Bảo Quản Micro Phiên Dịch Sao Cho Đúng Cách

Bảo Quản Micro Phiên Dịch Sao Cho Đúng Cách


-+

Khi sử dụng thì cách bảo quản luôn quyết định đến độ bền của bất cứ sản phẩm nào. Và bảo quản micro phiên dịch cũng là một trong những cách giúp bạn có thể tăng độ bền và đảm bảo khi cần sử dụng thì các loại sản phẩm này có thể vận hành một cách hoàn hảo và tốt nhất. Làm thế nào để có thể bảo quản micro phiên dịch một cách đúng đắn nhất hãy cũng chúng tôi tham khảo qua bài viết này.

Cách bảo quản micro phiên dịch
Cách bảo quản micro phiên dịch

Cách bảo quản micro phiên dịch có dây

Đối với các loại micro có dây thì bước bảo quản sợi dây rất quan trọng. bảo quản micro phiên dịch có dây chúng ta cần phải quần dây sao cho gọn và đẹp nhất, tránh bị rối, cong hay gập gãy để đảm bảo sợi dây có thể truyền tải tín hiệu một cách ổn định nhất. Trong đó chúng ta có thể đem lại các giá trị sử dụng cao hơn với dây dẫn.

Xem thêm: Tầm quan trọng của micro phone phiên dịch

Ngoài phần dây, phần micro nhất là các loại micro lớn chúng ta cần phải để nơi thoáng một tí, ít bụi để bụi không bám vào phần đầu lọc micro. Nếu bảo quản với số lượng lớn thì các bạn phải để micro cách xa nhau hoặc tốt nhất trong hợp đựng để tránh tình trạng bi cấn mớp. Phải để nơi khô tránh nguồn nhiệt hay không khí ẩm thấp có thể làm hỏng các mạch điện tử trong micro.

Micro không dây cần bảo quản tốt
Micro không dây cần bảo quản tốt

Bè nếu quá lâu ko cần sử dụng bạn cần phải bao đóng, gói lại cho thật kỹ càng để tránh trường hợp các tấm lọc kim loại bị oxi hóa rỉ sét hay các thành phần làm từ kim loại tương tự.

Cách bảo quản micro phiên dịch không dây

Do là thiết bị mới có độ nhảy cảm cao, các cách bảo quản micro phiên dịch cần phải được kỹ càng hơn. Đầu tiên chính là chúng ta cần phải thực hiện tháo hoàn toàn pin của micro ra. Các loại micro phiên dịch không dây thường có pin để vận hành, lâu không sử dụng chúng ta cần phải tháo pin ra để tránh tình trạng hư hỏng.

Đối với một số loại có pin tích hợp bên trong thì bạn không cần tháo pin nhưng cần phải kiểm tra và sử dụng định kỳ để tránh hư hỏng.

Bảo quản micro dịch
Bảo quản micro dịch

Đặc biệt môi trường bảo quản micro phiên dịch không dây cần phải thực sự khô thoáng và không có độ ẩm do các thiết bị này sử dụng nhiều hệ điện tử nên nếu bạn không cẩn thận chúng rất có thể dễ dàng bị hư hỏng.

Xem thêm: Ưu và nhược điểm của micro phiên dịch có dây

Hãy cẩn thận trong mọi quy trình để chúng ta có thể bảo quản và đảm bảo được chế độ hoạt động của micro để có thể sử dụng một cách hoàn hảo nhất mà không ảnh hưởng gì đến chất lượng của chúng ta.
 

Sản phẩm cùng loại

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Bảo Trân Kiệt chúng tôi chuyên cung cấp các loại..

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Công ty Bảo Trân Kiệt là đơn vị lâu năm chuyên ch..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch đuổi cabin đa ngôn ngữ - tai nghe phiên dịch cabin không dây
Hình Ảnh cho thuê cabin phiên dịch đa ngôn ngữ, cabin dịch, booth phiên dịch ( Translation Booth, translation cabin  ) - BTK tại TP.HCM
Hình ảnh cho thuê tai nghe phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ ( headset, headphone không dây, wireless headset ) - Công Ty Bảo Trân Kiệt - BTK tại TP.HCM
Cho thuê thiết bị máy phiên dịch tai nghe siêu nhỏ ( Wireless tour guide systems ) cho hướng dẫn viên du lịch - Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM
Thông dịch viên dịch cabin - Phiên dịch viên dịch cabin - Interpreters cabin - Translation booth ( Công Ty Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM - BTK )
Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

 BTK tại TP.HCM chuyên cho thuê hệ thống ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi ..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử không dây ( Vote system - Voting system - Keypads )
Máy chiếu độ sáng cao 15.000 ( 15000 ) ansi lumens & màn hình 300 inches đặt chính giữa, tập trung sự chú ý của khách hàng

Cho thuê thiết bị

   - Tai nghe phiên dịch    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin đa ngôn ngữ không dây    - Phiên dịch viên cabin ( Thông dịch viên cabin )    - Dịch vụ cho thuê máy ghi âm hội nghị    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử ( Vote, Voting sytems )    - Cho thuê máy chiếu LCD projector độ sáng cao 5.000 ansi lumens, 10.000 ansi lumens, 12.000 ansi lumens đến 15.000 ansi lumens    - Cho thuê màn chiếu màn hình chiếu trước & chiếu sau lắp ráp từ 100 inches, 200 inches, 300 inches đến 500 inches    - Cho thuê máy vi tính xách tay ( Laptop ), máy vi tính để bàn ( Desktop )    - Cho thuê bộ chia, bộ chuyển tín hiệu VGA - Video Kramer, Extron    - Cho thuê micro cổ ngỗng, micro đại biểu ( micro cổ cò, micro không dây, micro cài áo )    - Cho thuê Tivi LCD, Plasma, Led, 3D từ 32 inches, 42 inches, 50 inches, 55 inches, 60 inches, 63 inches    - Cho thuê Bảng kẹp giấy ( Flipchart ), bảng trắng ( white board ), Bảng từ tính, bảng ghim, bảng nỉ ...    - Cho thuê Âm thanh hội nghị, Dàn Karaoke màn hình rộng 300 inches    - Cho thuê thiết bị điện thoại hội nghị truyền hình Polycom    - Cho thuê Bộ đàm ( Walkie Talkie )    - Dịch vụ Quay phim hội nghị    - Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, tổ chức events, phòng họp, hội thảo, hội nghị

Sự kiện đã tổ chức

Tin tức

098.333.9714