Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây


-+

Ngày nay, do tốc độ đa dạng hóa của nền kinh tế và chúng ta cũng chuẩn bị hội nhập vào nền kinh thế thế giới nên các hình thức kinh doanh, hợp tác đa quốc gia hay các lĩnh vực khác cần đến các cuộc họp lớn, có sự tham dự của đại diện nhiều quốc gia chính là một trong những yếu tố mà chúng ta thường thấy. Và trong các cuộc họp đó, có rất nhiều điều cần khai thác triệt để mà thường thì chúng sẽ gặp khó khăn do bất đồng ngôn ngữ.

Cho thuê tai nghe phiên dịch
Cho thuê tai nghe phiên dịch

Giới Thiệu Bảo Trân Kiệt – Dịch Vụ Cho Thuê Tai Nghe Phiên Dịch Cao Cấp

 

Lý do dịch vụ cho thuê tai nghe phiên dịch  trở nên rất cần thiết chính là nhu cầu trong các cuộc họp mà chúng ta vừa mới đề ra. Trong các cuộc họp này thường xuất hiện các loại hình phiên dịch, với các trang bị đầy đủ như tai nghe phiên dịch và các trang thiết bị khác. Vậy tai nghe phiên dịch dùng để làm gì. Các loại tai nghe này giúp cho người nghe và phiên dịch viên dễ dàng tập trung nghe những câu nói cần thiết.


Tai nghe phiên dịch cao cấp

 Tuy nhiên, có nhiều công ty khi cần các cuộc họp dạng này họ không có đủ, hay không trang bị các loại tai nghe phiên dịch và từ đó họ cần tìm một nơi cho thuê các thiết bị tai nghe phiên dịch không dây này với mức giá rẻ để họ có thể đầu tư và sử dụng.  Dịch vụ cho thuê tai nghe uy tín của Bảo Trân Kiệt chính là dịch vụ tốt và uy tín nhất. Dịch vụ cho thuê tai nghe hay cho thuê thiết bị phiên dịch của Bảo Trân Kiệt luôn đảm bảo được các tiêu chí:

 

 • Cung cấp nhanh chóng: Chúng tôi nhận cung cấp nhanh chóng mọi loại thiết bị cho hội trường họp. Đặc biệt cho thuê các loại tai nghe phiên dịch với số lượng lớn một cách nhanh chóng nhất.

 • Đa dạng về chủng loại dịch vụ: Chúng tôi cung cấp rất đa dạng về dịch vụ cho khách hàng.như thuê các loại tai nghe, thiết bị phiên dịch theo ngày, giờ hay cho thuê định kỳ. Sử dụng dịch vụ càng nhiều và lâu dài chúng tôi luôn có những mức giá tốt nhất dành cho bạn.

 • Dịch vụ theo yêu cầu: Ngoài bảng dịch vụ chúng tôi đã niêm yết, chúng tôi còn phục vụ dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng. Mọi nhu cầu về các sản phẩm thiết bị hội thảo như tai nghe phiên dịch, micro phiên dịch… Chúng tôi đều có thể phục vụ khách hàng theo từng yêu cầu một để tạo ra sự đa dạng và thoải mái khi khách hàng lựa chọn dịch vụ.

 • Hỗ trợ tất cả các loại thiết bị: Tất cả các loại thiết bị mà bạn cần để sử dụng trong hội thảo chúng tôi đều có đầu tư đầy đủ. Từ các loại thiết bị nhỏ như tai nghe, micro cho đến các loại âm thanh ánh sáng lớn, cabin phiên dịch và cả các phiên dịch viên. Bảo Trân Kiệt là một trong số ít các công ty dịch vụ cung cấp đầy đủ nhất cho khách hàng trong khu vực địa bàng Tp.HCM hiện nay.

Tai nghe phiên dịch không dây
Tai nghe phiên dịch không dây

Và Dịch vụ cho thuê tai nghe phiên dịch là một trong những gói dịch vụ mà Bảo Trân Kiệt cung cấp rộng rãi và uy tín nhất cho khách hàng.

 

Cách Thức Hoạt Động Của Tai Nghe Phiên Dịch

 

 Tai nghe phiên dịch có câu tạo cũng giống như những chiếc tai nghe thông thường. Bao Gồm:

Cung cấp đa dạng các loại tai nghe
Cung cấp đa dạng các loại tai nghe

 • Hệ thống dây dẫn nhận tín hiệu âm thanh đến bộ xử lý âm thanh.

 • Hệ thống xử lý tín hiệu để phát ra màn loa.

 • Màng loa để tạo rung động sóng âm, phát âm thanh đến cho người nghe.

 

 Tuy nhiên, tai nghe phiên dịch và tai nghe nhạc thường lại có những sự khác nhau khá tinh tế. Nếu xem xét về tính sử dụng thì những yếu tố yêu cầu giữa chúng hoàn toàn khác nhau.Đầu tiên, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về chiếc tai nghe phiên dịch này xem có gì đặc biệt qua việc so sánh sự khác biệt giữa tai nghe phiên dịch và tai nghe phổ thông.

 

 Xem thêm: Cho thuê tai nghe phiên dịch full chức năng giá tốt nhất hiện nay

Cấu tạo của tai nghe phiên dịch
Cấu tạo của tai nghe phiên dịch

 Nếu nói về tai nghe, trên thị trường ngày nay các loại tai nghe nhạc chuyên nghiệp không dây cũng được phát triển rất nhiều, sẽ có nhiều người nhầm lẫn giữa tai nghe nhạc và tai nghe phiên dịch vì thế chúng ta sẽ tìm hiểu rõ ràng hơn sự khác biệt tinh tế trong bản thân của hai loại dụng cụ, trang thiết bị này để từ đó đem lại cho chúng ta sự lựa chọn đúng đắn nhất.

 

 1. Về chất âm: Đầu tiên là về chất âm, ở tai nghe phiên dịch không dây chuyên dùng để phiên dịch thì chất âm ngắn, rõ ràng, tách biệt được hoàn toàn tạp âm để người nghe có thể dễ dàng nghe được từng câu chữ của người nói. Còn ở loại tai nghe thông thường để nghe nhạc chứ không phải tai nghe phiên dịch không dây thì âm thanh của chúng có quãng âm dài hơn để có thể hiển thị sự du dương của từng cung bậc trong các bài nhạc. Vì thế chúng có sự khác nhau khá rõ ràng và tinh tế.

 2. Về cách thức lựa chọn: Về cách thức lựa chọn cho thuê hay mua giữa tai nghe tai nghe phiên dịch không dây và tai nghe nhạc cũng có những đặc điểm khác biệt nhau hoàn toàn và độc đáo. Thứ nhất chính là khi mua các loại tai nghe nhạc, chúng ta cần thử rất nhiều loại nhạc xem tai nghe này có hiển thị được phần âm thanh mình muốn nghe hay không. Như các bạn trẻ hiện nay thích chọn loại có bass cơ lớn và nghe hấp dẫn. Còn với tai nghe phiên dịch không dây thì chúng ta chỉ cần thử độ trong trẻo, cách âm và cách mà nó hiện thị âm thanh của người nói là quá đủ không cần phải phức tạp như các loại tai nghe nhạc hiện nay.

 3. Về giá trị sở hữu: Về giá trị của tai nghe phiên dịch không dây và tai nghe nhạc thì thường, các loại tai nghe phiên dịch sẽ có giá trị cao hơn từ mua đến sở hữu, vì tai nghe chuyên dùng để phiên dịch có những yêu cầu về sản phẩm rất cao khi bán hay cho thuê với giá rẻ mà chúng ta ngày nay đòi hỏi phải có thể giúp cho chúng ta thực hiện.

 

Tại Sao Nên Chọn Bảo Trân Kiệt

 

 Sau đây là các yếu cầu mà khách hàng đặt ra để có thể chọn các loại tai nghe phiên dịch không dây chất lượng nhất từ hệ thống dịch vụ của các công ty chuyên cho thuê các loại thiết bị dịch hội nghị và cả tai nghe không dây hiện nay. Và Bảo Trân Kiệt là một trong số những công ty uy tín nhất khi cung cấp các dịch vụ cho thuê tai nghe phiên dịch, thiết bị phiên dịch qua các tiêu chí:

Ngoài tai nghe, Bảo Trân Kiệt còn cung cấp các loại thiết bị âm thanh khác
Ngoài tai nghe, Bảo Trân Kiệt còn cung cấp các loại thiết bị âm thanh khác

 • Sự đầu tư kỹ càng: Với sự đầu tư thật tốt cho dịch vụ, chúng tôi đã bỏ một số vốn lớn để mua sắm, trang bị những loại tai nghe tốt nhất, chất lượng nhất cho dịch vụ cho thuê tai nghe phiên dịch. Đảm bảo khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng tuyệt đối về các loại tai nghe mà chúng tôi đầu tư, và tiêu chí về chất lượng của sản phẩm cho thuê chúng tôi cũng có thể tự tin khẳng định rằng bản thân của dịch vụ công ty mình đang thực hiện là tốt nhất trong các dịch vụ cho thuê tai nghe phiên dịch từ trước đến nay.

 • Chất lượng sản phẩm: Khi cho thuê tai nghe phiên dịch thì chất lượng sản phẩm mà bạn đầu tư chính là yếu tố quan trọng nhất, bất luận cho dù dịch vụ của bạn rẻ đến đâu, tác phong phục vụ khách hàng có tốt đến đâu đi chăng nữa mà chất lượng của các loại tai nghe mà bạn cung cấp quá kém thì khách hàng chắc chắn sẽ quay lưng lại chính dịch vụ của bạn.Từ đó khi cho thuê tai nghe phiên dịch các bạn cần phải chú ý thật kỹ đến quy cách về chất lượng mà mình đầu tư nhé.

 • Dịch vụ cung cấp hợp lý: Kế đó, một dịch vụ cho thuê tai nghe phiên dịch tốt là một dịch vụ có sự cung cấp hợp lý về các gói dịch vụ, giá tiền, cách họ chăm sóc khách hàng và cách mà họ ưu ái cho những khách hàng thân quen, đó chính là các tiêu chí khá quan trọng về dịch vụ mà ngày nay chúng ta cần phải có sự quan tâm tối ưu để giúp cho các dịch vụ của mình trở nên thật hoàn hảo trước các yếu tố đầu tư khác ngày nay.

 • Cách thức phục vụ khách hàng: Về cách thức phục vụ khách hàng, chúng tôi có cho mình một đội ngũ nhân viên lành nghề và chuyên nghiệp, đảm bảo khi các bạn tìm đến dịch vụ cho thuê tai nghe phiên dịch thì chất lượng phục vụ sẽ là một tiêu chí khiến cho bạn có sự hài lòng cao nhất và sự đánh giá tốt nhất của chúng tôi.

 

 Cam Kết Về Sản Phẩm, Dịch Vụ

Đảm bảo cung cấp ác loại tai nghe chất lượng nhất
Đảm bảo cung cấp ác loại tai nghe chất lượng nhất

 Qua thời gian dài phục vụ về dịch vụ cho thuê tai nghe phiên dịch giá rẻ, uy tín và chất lượng chúng tôi luôn có những cam kết theo tiêu chí của khách hàng bao gồm:

 

 • Cho thuê các sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

 • Giá tiền dịch vụ cho thuê rẻ, chất lượng cao nhất hiện nay.

 • Chế độ chăm sóc, khuyến mãi, hậu mãi tốt nhất đối với tất cả khách hàng.

 • Sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. 

 

Tai Nghe Phiên Dịch Được Sử Dụng Ở Đâu ? Chi Phí Ra Sao ?

 

 Tai nghe phiên dịch thường được đầu tư sử dụng rất nhiều tại các khu vực hội trường lớn, nơi mà hệ thống phiên dịch phải đảm bảo sự kết nối giữa những phiên dịch viên và khách mời.

Cung cấp mọi loại thiết bị phiên dịch chất lượng
Cung cấp mọi loại thiết bị phiên dịch chất lượng

 Và trong một hội trường hợp, để có thể có đủ tai nghe phiên dịch không dây cho nhiều khách hàng thì số lượng tai nghe mà chúng ta đầu tư rất lớn và chúng thường không có giá rẻ, nhất là các loại tai nghe không dây tiện lợi ngày nay. Chưa kể đến việc đầu tư xong chúng ta còn phải bảo quản và xử lý. Từ đó, các dịch vụ cho thuê các loại tai nghe này chính là yếu tố cực kỳ quan trọng.

 

 Xem thêm: Bảo Trân Kiệt - nơi cho thuê thiết bị dịch cabin phòng họp chất lượng

 

 Tai nghe sử dụng trong hội trường họp được Bảo Trân Kiệt phân phối mới mức giá cực kỳ hợp lý. Cho thuê càng nhiều thì mức giá  càng tốt. Liên hệ trực tiếp với Bảo Trân Kiệt qua địa chỉ bên dưới để được cung cấp các loại sản phẩm tai nghe với mức giá hấp dẫn nhất nhé.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


098.333.9714

NGUYỄN THỊ MINH TRÂN

Sales Manager - 098.333.9714

Bảo Trân Kiệt ( BTK ) Co, Ltd.

...........................................................

Add : 11T - Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8 – TP.HCM, Việt Nam

T : (84.8) 3 833-8015 ( 5 line )

F : (84.8) 3 833.8008 – 3833-8007

E : btkco@fmail.vnn.vn or trannguyenbtk@baotrankiet.com.vn

Y : trannguyenbtk@yahoo.com

Facebook: https://www.facebook.com/thietbiphiendich/

Website: http://www.baotrankiet.com.vn

 

Sản phẩm cùng loại

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Ngày nay, do tốc độ đa dạng hóa của nền kinh tế và ch&uacut..

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Thế Nào Là Thiết Bị Phiên Dịch Hẳn chúng ta đều bi..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch đuổi cabin đa ngôn ngữ - tai nghe phiên dịch cabin không dây
Hình Ảnh cho thuê cabin phiên dịch đa ngôn ngữ, cabin dịch, booth phiên dịch ( Translation Booth, translation cabin ) - BTK tại TP.HCM
Hình ảnh cho thuê tai nghe phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ ( headset, headphone không dây, wireless headset ) - Công Ty Bảo Trân Kiệt - BTK tại TP.HCM
Cho thuê thiết bị máy phiên dịch tai nghe siêu nhỏ ( Wireless tour guide systems ) cho hướng dẫn viên du lịch - Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM
Thông dịch viên dịch cabin - Phiên dịch viên dịch cabin - Interpreters cabin - Translation booth ( Công Ty Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM - BTK )
Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

 BTK tại TP.HCM chuyên cho thuê hệ thống ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi ..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử không dây ( Vote system - Voting system - Keypads )
Máy chiếu độ sáng cao 15.000 ( 15000 ) ansi lumens & màn hình 300 inches đặt chính giữa, tập trung sự chú ý của khách hàng

Cho thuê thiết bị

   - Tai nghe phiên dịch    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin đa ngôn ngữ không dây    - Phiên dịch viên cabin ( Thông dịch viên cabin )    - Dịch vụ cho thuê máy ghi âm hội nghị    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử ( Vote, Voting sytems )    - Cho thuê máy chiếu LCD projector độ sáng cao 5.000 ansi lumens, 10.000 ansi lumens, 12.000 ansi lumens đến 15.000 ansi lumens    - Cho thuê màn chiếu màn hình chiếu trước & chiếu sau lắp ráp từ 100 inches, 200 inches, 300 inches đến 500 inches    - Cho thuê máy vi tính xách tay ( Laptop ), máy vi tính để bàn ( Desktop )    - Cho thuê bộ chia, bộ chuyển tín hiệu VGA - Video Kramer, Extron    - Cho thuê micro cổ ngỗng, micro đại biểu ( micro cổ cò, micro không dây, micro cài áo )    - Cho thuê Tivi LCD, Plasma, Led, 3D từ 32 inches, 42 inches, 50 inches, 55 inches, 60 inches, 63 inches    - Cho thuê Bảng kẹp giấy ( Flipchart ), bảng trắng ( white board ), Bảng từ tính, bảng ghim, bảng nỉ ...    - Cho thuê Âm thanh hội nghị, Dàn Karaoke màn hình rộng 300 inches    - Cho thuê thiết bị điện thoại hội nghị truyền hình Polycom    - Cho thuê Bộ đàm ( Walkie Talkie )    - Dịch vụ Quay phim hội nghị    - Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, tổ chức events, phòng họp, hội thảo, hội nghị

Sự kiện đã tổ chức

Tin tức