Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây


-+

Thế Nào Là Thiết Bị Phiên Dịch

Hẳn chúng ta đều biết trong các buổi họp, hội nghị lớn ngày nay với rất nhiều khách mời nước ngoài đến tham dự thì chúng ta luôn cần đầu tư cho mình các thiết bị phiên dịch nhằm hỗ trợ cho hoạt động phiên dịch của chúng ta. Các thiết bị phiên dịch không dây chính là những loại sản phẩm nổi bật nhất hiện nay.

Cũng giống về chức năng so với các loại thiết bị truyền thống nhưng điểm khác biệt nổi trội nhất của thiết bị phiên dịch không dây đã thể hiện qua tên gọi của mình. Chúng hoàn toàn không có dây và dẫn phát tín hiệu qua sóng bluetooth, wireless hay thậm chí là hồng ngoại. Từ đó chúng ta không phải lo sợi dây nhớ vướng víu và dễ bị rối khi sử dụng cùng lúc quá nhiều hệ thống phiên dịch như vậy.

Thiết bị truyền thống cho phòng hợp

So Sánh Giữa Thiết Bị Phiên Dịch Không Dịch Và Có Dây

Vậy thì thiết bị phiên dịch không dây và và có dây, loại nào ưu việt hơn và ở các dịch vụ uy tín tphcm về cho thuê các thiết bị phiên dịch giá rẻ hay các phòng hợp hội trường ngày nay thì các loại phiên dịch không dây và có dây sẽ được lựa chọn như thế nào hiện nay, loại mặt hàng nào được yêu thích nhất. 

Qua việc so sánh giữa hai loại thiết bị phiên dịch không dây và có dây này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu nhé.

Thiết Bị Dịch Không Dây

Như đã nói, các loại thiết bị phiên dịch không dây sử dụng các dạng sóng cao tầng, trung tầng, sóng tín hiệu để truyền tải dữ liệu về âm thanh, hình ảnh, số hóa và chúng có các ưu và nhược điểm sau:

Ưu điểm

Không bị vướng bởi những sợi dây nhợ rối rắm, thường có kích thước nhỏ gọn và thuận tiện di chuyển hơn như các chiếc tai nghe không dây. Chi phí về bảo trì các đường dây dẫn từ đó mà cũng được cắt giảm tới mức tối đa có thể, hoàn toàn là một trong những loại trang thiết bị tốt.

Nhược điểm

Tuy nhiên khi sử dụng thiết bị phiên dịch không dây chúng ta cần phải sạc phin cho chú đều đặn và thường xuyên. Nếu các loại thiết bị này không đủ chất lượng thì chúng cũng rất dễ bị nhiễu sóng do hội trường đông đúc vì thế chúng ta phải cẩn thận.

Thiết Bị Dịch Có Dây

Khác với các loại thiết bị phiên dịch không dây thiết bị có dây phải trang bị một dây dẫn dài từ bộ nguồn, xử lý đến bộ nhận và khi sử dụng các loại có dây này chúng ta có các điểm mạnh so với các loại không dây như thế nào?

Ưu điểm

Về ưu điểm các loại thiết bị phiên dịch có dây sẽ dễ dàng được cung cấp điện hơn, sóng tín hiệu tốt hơn nhưng cũng sẽ phải phụ thuộc khá nhiều vào dây dẫn đó chính là hạn chế khá lớn trong điểm mạnh này. Giá thành rẻ hơn cũng là một ưu điểm mà có nhiều nhà đầu tư lựa chọn chúng.

Nhược điểm

So với thiết bị phiên dịch không dây thì những bộ phiên dịch có dây rất rườm rà, cồng kềnh và có phần phức tạp hơn trong kết nối và sử dụng vì thế nên khi sử dụng nhiều như tai nghe phiên dịch thì ít ai sử dụng loại tai nghe có dây cho hội trường họp của mình mà họ thường lựa chọn

Bảo Trân Kiệt - Địa Chỉ Cho Thuê Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Vậy giữ hài loại có dây và không dây, loại thiết bị phiên dịch không dây sẽ được chúng ta lựa chọn nhều hơn cho các hội trường họp lớn và quy mô đơn giản là vì chúng sẽ dễ dàng để sử dụng hơn. Hãy tưởng tượng cảnh hội nghị trăm người mà ai cũng mang 1 sợi dây dẫn lòng thòng thì thật quá bất tiện.

>> Xem thêm các thiết bị khác: " http://www.baotrankiet.com.vn/cho-thue-thiet-bi "

Vậy khi cần thuê các loại thiết bị phiên dịch không dây thì chúng ta cũng cần lựa chọn các sản phẩm có chất lượng thật cao đến từ các công ty uy tín tphcm như Bảo Trân Kiệt là một trong những ví dụ điển hình của một doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực cho thuê thiết bị phiên dịch cung cấp cho các buổi họp cần đến các phiên dịch viên và hệ thống phiên dịch cao cấp và chất lượng.

Cho thuê các loại thiết bị phiên dịch cho phòng hợp sự kiện

Nằm trong TOP những công ty chuyên cho thuê thiết bị phiên dịch uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Bảo Trân Kiệt đã xây dựng cho mình được lòng tin từ rất nhiều khách hàng, uy tín thương hiệu từ đó mà phát triển vững chắc và được nhiều người trong lĩnh vực hội trường họp, khách hàng biết đến nhờ các yêu tố chuyên nghiệp trong đầu tư.

Các thế mạnh của Bảo Trân Kiệt trong lĩnh vực cho thuê thiết bị phiên dịch giá rẻ, uy tín bao gồm các yếu tố sau đâu mà chúng tôi luôn quan tâm đầu tư cho khách hàng.

Với dịch vụ cho thuê các thiết bị phòng hợp , sự kiện , hội nghị của Bảo Trân Kiệt, chúng tôi luôn muốn đầu tư cho sự uy tín của mình. Từ đó mà mọi loại thiết bị của chúng tội như: thiết bị âm thanh , ánh sáng , tivi , màn hình máy chiếu , máy quay phim ,… đều được đầu tư kỹ lưỡng trong khâu chất lượng để mang đến cho khách hàng khi thuê những thiết bị bị tốt nhất , uy tín nhất.

Đảm bảo với các loại thiết bị mà chúng tôi đâu tư, khách hàng sẽ có thể có được sự trải nghiệm đúng chất của các loại thiết bị cao cấp ngày này.

Sự Quan Tâm Đến Khách Hàng

Ngoài việc cung cấp và cho thuê thiết bị phiên dịch cao cấp ra. Chăm sóc khách hàng còn là một trong những thế mạnh mà Bảo Trân Kiệt chúng tôi tập trung đầu tư cho dịch vụ giá rẻ chất lượng cao của mình. Những vị khách hàng thân thiết đều được chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ với giá ngày càng tốt, chế độ hậu mãi và khuyến mãi tốt nhất sẽ làm hài lòng tất cả các bạn.

Ngoài ra phong cách phục phụ khách hàng cũng là một trong những yếu tố mà chúng tôi tập trung quan tâm:

Khi thực hiện cung cấp cho thuê thiết bị phiên dịch với mọi gói dịch vụ, phong cách của chúng tôi trong thực hiện công tác dịch vụ chính là sự uy tín, hài lòng của khách hàng đi trước sẽ dẫn đến lợi nhuận theo sau. Từ đó ngay từ khi mà bạn lần đầu tiên sử dụng các dịch vụ cung cấp cho thuê các loại thiết bị phiên dịch của chúng tôi. Các bạn sẽ dễ dàng cảm thấy như mình quả thực là thượng đế khi được phục vụ triệt để nhất.

Setup cho khách hàng với cả sự quan tâm

Nhanh Chóng Và Chuyên Nghiệp

Trong quy trình phục vụ gói dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ túc trực liên tục để đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu, yêu cầu của các bạn một cách nhanh chóng nhất, không làm chậm chễ gây mất thời gian của khách hàng.

Tốc độ hỗ trợ và sự hoàn hảo trong cách thức phục vụ khách hàng chính là điểm mạnh lớn nhất mà qua nhiều năm kinh doanh, chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Nhờ uy tín thương hiệu trong lĩnh vực cho thuê thiết bị tai nghe phiên dịch mà Bảo Trân Kiệt chúng tôi gây dựng, lựa chọn các thiết bị, gói dịch vụ về thiết bị phiên dịch mà chúng tôi cung cấp sẽ là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo và hoàn toàn chính xác cho bạn. 

Với bất cứ nhu cầu, thắc mắc liên hệ quy khách hàng vui lòng liên hệ qua số HOTLINE (098.333.9714) của chúng tôi ở bên dưới trang web để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

NGUYỄN THỊ MINH TRÂN

Sales Manager - 098.333.9714

Bảo Trân Kiệt ( BTK ) Co, Ltd.

...........................................................

Add : 11T - Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8 – TP.HCM, Việt Nam

T : (84.8) 3 833-8015 ( 5 line )
F : (84.8) 3 833.8008 – 3833-8007
E : btkco@fmail.vnn.vn or trannguyenbtk@baotrankiet.com.vn
Y : trannguyenbtk@yahoo.com
Website: http://www.baotrankiet.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/thietbiphiendich/

Sản phẩm cùng loại

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Bảo Trân Kiệt chúng tôi chuyên cung cấp các loại..

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Thế Nào Là Thiết Bị Phiên Dịch Hẳn chúng ta đều bi..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch đuổi cabin đa ngôn ngữ - tai nghe phiên dịch cabin không dây
Hình Ảnh cho thuê cabin phiên dịch đa ngôn ngữ, cabin dịch, booth phiên dịch ( Translation Booth, translation cabin  ) - BTK tại TP.HCM
Hình ảnh cho thuê tai nghe phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ ( headset, headphone không dây, wireless headset ) - Công Ty Bảo Trân Kiệt - BTK tại TP.HCM
Cho thuê thiết bị máy phiên dịch tai nghe siêu nhỏ ( Wireless tour guide systems ) cho hướng dẫn viên du lịch - Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM
Thông dịch viên dịch cabin - Phiên dịch viên dịch cabin - Interpreters cabin - Translation booth ( Công Ty Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM - BTK )
Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

 BTK tại TP.HCM chuyên cho thuê hệ thống ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi ..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử không dây ( Vote system - Voting system - Keypads )
Máy chiếu độ sáng cao 15.000 ( 15000 ) ansi lumens & màn hình 300 inches đặt chính giữa, tập trung sự chú ý của khách hàng

Cho thuê thiết bị

   - Tai nghe phiên dịch    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin đa ngôn ngữ không dây    - Phiên dịch viên cabin ( Thông dịch viên cabin )    - Dịch vụ cho thuê máy ghi âm hội nghị    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử ( Vote, Voting sytems )    - Cho thuê máy chiếu LCD projector độ sáng cao 5.000 ansi lumens, 10.000 ansi lumens, 12.000 ansi lumens đến 15.000 ansi lumens    - Cho thuê màn chiếu màn hình chiếu trước & chiếu sau lắp ráp từ 100 inches, 200 inches, 300 inches đến 500 inches    - Cho thuê máy vi tính xách tay ( Laptop ), máy vi tính để bàn ( Desktop )    - Cho thuê bộ chia, bộ chuyển tín hiệu VGA - Video Kramer, Extron    - Cho thuê micro cổ ngỗng, micro đại biểu ( micro cổ cò, micro không dây, micro cài áo )    - Cho thuê Tivi LCD, Plasma, Led, 3D từ 32 inches, 42 inches, 50 inches, 55 inches, 60 inches, 63 inches    - Cho thuê Bảng kẹp giấy ( Flipchart ), bảng trắng ( white board ), Bảng từ tính, bảng ghim, bảng nỉ ...    - Cho thuê Âm thanh hội nghị, Dàn Karaoke màn hình rộng 300 inches    - Cho thuê thiết bị điện thoại hội nghị truyền hình Polycom    - Cho thuê Bộ đàm ( Walkie Talkie )    - Dịch vụ Quay phim hội nghị    - Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, tổ chức events, phòng họp, hội thảo, hội nghị

Sự kiện đã tổ chức

Tin tức