Cách Chống Nhiễu Âm Thanh Hội Trường Tốt Nhất

Cách Chống Nhiễu Âm Thanh Hội Trường Tốt Nhất


-+

Chống nhiễu âm thanh hội trường là việc làm hết sức cần thiết để chúng ta có thể đầu tư cho âm thanh hội trường chuẩn. Vậy như thế nào để nhận biết hệ thống âm thanh của hội trường bị nhiễu và như thế nào để chúng ta có thể khắc phục tình trang trên, cùng với chúng tôi tìm hiểu các giải pháp để có thể chống nhiễu theo từng trường hợp một cách tốt nhất và có thể mang lại cho chúng ta những hình thức đầu tư tối ưu nhất nhé.

Dây dẫn chống nhiễu âm thanh hội trường
Dây dẫn chống nhiễu âm thanh hội trường

Nguyên nhân và cách chống nhiễu âm thanh hội trường

Để chống nhiễu âm thanh hội trường thật tốt và toàn diện đầu tiên chúng ta phải nhận biết được tình trạng âm thanh hội trường bị nhiễu là như thế nào để từ đó khắc phục.

Tham khảo: Cách thiết kế hội trường họp chuẩn nhất

 m thanh bị nhiễu chính là hiện tượng âm thanh đang phát bỗng tự nhiên bị gián đoạn, xuất hiện những âm thanh khác lạ như rè, soạt và những hiện tượng này thường xuyên lập đi lập lại đó chính là lúc các bạn cần tính đến các phương án chống nhiễu âm thanh hội trường thật tốt để có thể thực hiện được.

Lọc chống nhiễu
Lọc chống nhiễu

Lý do nhiễu đó chính là hiện tượng các tính hiệu âm thanh có cùng tần số bị giao nhau, thường là do một nơi quá kín như hội trường mà cùng một lúc lại có nhiều các hệ thống âm thanh và tín hiệu âm thanh cùng đi với nhau dẫn đến hiện tượng âm thanh bị giao nhau bởi sóng tín hiệu và xuất hiện tình trạng nhiễu sóng tín hiệu âm thanh.

Để có thể khắc phục được các tình trạng trên chúng ta cần có các giải pháp như sau:

Giải pháp chống nhiễu âm thanh hội trường:

Sử dụng bộ đầu chia tín hiệu, cấp tần số khác nhau. Bộ đầu này sẽ giúp chia và hiệu chỉnh tần số tín hiệu âm thanh cách biệt nhau để các sóng tín hiệu âm thanh không thể nào bị trùng lẫn và dận đến tính trạng bị nhiễu được. Bộ đầu chia tín hiệu này rất thường hay thấy ở các loại loa hay thiết bị âm thanh cao cấp chính hãng.

Sử dụng dây dẫn tín hiệu bọc shiel. Sử dụng các loại dây dẫn cao cấp có bọc lót một tấm nhôm để có thể giảm bớt được tình trạng các sóng tín hiệu phân tách đó chính là cách thứ hai. Bình thường các loại dây dẫn ko có lớp bảo vệ thường bị tình trạng sóng tính hiệu tán xe ra và gây nhiễu.

Bộ phân chia tín hiệu
Bộ phân chia tín hiệu

Đó chính là những cách thức rất quan trọng mà chúng ta có thể dễ dàng từ đó thực hiện để đầu tư cho các hình thức toàn diện nhất mà chúng ta thực hiện.

Kèm theo đó việc phân bộ âm thanh đều trong hội trường cũng giúp hạn chế tình trạng âm thanh bị nhiễu đấy.

Bài viết liên quan: Cách đầu tư âm thanh hội trường tiêu chuẩn

Sản phẩm cùng loại

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Bảo Trân Kiệt chúng tôi chuyên cung cấp các loại..

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Công ty Bảo Trân Kiệt là đơn vị lâu năm chuyên ch..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch đuổi cabin đa ngôn ngữ - tai nghe phiên dịch cabin không dây
Hình Ảnh cho thuê cabin phiên dịch đa ngôn ngữ, cabin dịch, booth phiên dịch ( Translation Booth, translation cabin  ) - BTK tại TP.HCM
Hình ảnh cho thuê tai nghe phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ ( headset, headphone không dây, wireless headset ) - Công Ty Bảo Trân Kiệt - BTK tại TP.HCM
Cho thuê thiết bị máy phiên dịch tai nghe siêu nhỏ ( Wireless tour guide systems ) cho hướng dẫn viên du lịch - Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM
Thông dịch viên dịch cabin - Phiên dịch viên dịch cabin - Interpreters cabin - Translation booth ( Công Ty Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM - BTK )
Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

 BTK tại TP.HCM chuyên cho thuê hệ thống ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi ..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử không dây ( Vote system - Voting system - Keypads )
Máy chiếu độ sáng cao 15.000 ( 15000 ) ansi lumens & màn hình 300 inches đặt chính giữa, tập trung sự chú ý của khách hàng

Cho thuê thiết bị

   - Tai nghe phiên dịch    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin đa ngôn ngữ không dây    - Phiên dịch viên cabin ( Thông dịch viên cabin )    - Dịch vụ cho thuê máy ghi âm hội nghị    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử ( Vote, Voting sytems )    - Cho thuê máy chiếu LCD projector độ sáng cao 5.000 ansi lumens, 10.000 ansi lumens, 12.000 ansi lumens đến 15.000 ansi lumens    - Cho thuê màn chiếu màn hình chiếu trước & chiếu sau lắp ráp từ 100 inches, 200 inches, 300 inches đến 500 inches    - Cho thuê máy vi tính xách tay ( Laptop ), máy vi tính để bàn ( Desktop )    - Cho thuê bộ chia, bộ chuyển tín hiệu VGA - Video Kramer, Extron    - Cho thuê micro cổ ngỗng, micro đại biểu ( micro cổ cò, micro không dây, micro cài áo )    - Cho thuê Tivi LCD, Plasma, Led, 3D từ 32 inches, 42 inches, 50 inches, 55 inches, 60 inches, 63 inches    - Cho thuê Bảng kẹp giấy ( Flipchart ), bảng trắng ( white board ), Bảng từ tính, bảng ghim, bảng nỉ ...    - Cho thuê Âm thanh hội nghị, Dàn Karaoke màn hình rộng 300 inches    - Cho thuê thiết bị điện thoại hội nghị truyền hình Polycom    - Cho thuê Bộ đàm ( Walkie Talkie )    - Dịch vụ Quay phim hội nghị    - Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, tổ chức events, phòng họp, hội thảo, hội nghị

Sự kiện đã tổ chức

Tin tức

098.333.9714