Các Loại Micro Phone Phiên Dịch Thường Gặp Trên Thị Trường

Các Loại Micro Phone Phiên Dịch Thường Gặp Trên Thị Trường


-+

Trên thị trường hiện nay, các loại micro phone phiên dịch có rất nhiều và rất đa dạng từ tính năng, công năng sử dụng, kích cỡ và hình thức bên ngoài tùy vào nhu cầu sử dụng của từng người mà sẽ chọn ra một trong các loại micro phone phiên dịch cần thiết để chúng ta sử dụng. Vậy, bài viết hôm nay có bao nhiêu loại chức năng và công năng để chúng ta sử dụng thì từ đó chúng ta sẽ tìm hiểu để lựa chọn đúng đắn hơn.

Các loại micro phiên dịch rất đa dạng
Các loại micro phiên dịch rất đa dạng

Tìm hiểu các loại micro phone phiên dịch thường thấy

Về cấu tạo

Về cấu tạo và thiết kế. Về cấu tạo và thiết kế thì các loại micro phone phiên dịch cũng rất đa dạng nhưng chúng ta sẽ có 3 loại chính thường gặp nhất bao gồm:

Loại micro cầm tay, đây là loại cổ điển nhất, hình ống và kích thước khá lớn mà người sử dụng cần phải dùng 1 tay để cầm và đưa micro lên gần miệng để nói. Loại này thường khá thô và nặng, nhưng khả năng bắt âm thanh của loại này thường mạnh hơn hai loại còn lại thường dùng trong những buổi hội họp có 1 người đứng ra cầm micro với vai trò dẫn chương trình, nói chính…

Micro không dây
Micro không dây

Loại thứ hai là loại micro đeo áo. Loại này là loại nhỏ nhất thường được dùng để đeo vào cổ áo hay các khu vực gần miệng để nói mà không cần phải cầm như loại trên. Loại này thường được dùng cho người diễn thuyết, những người cần dùng hai tay thường xuyên trong giao tiếp mà không tiện để cầm micro.

Loại thứ bà loại loại để bàn. Đây là loại có thân dài, có để rộng để trên mặt phẳng bàn giúp cho khách mời vừa ngồi vừa nói được mà vẫn rảnh tay.

Theo chức năng

Theo chức năng thì giống như các loại tai nghe phiên dịch mà chúng ta đã từng đề cập, các loại micro phone phiên dịch cũng có hai loại theo chức năng bao gồm:

các loại micro phone phiên dịch có dây dẫn. Loại này dùng dây dẫn để cấp nguồn và tín hiệu vào bộ xử lý thường thấy ở các loại micro cầm tay và để bàn. Tuy nhiên với dây dẫn thì người sử dụng khá vướng và không thể cầm đi xa.

Micro để bàn
Micro để bàn

Loại cuối cùng là loại không dây được kết nối với các bộ phận thu phát tín hiệu. Loại này có thể sử dụng đi xa mà không vướng víu nhưng lại khá đắt tiền và rất dễ hư hỏng khi rơi, rớt. Ngoài ra loại này cũng khá tốn pin để thu và nhận sóng không dây.

Đó chính là các loại micro phone phiên dịch mà chúng ta thường dùng hiện nay để chúng ta có thể sử để phục vụ cho các nhu cầu của mình.

Xem thêm: Tầm quan trọng của micro phone phiên dịch

Sản phẩm cùng loại

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Bảo Trân Kiệt chúng tôi chuyên cung cấp các loại..

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Công ty Bảo Trân Kiệt là đơn vị lâu năm chuyên ch..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch đuổi cabin đa ngôn ngữ - tai nghe phiên dịch cabin không dây
Hình Ảnh cho thuê cabin phiên dịch đa ngôn ngữ, cabin dịch, booth phiên dịch ( Translation Booth, translation cabin  ) - BTK tại TP.HCM
Hình ảnh cho thuê tai nghe phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ ( headset, headphone không dây, wireless headset ) - Công Ty Bảo Trân Kiệt - BTK tại TP.HCM
Cho thuê thiết bị máy phiên dịch tai nghe siêu nhỏ ( Wireless tour guide systems ) cho hướng dẫn viên du lịch - Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM
Thông dịch viên dịch cabin - Phiên dịch viên dịch cabin - Interpreters cabin - Translation booth ( Công Ty Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM - BTK )
Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

 BTK tại TP.HCM chuyên cho thuê hệ thống ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi ..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử không dây ( Vote system - Voting system - Keypads )
Máy chiếu độ sáng cao 15.000 ( 15000 ) ansi lumens & màn hình 300 inches đặt chính giữa, tập trung sự chú ý của khách hàng

Cho thuê thiết bị

   - Tai nghe phiên dịch    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin đa ngôn ngữ không dây    - Phiên dịch viên cabin ( Thông dịch viên cabin )    - Dịch vụ cho thuê máy ghi âm hội nghị    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử ( Vote, Voting sytems )    - Cho thuê máy chiếu LCD projector độ sáng cao 5.000 ansi lumens, 10.000 ansi lumens, 12.000 ansi lumens đến 15.000 ansi lumens    - Cho thuê màn chiếu màn hình chiếu trước & chiếu sau lắp ráp từ 100 inches, 200 inches, 300 inches đến 500 inches    - Cho thuê máy vi tính xách tay ( Laptop ), máy vi tính để bàn ( Desktop )    - Cho thuê bộ chia, bộ chuyển tín hiệu VGA - Video Kramer, Extron    - Cho thuê micro cổ ngỗng, micro đại biểu ( micro cổ cò, micro không dây, micro cài áo )    - Cho thuê Tivi LCD, Plasma, Led, 3D từ 32 inches, 42 inches, 50 inches, 55 inches, 60 inches, 63 inches    - Cho thuê Bảng kẹp giấy ( Flipchart ), bảng trắng ( white board ), Bảng từ tính, bảng ghim, bảng nỉ ...    - Cho thuê Âm thanh hội nghị, Dàn Karaoke màn hình rộng 300 inches    - Cho thuê thiết bị điện thoại hội nghị truyền hình Polycom    - Cho thuê Bộ đàm ( Walkie Talkie )    - Dịch vụ Quay phim hội nghị    - Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, tổ chức events, phòng họp, hội thảo, hội nghị

Sự kiện đã tổ chức

Tin tức

098.333.9714