Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây


-+

Công ty Bảo Trân Kiệt là đơn vị lâu năm chuyên cho thuê thiết bị phiên dịch, tai nghe phiên dịch số lượng lớn với mức giá cạnh tranh cực kỳ hợp lý. Là một trong những đơn vị dẫn đầu, tiên phong trong lĩnh vực này, Bảo Trân Kiệt luôn sẵn sàng đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng khi tổ chức hội trường, hội nghị và cần số lượng lớn thiết bị phiên dịch để sử dụng trong khoảng thời gian nhất định.

Dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch

Bảo Trân Kiệt trong năm 2018 đã và đang cố gắng bổ sung cho danh sách dịch vụ của mình ngày một đa dạng hơn để đảm bảo phục vụ được cho khách hàng mọi loại thiết bị mà bạn cần. Sau đây là danh sách các loại thiết bị trong dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch, hội trường, hội nghị mà Bảo Trân Kiệt vừa cập nhật 2018:

 • Cho thuê tai nghe phiên dịch không dây chất lượng cao với mức giá không đâu tốt hơn.
 • Cho thuê hệ thống máy phiên dịch cabin, phiên dịch đa ngôn ngữ không dây nhỏ gọn, dễ lắp đặt và vận hành.
 • Cho thuê thông dịch viên Cabin theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo về nghiệp vụ và khả năng phiên dịch.
 • Cho thuê các loại máy ghi âm hội nghị.
 • Cho thuê hệ thống máy biểu quyết điện tử (Voting System) với độ chính xác và khả năng xử lý cao.
 • Cho thuê các loại máy chiếu có độ sáng cao, hình ảnh trung thực rõ nét cho nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Cho thuê màn hình máy chiếu đủ kích cở theo yêu cầu của khách hàng.

Cho thuê máy vi tính xách tay (laptop), Máy để bàn (Desktop) phục vụ vận hành hội nghị cho các bạn (Hỗ trợ cài đặt phần mềm theo mục đích sử dụng cho khách hàng). Thuê số lượng lớn có mức giá cực tốt.

 • Cho thuê hệ thống chia, chuyển tín hiệu chuyên nghiệp VGA, HDMI…
 • Cho thuê Micro cổ ngỗng, Micro cài áo, Micro để màn phục vụ hội trường và phiên dịch.
 • Cho thuê các loại Tivi LCD, Plasma từ Màn hình tầm trung đến màn hình cực đại cho hội trường.
 • Cho thuê các loại bảng kẹp giấy, bảng đen, bảng thông minh hội trường.
 • Cho thuê hệ thống âm thanh chuyên nghiệp cho hội trường (Loa, Micro và hệ thống xử lý âm thanh chuyên nghiệp)
 • Cho thuê thiết bị ghi hình, ghi tiếng trực tiếp.

Các dịch vụ luôn được chúng tôi cập nhật thường xuyên để giúp khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc tổ chức các sự kiện , hội nghị, hội hợp lớn một cách chuyên nghiệp nhất. Liên hệ 098.333.9714 để có thêm thông tin về từng hạng mục dịch vụ.

Cam kết về chất lượng dịch vụ

Phục vụ dịch vụ cho thuế thiết bị phiên dịch cao cấp, các loại thiết bị dịch đa ngôn ngữ cho khách hàng. Bảo Trân Kiệt luôn cam kết nhiều chỉ tiêu để mang lại cho khách hàng sự an tâm khi sử dụng dịch vụ của Bảo Trân Kiệt.

 • Cung cấp các loại thiết bị chính hãng, chất lượng sử dụng tốt cho khách hàng. Luôn kiểm tra tình trạng thiết bị kỹ càng trước khi đem giao cho khách.

 • Hỗ trợ lắp đặt, setup, cài đặt và xử lý hệ thống theo yêu cầu khách hàng (sẽ có nhân viên phục vụ riêng đi theo gói dịch vụ).

 • Hợp đồng rõ ràng, chỉ thanh toán đúng trong hợp đồng (Không phát sinh bất cứ chi phí nào sau khi thành lặp hợp đồng).

 • Giao hàng, phục vụ dịch vụ đúng giờ.

 • Cung cấp mọi quá đơn, chứng từ rõ ràng cho khách hàng khi có yêu cầu.

 • Cam kết cung cấp các gói dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch hay tai nghe phiên dịch và các dịch vụ khác với mức giá cạnh tranh nhất hiện nay.

 • Luôn có mức giá tốt hơn đối với khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ nhiều lần (liên hệ 098.333.9714 ngay để có mức giá tốt nhất).

 • Đến với Bảo Trân Kiệt, các dịch vụ của chúng tôi chắc chắn sẽ luôn làm hài lòng các bạn.

=> Phục vụ rộng rãi trên toàn địa bàn TPHCM, giao sản phẩm miễn phí tại các khu vực: Quận 1, quần, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, quận Bình Tân, quận Phú Nhuận, Quận bình Thạnh, Quận Gò Vấp,… Và các quận, huyện lân cận khác.

*Quý khách hàng lưu ý: Ngoài dịch vụ đã có sẵn trong danh mục, chúng tôi còn sẵn sàng hỗ trợ, cho thuê nhiều loại thiết bị liên quan trong lĩnh vực theo yêu cầu của khách hàng. Do đó, với bất cứ yêu cầu, thông tin thêm về dịch vụ, các bạn hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được báo giá, cung cấp thông tin và phục vụ nhanh nhất.

CÔNG TY TNHH BẢO TRÂN KIỆT - ( BTK Co.,Ltd )
Add : 11T - Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8 – TP.HCM, Việt Nam.
M : 098.333.9714
T : (84.8) 3 851.0069 ( 5 line )
E : trannguyenbtk@baotrankiet.com.vn
Y : trannguyenbtk@yahoo.com
Website : http://www.baotrankiet.com.vn

Sản phẩm cùng loại

Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch đuổi cabin đa ngôn ngữ - tai nghe phiên dịch cabin không dây
Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Bảo Trân Kiệt chúng tôi chuyên cung cấp các loại..

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Công ty Bảo Trân Kiệt là đơn vị lâu năm chuyê..

Hình Ảnh cho thuê cabin phiên dịch đa ngôn ngữ, cabin dịch, booth phiên dịch ( Translation Booth, translation cabin ) - BTK tại TP.HCM
Hình ảnh cho thuê tai nghe phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ ( headset, headphone không dây, wireless headset ) - Công Ty Bảo Trân Kiệt - BTK tại TP.HCM
Cho thuê thiết bị máy phiên dịch tai nghe siêu nhỏ ( Wireless tour guide systems ) cho hướng dẫn viên du lịch - Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM
Thông dịch viên dịch cabin - Phiên dịch viên dịch cabin - Interpreters cabin - Translation booth ( Công Ty Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM - BTK )
Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

 BTK tại TP.HCM chuyên cho thuê hệ thống ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi ..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử không dây ( Vote system - Voting system - Keypads )
Máy chiếu độ sáng cao 15.000 ( 15000 ) ansi lumens & màn hình 300 inches đặt chính giữa, tập trung sự chú ý của khách hàng

Cho thuê thiết bị

   - Tai nghe phiên dịch    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin đa ngôn ngữ không dây    - Phiên dịch viên cabin ( Thông dịch viên cabin )    - Dịch vụ cho thuê máy ghi âm hội nghị    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử ( Vote, Voting sytems )    - Cho thuê máy chiếu LCD projector độ sáng cao 5.000 ansi lumens, 10.000 ansi lumens, 12.000 ansi lumens đến 15.000 ansi lumens    - Cho thuê màn chiếu màn hình chiếu trước & chiếu sau lắp ráp từ 100 inches, 200 inches, 300 inches đến 500 inches    - Cho thuê máy vi tính xách tay ( Laptop ), máy vi tính để bàn ( Desktop )    - Cho thuê bộ chia, bộ chuyển tín hiệu VGA - Video Kramer, Extron    - Cho thuê micro cổ ngỗng, micro đại biểu ( micro cổ cò, micro không dây, micro cài áo )    - Cho thuê Tivi LCD, Plasma, Led, 3D từ 32 inches, 42 inches, 50 inches, 55 inches, 60 inches, 63 inches    - Cho thuê Bảng kẹp giấy ( Flipchart ), bảng trắng ( white board ), Bảng từ tính, bảng ghim, bảng nỉ ...    - Cho thuê Âm thanh hội nghị, Dàn Karaoke màn hình rộng 300 inches    - Cho thuê thiết bị điện thoại hội nghị truyền hình Polycom    - Cho thuê Bộ đàm ( Walkie Talkie )    - Dịch vụ Quay phim hội nghị    - Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, tổ chức events, phòng họp, hội thảo, hội nghị

Sự kiện đã tổ chức

Tin tức