CHO THUÊ MICRO HỘI NGHỊ

Micro đại biểu, micro hội nghị ( micro cổ cò, micro cổ ngỗng, micro cổ vịt ) tính năng & đặc điểm ?

Micro đại biểu, micro hội nghị ( micro cổ cò, micro cổ ngỗng, micro cổ vịt ) được sử dụng trong các hội thảo, hội nghị đa quốc gia với nhiều quan khách tham dự. Micro đại biểu, micro hội nghị ( micro cổ cò, micro cổ ngỗng, micro cổ vịt ) thường được lắp đặt theo kiểu bàn hình chữ U.

Trong các cuộc họp, hội thảo, hội nghị, khách hàng thường trang bị Micro đại biểu, micro hội nghị ( micro cổ cò, micro cổ ngỗng, micro cổ vịt ) cho mỗi đại biểu một Micro đại biểu, micro hội nghị ( micro cổ cò, micro cổ ngỗng, micro cổ vịt ) để tiện trong việc hội họp, trao đổi & phát biểu ý kiến.

Cho thuê micro hội nghị cao cấp
Cho thuê micro hội nghị cao cấp

Ưu điểm của Micro đại biểu, micro hội nghị ( micro cổ cò, micro cổ ngỗng, micro cổ vịt ) là có thể trang bị cho mỗi đại biểu tham dự cuộc họp, hội thảo, hội nghị. Micro đại biểu, micro hội nghị ( micro cổ cò, micro cổ ngỗng, micro cổ vịt ) có cần uốn cong rất tiện cho khách hàng khi sử dụng. Khi sử dụng Micro đại biểu, micro hội nghị ( micro cổ cò, micro cổ ngỗng, micro cổ vịt ) khách hàng chỉ cần bật công tắc on – off trên đế micro là có thể phát biểu ý kiến.

Tại sao sử dụng số lượng lớn Micro đại biểu, micro hội nghị ( micro cổ cò, micro cổ ngỗng, micro cổ vịt ) mà không sử dụng micro không dây ?

Ưu điểm khi sử dụng Micro đại biểu, micro hội nghị ( micro cổ cò, micro cổ ngỗng, micro cổ vịt ) là thường lắp đặt được số lượng nhiều, điều đó đáp ứng được nhu cầu sử dụng nhiều micro cho cuộc họp, hội thảo, hội nghị mà chất lượng vẫn đảm bảo, âm thanh không bị rè, bị hú như sử dụng micro không dây.

Ở đâu & chỗ nào cho thuê Micro đại biểu, micro hội nghị ( micro cổ cò, micro cổ ngỗng, micro cổ vịt ), micro không dây, micro đeo tai, micro cài áo, micro cài ve áo ?

Công Ty Bảo Trân Kiệt – BTK có 11 năm kinh nghiệm trong việc cho thuê Micro đại biểu, micro hội nghị ( micro cổ cò, micro cổ ngỗng, micro cổ vịt ) với số lượng rất lớn có thể lên tới hàng trăm Micro đại biểu, micro hội nghị ( micro cổ cò, micro cổ ngỗng, micro cổ vịt ) trong một hội thảo, hội nghị của khách hàng.

Cung cấp micro số lượng lớn
Cung cấp micro số lượng lớn

Công Ty Bảo Trân Kiệt – BTK có thể cho thuê Micro đại biểu, micro hội nghị ( micro cổ cò, micro cổ ngỗng, micro cổ vịt ) từ TP.HCM, Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Cần Thơ, Sóc Trăng, Cà Mau …

Ngoài ra Công Ty Bảo Trân Kiệt – BTK còn cho thuê micro không dây, micro đeo tai, micro cài áo, micro cài ve áo dùng trong các hội nghị, hội thảo lớn.  Đến với dịch vụ cho thuê micro không dây, micro đeo tai, micro cài áo, micro cài ve của Công Ty Bảo Trân Kiệt – BTK khách hàng sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất do chính Công Ty Bảo Trân Kiệt – BTK tự nhập hàng từ các hãng nổi tiếng như micro không dây Shure – TOA, micro đeo tai TOA, micro cài áo TOA, micro cài ve áo TOA.

Công Ty Bảo Trân Kiệt – BTK còn cho thuê micro không dây, micro đeo tai, micro cài áo, micro cài ve áo mỗi micro là mỗi phát sóng & những micro không dây, micro đeo tai, micro cài áo, micro cài ve áo này có khoảng cách bắt sóng lên đến trên 30m vẫn đảm bảo không bị mất sóng.

Hệ thống âm thanh chất lượng cao
Hệ thống âm thanh chất lượng cao

Những micro không dây, micro đeo tai, micro cài áo, micro cài ve áo mà quý khách hàng được thuê đảm bảo tương thích & hoạt động tốt với tất cả các dàn âm thanh khác. Đảm bảo chất lượng sẽ không bị hú, bị rè.

Thiết bị Micro đại biểu, micro hội nghị ( micro cổ cò, micro cổ ngỗng, micro cổ vịt ), micro không dây, micro đeo tai, micro cài áo, micro cài ve áo của Công Ty Bảo Trân Kiệt – BTK có thể tương thích với tất cả các thiết bị âm thanh của các phòng họp & chắc chắn với kinh nghiệm của đội ngũ Công Ty Bảo Trân Kiệt – BTK sẽ đảm bảo cho ra chất lượng âm thanh rất tốt & sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.

Hãy liên hệ với BTK ngay ngày hôm nay để được tư vấn & lắp đặt.

CÔNG TY TNHH BẢO TRÂN KIỆT – ( BTK Co.,Ltd )
Add : 11T – Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8 – TP.HCM, Việt Nam.
M : 098.333.9714
T : (84.8) 3 851.0069 ( 5 line )
E : trannguyenbtk@baotrankiet.com.vn
W: https://www.baotrankiet.com.vn


CÁC DỊCH VỤ KHÁC: