Cách Chọn Mua Tai Nghe Chuẩn Nhất

Cách Chọn Mua Tai Nghe Chuẩn Nhất


-+

Cách chọn mua tai nghe tốt không chỉ nhằm vào giá tiền. Có một số bạn cho rằng tai nghe giá tiền càng cao thì càng tốt và âm thanh càng chuẩn. Thực tế, đó cũng có một phần đúng nhưng không đúng hoàn toàn. Việc chọn mua cho chúng ta một loại tai nghe đảm bảo tiêu chuẩn là không hề đơn giản một chút nào, nó đòi hỏi kinh nghiệm và hiểu biết rất nhiều. Để có thể chọn mua tai nghe chuẩn, tiết kiệm nhất mời bạn đọc bài viết sau đây.

Chọn mua tai nghe nên cẩn thận và chú ý
Chọn mua tai nghe nên cẩn thận và chú ý

Các phương pháp đánh giá, chọn mua tai nghe

Sau đây là các phương pháp để chúng ta đánh giá và lựa chọn mua tai nghe cho phù hợp:

Lựa chọn theo mục đích

Trên thị trường tai nghe được chia rất nhiều loại, từ loại nhét tai kiểu cổ điển cho đến loại nhét tai có quai đeo và các kiểu trùm kín tai. Tuy theo nhu cầu sử dụng mà chúng ta lựa chọn tai nghe kiểu nào cho phù hợp. Nếu bạn cần đeo tai nghe khi tập thể dục, các loại nhét tai có quai đeo giữ chặt vị trí tai nghe là phù hợp.

Hay bạn là phiên dịch viên, cần tai nghe để thực hiện phiên dịch thì lúc này các loại tai nghe trùm kín tai có thể cách âm tốt chính là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Lựa chọn thương hiệu

Như đã nói, giá thành tai nghe cũng rất quan trọng. Giá thành thường đi kèm với tên của thương hiệu. Thương hiệu lớn, nổi tiếng thì tai nghe sẽ có mức giá cao vì được bảo hành đầy đủ, đảm bảo nguồn gốc sản phẩm.

Nên chọn tai nghe phiên dịch cao cấp
Nên chọn tai nghe phiên dịch cao cấp

Việc chọn tai nghe như tai nghe phiên dịch, tốt nhất để sử dụng lâu dài các bạn nên chọn các loại tai nghe chính hãng, từ thương hiệu rõ ràng. Tránh ham rẻ mà mua các loại sản phẩm không rõ ràng về nguồn gốc. Các sản phẩm không rõ ràng về nguồn gốc rất dễ bị hư hỏng, cũng như chất lượng của chúng sẽ suy giảm theo một khoảng thời gian rất ngắn. Do đó bạn cần hết sức chú ý vào điều này.

Nhìn vào dây dẫn

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm lựa chọn tai nghe tiêu chuẩn, sợ các loại hàng giá hàng nhái. Nhỉn vào dây dẫn của taia nghe (đối với tai nghe có dây) cũng là một cách. Thông thường, các loại tai nghe chất lượng cao sẽ có dây dẫn được gia công tốt, gọn nhẹ, không bị gập khi cong và đầu jack cắm 3.5mm thường được mạ vàng để chống nhiễu.

Dây dẫn tốt mới cho ra tín hiệu âm tốt
Dây dẫn tốt mới cho ra tín hiệu âm tốt

Các dây dẫn quá cứng, không có tính đàn hồi và thô thường là từ các sản phẩm kém chất lượng.

Độ nhạy khi tiếp xúc

Thông thường, các loại tai nghe chất lượng cao có độ nhạy rất tốt. Ngay khi bạn cắm jack vào thì sẽ kết nối được rất nhanh chóng và cho chất lượng âm thanh ổn định. Còn với các loại tai nghe kém chất lượng, khả năng kết nối của sản phẩm cực kỳ tệ, chưa kể đến chất lượng âm thanh lúc to, lúc nhỏ khá tệ đối với các mặt hàng loại phế phẩm.

Độ cách âm

Muốn thưởng thức được bản nhạc hay hoặc đơn giản hơn là nghe sao cho rỏ ràng thì độ cách âm của các loại tai nghe rất quan trọng. Do đó, lựa chọn tai nghe nên thử xem độ cách âm của tai nghe của thiết bị phiên dịch có tốt hay không. Kiểm tra bằng cách đeo vào mà không bật nhạc, xem âm thanh bên ngoài có giảm đi được nhiều hay không.  m thanh giảm càng nhiều thì độ cách âm của sản phẩm càng tốt.

Độ vừa vặn

Đây là một trong những vấn đề rất quan trọng. Lựa chọn tai nghe nên chọn loại thất vừa với tai. Những loại tai nghe không vừa vặn với tai của bạn thường sẽ rất là có hại. Nó khiến tai của bạn bị đau khi sử dụng tai nghe trong một khoảng thời gian dài. Ngoài ra nó còn khiến chất âm của tai nghe phát ra dở hơn.

Màn loa cũng rất quan trọng
Màn loa cũng rất quan trọng

Đó chính là những điều bạn cần biết để có thể lựa chọn mua tai nghe chuẩn nhất để nghe nhạc hay tác nghiệp đối với những chiếc tai nghe phiên dịch trong bộ thiết bị phiên dịch. Hãy cố gắn lựa chọn một chiếc tai nghe phù hợp để giúp chúng ta có thể đầu tư thật tốt và kỹ càng nhằm sử dụng được lâu dài, bền bỉ và phục vụ nhiều năm hơn cho chúng ta.
 

Sản phẩm cùng loại

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Công ty Bảo Trân Kiệt là đơn vị lâu năm chuyên ch..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch đuổi cabin đa ngôn ngữ - tai nghe phiên dịch cabin không dây
Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Bảo Trân Kiệt chúng tôi chuyên cung cấp các loại..

Hình Ảnh cho thuê cabin phiên dịch đa ngôn ngữ, cabin dịch, booth phiên dịch ( Translation Booth, translation cabin  ) - BTK tại TP.HCM
Hình ảnh cho thuê tai nghe phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ ( headset, headphone không dây, wireless headset ) - Công Ty Bảo Trân Kiệt - BTK tại TP.HCM
Cho thuê thiết bị máy phiên dịch tai nghe siêu nhỏ ( Wireless tour guide systems ) cho hướng dẫn viên du lịch - Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM
Thông dịch viên dịch cabin - Phiên dịch viên dịch cabin - Interpreters cabin - Translation booth ( Công Ty Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM - BTK )
Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

 BTK tại TP.HCM chuyên cho thuê hệ thống ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi ..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử không dây ( Vote system - Voting system - Keypads )
Máy chiếu độ sáng cao 15.000 ( 15000 ) ansi lumens & màn hình 300 inches đặt chính giữa, tập trung sự chú ý của khách hàng

Cho thuê thiết bị

   - Tai nghe phiên dịch    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin đa ngôn ngữ không dây    - Phiên dịch viên cabin ( Thông dịch viên cabin )    - Dịch vụ cho thuê máy ghi âm hội nghị    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử ( Vote, Voting sytems )    - Cho thuê máy chiếu LCD projector độ sáng cao 5.000 ansi lumens, 10.000 ansi lumens, 12.000 ansi lumens đến 15.000 ansi lumens    - Cho thuê màn chiếu màn hình chiếu trước & chiếu sau lắp ráp từ 100 inches, 200 inches, 300 inches đến 500 inches    - Cho thuê máy vi tính xách tay ( Laptop ), máy vi tính để bàn ( Desktop )    - Cho thuê bộ chia, bộ chuyển tín hiệu VGA - Video Kramer, Extron    - Cho thuê micro cổ ngỗng, micro đại biểu ( micro cổ cò, micro không dây, micro cài áo )    - Cho thuê Tivi LCD, Plasma, Led, 3D từ 32 inches, 42 inches, 50 inches, 55 inches, 60 inches, 63 inches    - Cho thuê Bảng kẹp giấy ( Flipchart ), bảng trắng ( white board ), Bảng từ tính, bảng ghim, bảng nỉ ...    - Cho thuê Âm thanh hội nghị, Dàn Karaoke màn hình rộng 300 inches    - Cho thuê thiết bị điện thoại hội nghị truyền hình Polycom    - Cho thuê Bộ đàm ( Walkie Talkie )    - Dịch vụ Quay phim hội nghị    - Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, tổ chức events, phòng họp, hội thảo, hội nghị

Sự kiện đã tổ chức

Tin tức

098.333.9714