Cách Thiết Kế Hội Trường Họp Tiêu Chuẩn

Cách Thiết Kế Hội Trường Họp Tiêu Chuẩn


-+

Thiết kế hội trường họp là một trong những việc các nhà đầu tư cần phải thực hiện. Có hai hình thức đầu tư là một là nhà kinh doanh tự đầu tư cho công ty mình hai là các công ty dịch vụ đầu tư để cho thuê lại. Không nói đến các loại hội trường họp lớn, hoành tráng và có nhiều chức năng thì các loại hội trường tiêu chuẩn thông thường có những yêu cầu nào riêng biệt và tiêu chuẩn để có thể đầu tư cho thật chính xác.

Thiết kế hội trường khá khó khăn
Thiết kế hội trường khá khó khăn

Các yếu tố thiết kế hội trường họp cần có

Để thiết kế hội trường họp tiêu chuẩn chúng ta cần có rất nhiều yếu tố để có thể đảm bảo tạo ra được một hội trường họp, khu vực chuyên nghiệp nhất. Các yếu tố đó bao gồm:

Không gian. Thông thường khi bạn xây dựng và đầu tư một khu vực hội trường họp điều đầu tiên mà bạn cần phải xác nhận chính xác đó chính là khu vực hội trường họp đó có sức chứa được tối đa bao nhiêu người. Bạn phải quản lý được điều này để định lượng trước khu vực này có cần tiết kiệm lại không gian để có sức chưa cao hơn hay không.

Đầu tư bàn ghế. Sau khi xác định được sức chứa thì chúng ta cần đầu tư bàn ghế để có thể đủ với số lượng chưa người.

Hội trường dạng lớn
Hội trường dạng lớn

Đầu tư cách âm. Một khu vực hội trường họp cần có cách âm và bảo mật tốt để mọi nội dung trong cuộc họp chắc chắn sẽ không để bị lọt ra ngoài. Do đó chúng ta cần phải thực hiện cách âm cho hội trường thật tốt và tiêu chuẩn từ phần xử lý tường đến cửa ra vào.

Chuẩn bị đầy đủ các loại trang thiết bị. Bục đứng, các loại thiết bị âm thanh và các loại thiết bị anh sáng cũng không kém phần quan trọng. Bạn cần phải chú ý đầu tư đầy đủ các loại thiết bị trên để có thể đảm bảo được chất lượng sử dụng thật tốt cho các sản phẩm của mình và mang lại những giá trị đầu tư thật hoàn hảo cho chính mình.

Đầu tư thiết bị phiên dịch là cần thiết

Sẽ có những lúc, trong cuộc họp của bạn cũng sẽ có sự tham dự của người nước ngoài do đó việc đầu tư lại các loại sản phẩm thiết bị phiên dịch như tai nghe phiên dịch để có thể hỗ trợ phiên dịch khi cần thiết là một trong những yếu tố hết sức quan trọng mà chúng ta cần phải chú ý.

Hội trường dạng nhỏ
Hội trường dạng nhỏ

Các loại thiết bị phiên dịch chủ chốt như tai nghe phiên dịch, micro phiên dịch, hệ thống ghi âm phiên dịch, bản dịch thường là một trong những loại thiết bị không thể thiếu nếu bạn cần thực hiện phiên dịch do đó bạn cần đầu tư thật chuẩn vào các loại thiết bị này.

Trang trí cũng rất quan trọng

Khi bạn đã chuẩn bị đầy đủ hết các loại vật dụng tính năng và chức năng khi sử dụng thì đến phần trang trí cũng quan trọng không kém. Trang trí cho hội trường bằng các loại vật dụng có kiểu dáng đẹp hay tranh ảnh hoặc màu sắc như thế nào tùy thuộc vào chủ đề mà các bạn cần phải thực hiện.

Tuy nhiên với các hội trường hiện nay thì việc các bạn tập trung trang trí sao cho đơn giản nhưng mang lại sự nghiêm túc chính là một trong những hướng đi đúng đắn cho mặt trang trí này.

Đó là tất cả những gì mà chúng ta cần làm và thực hiện để có thể đầu tư thiết kế hội trường họp một cách tiêu chuẩn nhất và mang lại cho chúng ta sự đầu tư chuẩn mực nhất. Hy vọng bài viết này sẽ đem lại cho các bạn nhiều sự hữu ích khi chúng ta thực hiện đầu tư cho các loại sản phẩm của hội trường của mình ngày nay nhé.

Bài viết liên quan: Dịch vụ phiên dịch là gì?
 

Sản phẩm cùng loại

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Công ty Bảo Trân Kiệt là đơn vị lâu năm chuyên ch..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch đuổi cabin đa ngôn ngữ - tai nghe phiên dịch cabin không dây
Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Bảo Trân Kiệt chúng tôi chuyên cung cấp các loại..

Hình Ảnh cho thuê cabin phiên dịch đa ngôn ngữ, cabin dịch, booth phiên dịch ( Translation Booth, translation cabin  ) - BTK tại TP.HCM
Hình ảnh cho thuê tai nghe phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ ( headset, headphone không dây, wireless headset ) - Công Ty Bảo Trân Kiệt - BTK tại TP.HCM
Cho thuê thiết bị máy phiên dịch tai nghe siêu nhỏ ( Wireless tour guide systems ) cho hướng dẫn viên du lịch - Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM
Thông dịch viên dịch cabin - Phiên dịch viên dịch cabin - Interpreters cabin - Translation booth ( Công Ty Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM - BTK )
Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

 BTK tại TP.HCM chuyên cho thuê hệ thống ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi ..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử không dây ( Vote system - Voting system - Keypads )
Máy chiếu độ sáng cao 15.000 ( 15000 ) ansi lumens & màn hình 300 inches đặt chính giữa, tập trung sự chú ý của khách hàng

Cho thuê thiết bị

   - Tai nghe phiên dịch    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin đa ngôn ngữ không dây    - Phiên dịch viên cabin ( Thông dịch viên cabin )    - Dịch vụ cho thuê máy ghi âm hội nghị    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử ( Vote, Voting sytems )    - Cho thuê máy chiếu LCD projector độ sáng cao 5.000 ansi lumens, 10.000 ansi lumens, 12.000 ansi lumens đến 15.000 ansi lumens    - Cho thuê màn chiếu màn hình chiếu trước & chiếu sau lắp ráp từ 100 inches, 200 inches, 300 inches đến 500 inches    - Cho thuê máy vi tính xách tay ( Laptop ), máy vi tính để bàn ( Desktop )    - Cho thuê bộ chia, bộ chuyển tín hiệu VGA - Video Kramer, Extron    - Cho thuê micro cổ ngỗng, micro đại biểu ( micro cổ cò, micro không dây, micro cài áo )    - Cho thuê Tivi LCD, Plasma, Led, 3D từ 32 inches, 42 inches, 50 inches, 55 inches, 60 inches, 63 inches    - Cho thuê Bảng kẹp giấy ( Flipchart ), bảng trắng ( white board ), Bảng từ tính, bảng ghim, bảng nỉ ...    - Cho thuê Âm thanh hội nghị, Dàn Karaoke màn hình rộng 300 inches    - Cho thuê thiết bị điện thoại hội nghị truyền hình Polycom    - Cho thuê Bộ đàm ( Walkie Talkie )    - Dịch vụ Quay phim hội nghị    - Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, tổ chức events, phòng họp, hội thảo, hội nghị

Sự kiện đã tổ chức

Tin tức

098.333.9714