnh cho thuê cabin phiên dịch đa ngôn ngữ, cabin dịch, booth phiên dịch ( Translation Booth, translation cabin  ) - BTK tại TP.HCM
Hình ảnh cho thuê tai nghe phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ ( headset, headphone không dây, wireless headset ) - Công Ty Bảo Trân Kiệt - BTK tại TP.HCM
Cho thuê thiết bị máy phiên dịch tai nghe siêu nhỏ ( Wireless tour guide systems ) cho hướng dẫn viên du lịch - Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM
Thông dịch viên dịch cabin - Phiên dịch viên dịch cabin - Interpreters cabin - Translation booth ( Công Ty Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM - BTK )
Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

 BTK tại TP.HCM chuyên cho thuê hệ thống ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi ..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử không dây ( Vote system - Voting system - Keypads )
Máy chiếu độ sáng cao 15.000 ( 15000 ) ansi lumens & màn hình 300 inches đặt chính giữa, tập trung sự chú ý của khách hàng

Cho thuê thiết bị

   - Tai nghe phiên dịch    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin đa ngôn ngữ không dây    - Phiên dịch viên cabin ( Thông dịch viên cabin )    - Dịch vụ cho thuê máy ghi âm hội nghị    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử ( Vote, Voting sytems )    - Cho thuê máy chiếu LCD projector độ sáng cao 5.000 ansi lumens, 10.000 ansi lumens, 12.000 ansi lumens đến 15.000 ansi lumens    - Cho thuê màn chiếu màn hình chiếu trước & chiếu sau lắp ráp từ 100 inches, 200 inches, 300 inches đến 500 inches    - Cho thuê máy vi tính xách tay ( Laptop ), máy vi tính để bàn ( Desktop )    - Cho thuê bộ chia, bộ chuyển tín hiệu VGA - Video Kramer, Extron    - Cho thuê micro cổ ngỗng, micro đại biểu ( micro cổ cò, micro không dây, micro cài áo )    - Cho thuê Tivi LCD, Plasma, Led, 3D từ 32 inches, 42 inches, 50 inches, 55 inches, 60 inches, 63 inches    - Cho thuê Bảng kẹp giấy ( Flipchart ), bảng trắng ( white board ), Bảng từ tính, bảng ghim, bảng nỉ ...    - Cho thuê Âm thanh hội nghị, Dàn Karaoke màn hình rộng 300 inches    - Cho thuê thiết bị điện thoại hội nghị truyền hình Polycom    - Cho thuê Bộ đàm ( Walkie Talkie )    - Dịch vụ Quay phim hội nghị    - Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, tổ chức events, phòng họp, hội thảo, hội nghị

Sự kiện đã tổ chức

Tin tức

098.333.9714