Các Dịch Vụ Cho Thuê Thiết Bị Hội Nghị Tại Bảo Trân Kiệt

Các Dịch Vụ Cho Thuê Thiết Bị Hội Nghị Tại Bảo Trân Kiệt


-+

Các buổi họp, hội nghị thường xuyên được tổ chức một cách quy mô tại các công ty là những loại hình hội nghị không chỉ cần các hội trường rộng lớn, cao cấp mà còn cần cả các loại thiết bị có tiện nghi đầy đủ, chất lượng sử dụng tuyệt đối cao. Từ đó các loại thiết bị hội nghị là điều cần thiết. Tuy nhiên trang bị số lượng lớn chúng lại quá đắt tiền và chúng ta cần phải nhờ đến sự hỗ trợ một cách đắc lực của các nhà cung cấp, cho thuê các thiết bị hội nghị.

 

Giới thiệu các loại thiết bị hội nghị của Bảo Trân Kiệt

 

Bảo Trân Kiệt là nhà cung cấp, cho thuê các thiết bị hội nghị có chất lượng hàng đầu hiện nay. Bạn lo lắng vì không thể có đủ số tiền mua trang bị các loại thiết bị hội nghị cho mình. Thực hiện setup các loại thiết bị mới cần kỹ năng chuyên môn cao mà bạn không có đội ngũ nhân lực cho việc này. Xin cứ yên tâm, với các dịch vụ hỗ trợ cho thuê các loại thiết bị phên dịch tại Bảo Trân Kiệt, bạn sẽ có được sự đầu tư hợp lý. Chúng tôi tại đây chuyên cho thuê:
 

Thiết bị phiên dịch hội trường chất lượng
Thiết bị phiên dịch hội trường chất lượng

 

 1. Cho thuê tai nghe phiên dịch: Các loại tai nghe phiên dịch mà Bảo Trân Kiệt cho thuê chính là hình thức hộ trợ giải quyết chi phí tốt nhất cho các nhà đầu tư hội trường họp. Tai nghe là loại thiết bị cần đầu tư với số lượng nhiều nhất. Bao nhiêu vị trí khách mời thì cần bấy nhiêu tai nghe. Từ đó việc đầu tư mua tai nghe đem lại cho chúng ta thách thức khá lớn và một con số tiền đầu tư cũng rất nhiều và cho thuê tai nghe phiên dịch chính là giải pháp hoàn thiện nhất cho việc đầu tư hội trường của bạn. Đó chính là những hình thức đầu tư mà bạn chúng ta.

 2. Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch không dây: Ngoài tai nghe, chúng tôi còn cho thuê hệ thống các loại thiết bị phiên dịch bao gồm tập hợp của các loại thiết bị chuyên hỗ trợ phiên dịch ngôn ngữ không dây dẫn như: máy phiên dịch tư động, các loại thiết bị hỗ trợ phiên dịch. Đảm bảo với khách hàng đó là các loại sản phẩm cao cấp, chất lượng cao mà các bạn có thể sử dụng một cách hoàn hảo nhất. Các loại thiết bị này sẽ là sự hỗ trợ vô cùng đắc lực cho nhu cầu phiên dịch của bạn.

 3. Cho thuê phiên dịch viên cabin: Ngoài các loại thiết bị, để có thể phiên dịch thật tốt trong hội trường thì người thực hiện phiên dịch chính là một trong những yếu tố không thể nào thiếu được. Bảo Trân Kiệt còn cho thuê phiên dịch viên đi kèm với các loại thiết bị hội nghị. Phiên dịch viên mà Bảo Trân Kiệt cho thuê là những người đã có kinh nghiệm thực hiện phiên dịch lâu năm, có khả năng phiên dịch tiêu chuẩn nhiều thứ tiếng. Nếu bạn cần phiên dịch mà đội ngũ nhân lực phiên dịch chưa đầy đủ hay chưa có phiên dịch viên thì thực hiện thuê phiên dịch viên tại Bảo Trân Kiệt chính là cách thức để các bạn lựa chọn một cách tốt nhất và hoàn hảo nhất.

 4. Cho thuê các thiết bị âm thanh hội nghị: Trong một hội trường, cho dù bạn tổ chức họp, văn nghệ hay bất cứ hình thức gì thì âm thanh chính là một trong những loại thiết bị hoàn toàn không thể thiếu được. Dịch vụ cho thuê dàn âm thanh hội nghị của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các hệ thống âm thanh hoàn toàn đạt các tiêu chuẩn mà chúng ta thực hiện để đầu tư theo các hình thức cho một hệ thống âm thanh chất lượng của một buổi hội nghị cấp cao và đầy đủ.

 5. Dịch vụ quay phim hội nghị: Sẽ có những buổi hội nghị quan trọng mà chúng ta cần ghi lại những hình ảnh. Dịch vụ quay phim hội nghị sẽ là những dạng dịch vụ cao cấp nhất, chúng sẽ giúp cho chúng ta có thể đầu tư một cách dễ dàng các hình thức hội nghị. Với kỹ năng quay phim tiêu chuẩn, các loại thiết bị ghi hình cao cấp thì chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những thước phim rõ ràng, hoàn thiện và chắc chắn chất lượng của chúng sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng tốt nhất hiện nay.

 

Ưu Điểm Các Dịch Vụ Từ Bảo Trân Kiệt

 

Khi chọn các dịch vụ cho thuê thiết bị hội nghị từ Bảo Trân Kiệt, các bạn đã thực hiện một hình thức đầu tư hoàn toàn chính xác. Vậy những ưu điểm nào từ các loại thiết bị mà Bảo Trân Kiệt phục vụ cho các bạn theo hình thức tốt nhất. Ưu điểm của các loại thiết bị mà Bảo Trân Kiệt đầu tư bao gồm:

 • Các loại sản phẩm, thiết bị phiên dịch mà chúng tôi đầu tư đều là các sản phẩm cao cấp. chính hãng. Khi sử dụng chúng tôi luôn đảm bảo các bạn sẽ có thể trải nghiệm được tính năng cao cấp nhất của sản phẩm cũng như các hình thức hoàn thiện nhất mà Bảo Trân Kiệt đầu tư cho khách hàng từ trước đến nay.

 • Có đội  ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ các bạn sử dụng, setup các thiết bị để đảm bảo trong qua trình thuê thiết bị phiên dịch, các bạn sử dụng được các loại sản phẩm này một cách suông sẻ nhất.

 • Giá thành cạnh tranh nhất, cam kết so với chất lượng các loại sản phẩm mà Bảo Trân Kiệt cung cấp, giá tiền cho thuê các dịch vụ từ chúng tôi luôn là tốt nhất và hoàn hảo nhất mà các bạn khó có thể tìm kiếm tại một công ty nào khác.

 • Nhanh chóng thực hiện mọi yêu cầu của khách hàng một cách triệt để trong quá trình thực hiện nhiệm vụ cung cấp dịch vụ cho thuê của chúng tôi.

 • Tri ân khách hàng lâu năm qua những gói khuyến mãi, giảm giá cực kỳ hấp dẫn.

 

Từ đó, Bảo Trân Kiệt sẽ luôn là một trong những địa chỉ mà chúng ta có thể an tâm hoàn toàn khi thực hiện dịch vụ.

 

Bảo Trân Kiệt – Hỗ Trợ Tổ Chức Sự Kiện Quy Mô Hoàn Hảo

 

Ngoài việc cho thuê các loại thiết bị phiên dịch cao cấp, Bảo Trân Kiệt còn nhận tổ chức sự kiện với các sự kiện đã tổ chức đạt được nhiều thành công lớn. Vậy, khi nào bạn cần sử dụng dịch vụ hỗ trợ tổ chức sự kiện:
 

Phòng hội nghị cao cấp
Phòng hội nghị cao cấp

 

 • Khi công ty bạn cần tổ chức các sự kiện với quy mô lớn, yêu cầu tính hoàn hảo cao. Tuy nhiên, bạn không có đội ngũ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, tổ chức có hệ thống và lúc này bạn cần sử dụng các dịch vụ trợ giúp. Dịch vụ này giúp bạn lên kế hoạch cho sự kiện như hình thức tổ chức, địa điểm tổ chức.

 • Bạn không có hội trường và các thiết bị chuyên dùng cho sự kiện, đầu tư quá tốn kém thì các dịch vụ tổ chức sự kiện của chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ cho bạn tất cả những thứ bạn cần. Từ hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, chuẩn bị không gian, lên đề tài trang trí… Tất cả những gì bạn cần chuẩn bị chỉ là cung cấp cho chúng tôi hình thức sự kiện bạn mong muốn, chúng tôi sẽ chuẩn bị một cách hoàn hảo cho bạn.

 • Sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện sẽ giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc đầu tư sự kiện, không cần mua sắm, không mất thời gian chuẩn bị. Đảm bảo khi sử dụng các dịch vụ tổ chức sự kiện của Bảo Trân Kiệt, các bạn sẽ có được những buổi hội nghị, sự kiện tuyệt vời nhất và hài lòng nhất.

 

Bảo Trân Kiệt chuyên nhận và tổ chức mọi dạng sự kiện đa dạng theo yêu cầu của khách hàng như: Sinh nhật công ty hàng năm, lễ ra mắt sản phẩm mới, hội nghị khách hàng theo tiêu chuẩn 5 sao. Phục vụ tổ chức, lên lịch theo mọi yêu cầu của khách hàng, cung cấp đầy đủ nhân lực, vật lực mà các bạn cần với mức chi phí rẻ nhất. Từ đó luôn đảm bảo được chất lượng cho các sản phẩm mà bạn muốn có.

 

Những Cam Kết Của Bảo Trân Kiệt Về Dịch Vụ

 

Cách thức hoạt động, phục vụ khách hàng của Bảo Trân Kiệt chúng tôi luôn tuân theo chỉ tiêu chất lượng. Từ đó mà các dịch vụ chúng tôi đầu tư và cung cấp khách hàng luôn tuân theo 3 tiêu chuẩn.

 

Tiêu chuẩn về sản phẩm: Tất cả các loại sản phẩm trong danh mục các loại mặt hàng mà chúng tôi cho thuê đều có sự đầu tư cao. Các loại sản phẩm chính hãng, có đánh giá tốt từ thị trường trong và ngoài nước. Từ tai nghe, thiết bị phiên dịch tất cả đều theo tiêu chuẩn Châu Âu. Trước khi phục vụ khách hàng đều được chuẩn bị kỹ càng và kiểm tra thật chặt chẽ. Đảm bảo các loại thiết bị trong quá trình sử dụng sẽ không xảy ra hiện tượng hư hỏng làm trì trệ tiến trình thực hiện của các bạn.

 

Xem thêm: Những đối tượng cần thuê thiết bị phiên dịch giá rẻ

 

Tiêu chuẩn về dịch vụ: Đi kèm với các tiêu chuẩn cao về sản phẩm. Chúng tôi còn rất quan tâm đến tiêu chuẩn dịch vụ. Không chỉ mong muốn làm cho khách hàng hài lòng về các sản phẩm mà chúng tôi còn mong muốn khách hàng đánh giá thật cao về chất lượng phục vụ. Trong quá trình thuê sản phẩm hay dịch vụ, chúng tôi đều giúp khách hàng xử lý mọi yêu cầu phát sinh một cách tốt nhất qua đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tụy. Chất lượng dịch vụ sẽ luôn được nâng cao hơn để đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng ngày nay và trong tương lai.

 

Giá thành tốt nhất: Khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm thiết bị hội trường. Qua nhiều năm kinh doanh, Bảo Trân Kiệt luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ với mức giá tốt nhất. Những vị khách hàng thân thường, thường xuyên ủng hộ chúng tôi luôn nhận được các mức hỗ trợ với chiết khẩu cao. Ngoài ra, nhằm đảm ảo quyền lợi của khách hàng, chúng tôi còn thường xuyên tổ chức những hoạt động khuyến mãi, tri ân khách hàng để giúp nhà cung cấp dịch vụ và khách hàng có sự gắn bó dài lâu hơn.

Sản phẩm cùng loại

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Công ty Bảo Trân Kiệt là đơn vị lâu năm chuyên ch..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch đuổi cabin đa ngôn ngữ - tai nghe phiên dịch cabin không dây
Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Bảo Trân Kiệt chúng tôi chuyên cung cấp các loại..

Hình Ảnh cho thuê cabin phiên dịch đa ngôn ngữ, cabin dịch, booth phiên dịch ( Translation Booth, translation cabin ) - BTK tại TP.HCM
Hình ảnh cho thuê tai nghe phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ ( headset, headphone không dây, wireless headset ) - Công Ty Bảo Trân Kiệt - BTK tại TP.HCM
Cho thuê thiết bị máy phiên dịch tai nghe siêu nhỏ ( Wireless tour guide systems ) cho hướng dẫn viên du lịch - Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM
Thông dịch viên dịch cabin - Phiên dịch viên dịch cabin - Interpreters cabin - Translation booth ( Công Ty Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM - BTK )
Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

 BTK tại TP.HCM chuyên cho thuê hệ thống ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi ..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử không dây ( Vote system - Voting system - Keypads )
Máy chiếu độ sáng cao 15.000 ( 15000 ) ansi lumens & màn hình 300 inches đặt chính giữa, tập trung sự chú ý của khách hàng

Cho thuê thiết bị

   - Tai nghe phiên dịch    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin đa ngôn ngữ không dây    - Phiên dịch viên cabin ( Thông dịch viên cabin )    - Dịch vụ cho thuê máy ghi âm hội nghị    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử ( Vote, Voting sytems )    - Cho thuê máy chiếu LCD projector độ sáng cao 5.000 ansi lumens, 10.000 ansi lumens, 12.000 ansi lumens đến 15.000 ansi lumens    - Cho thuê màn chiếu màn hình chiếu trước & chiếu sau lắp ráp từ 100 inches, 200 inches, 300 inches đến 500 inches    - Cho thuê máy vi tính xách tay ( Laptop ), máy vi tính để bàn ( Desktop )    - Cho thuê bộ chia, bộ chuyển tín hiệu VGA - Video Kramer, Extron    - Cho thuê micro cổ ngỗng, micro đại biểu ( micro cổ cò, micro không dây, micro cài áo )    - Cho thuê Tivi LCD, Plasma, Led, 3D từ 32 inches, 42 inches, 50 inches, 55 inches, 60 inches, 63 inches    - Cho thuê Bảng kẹp giấy ( Flipchart ), bảng trắng ( white board ), Bảng từ tính, bảng ghim, bảng nỉ ...    - Cho thuê Âm thanh hội nghị, Dàn Karaoke màn hình rộng 300 inches    - Cho thuê thiết bị điện thoại hội nghị truyền hình Polycom    - Cho thuê Bộ đàm ( Walkie Talkie )    - Dịch vụ Quay phim hội nghị    - Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, tổ chức events, phòng họp, hội thảo, hội nghị

Sự kiện đã tổ chức

Tin tức

098.333.9714