Cho Thuê Thiết Bị Phiên Dịch Quận Bình Thạnh

Cho Thuê Thiết Bị Phiên Dịch Quận Bình Thạnh


-+

Bảo Trân Kiệt là nhà cung cấp uy tín các dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch quận Bình Thạnh. Các loại thiết bị phiên dịch cho thuê với thời gian ngắn đi kèm mức chi phí rẻ chính là biện pháp tối ưu để giải quyết các tình trạng về nhu cầu sử dụng các loại sản phẩm cao cấp bao gồm các loại sản phẩm có mức chi phí cao khi tự đầu tư mà bạn chỉ cần sử dụng trong khoản thời gian ngắn.

Cho thuê thiết bị phiên dịch quận Bình Thạnh
Cho thuê thiết bị phiên dịch quận Bình Thạnh

Giới thiệu dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch quận Bình Thạnh

Với dịch vụ Cho thuê thiết bị phiên dịch quận Bình Thạnh, chúng ta sẽ có rất nhiều những ưu thế độc đáo và đa dạng. Khi bạn cần bất cứ loại thiết bị phiên dịch nào, số lượng như thế nào và muốn chúng có thể đáp ứng những tính năng gì đều được như:

Các loại thiết bị máy móc hỗ trợ phiên dịch như thiết bị tai nghe phiên dịch tự động, thiết bị máy phiên dịch tự động, micro phiên dịch hay rất nhiều các loại thiết bị phiên dịch đa dạng khác với nhiều tính năng mới và số lượng không hạn chế sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn bất cứ lúc nào.

Các loại cabin room, phòng cabin, nơi tác nghiệp của các phiên dịch viên cabin. Các phòng cabin được đóng hoàn toàn cách âm, thoải mái và có tiêu chuẩn sử dụng cao với đầy đủ các loại thiết bị hỗ trợ bên trong được chúng tôi cho thuê trọn gói với mức chi phí rẻ tuyệt vời.

Thiết bị dịch cao cấp
Thiết bị dịch cao cấp

Các loại thiết bị hỗ trợ cho hội trường họp như các loại thiết bị âm thanh, ánh sáng và các loại trang thiết bị cao cấp khác. Những loại thiết bị này sẽ hỗ trợ cho chúng ta được rất nhiều.

Với bất cứ nhu cầu nào về các gói dịch vụ, quý khách chỉ cần liên hệ trực tiếp với số hotline của chúng tôi các bạn sẽ được hỗ trợ một cách tận tình và đầy đủ.

Ưu điểm của dịch vụ

Dịch vụ của chúng tôi có nhiều ưu điểm xuất phát từ 10 năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng và đem lại nhiều ưu thế cho dịch vụ của Bảo Trân Kiệt.

Có khả năng cung cấp nhanh và tiện lợi với các gói dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch được hỗ trợ giao tận nơi bằng các loại phương tiện vận chuyển cao cấp nhất. Các loại phương tiện vận chuyển đem lại cho bạn nhiều ưu thế nhờ khả năng vận chuyển đầy đủ trong 1 lần.

Nhiều loại máy móc hỗ trợ
Nhiều loại máy móc hỗ trợ

Có đội ngũ kỹ thuật đảm bảo quá trình vận hành, sử dụng các loại  sản phẩm này một cách an toàn nhất, có đầy đủ các loại máy móc dự phòng thay thế phòng quá trình gặp trục trặc trong khi vận hành.

Có mức giá dịch vụ cạnh tranh nhất hiện nay.

Các dịch vụ liên quan:

Sản phẩm cùng loại

Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch đuổi cabin đa ngôn ngữ - tai nghe phiên dịch cabin không dây
Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Tai Nghe Phiên Dịch Không Dây

Bảo Trân Kiệt chúng tôi chuyên cung cấp các loại..

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây

Công ty Bảo Trân Kiệt là đơn vị lâu năm chuyê..

Hình Ảnh cho thuê cabin phiên dịch đa ngôn ngữ, cabin dịch, booth phiên dịch ( Translation Booth, translation cabin  ) - BTK tại TP.HCM
Hình ảnh cho thuê tai nghe phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ ( headset, headphone không dây, wireless headset ) - Công Ty Bảo Trân Kiệt - BTK tại TP.HCM
Cho thuê thiết bị máy phiên dịch tai nghe siêu nhỏ ( Wireless tour guide systems ) cho hướng dẫn viên du lịch - Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM
Thông dịch viên dịch cabin - Phiên dịch viên dịch cabin - Interpreters cabin - Translation booth ( Công Ty Bảo Trân Kiệt tại TP.HCM - BTK )
Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

Chuyên ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi âm - BTK tại TP.HCM

 BTK tại TP.HCM chuyên cho thuê hệ thống ghi âm hội nghị, cho thuê máy ghi ..

Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử không dây ( Vote system - Voting system - Keypads )
Máy chiếu độ sáng cao 15.000 ( 15000 ) ansi lumens & màn hình 300 inches đặt chính giữa, tập trung sự chú ý của khách hàng

Cho thuê thiết bị

   - Tai nghe phiên dịch    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin đa ngôn ngữ không dây    - Phiên dịch viên cabin ( Thông dịch viên cabin )    - Dịch vụ cho thuê máy ghi âm hội nghị    - Cho thuê hệ thống thiết bị máy biểu quyết điện tử ( Vote, Voting sytems )    - Cho thuê máy chiếu LCD projector độ sáng cao 5.000 ansi lumens, 10.000 ansi lumens, 12.000 ansi lumens đến 15.000 ansi lumens    - Cho thuê màn chiếu màn hình chiếu trước & chiếu sau lắp ráp từ 100 inches, 200 inches, 300 inches đến 500 inches    - Cho thuê máy vi tính xách tay ( Laptop ), máy vi tính để bàn ( Desktop )    - Cho thuê bộ chia, bộ chuyển tín hiệu VGA - Video Kramer, Extron    - Cho thuê micro cổ ngỗng, micro đại biểu ( micro cổ cò, micro không dây, micro cài áo )    - Cho thuê Tivi LCD, Plasma, Led, 3D từ 32 inches, 42 inches, 50 inches, 55 inches, 60 inches, 63 inches    - Cho thuê Bảng kẹp giấy ( Flipchart ), bảng trắng ( white board ), Bảng từ tính, bảng ghim, bảng nỉ ...    - Cho thuê Âm thanh hội nghị, Dàn Karaoke màn hình rộng 300 inches    - Cho thuê thiết bị điện thoại hội nghị truyền hình Polycom    - Cho thuê Bộ đàm ( Walkie Talkie )    - Dịch vụ Quay phim hội nghị    - Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, tổ chức events, phòng họp, hội thảo, hội nghị

Sự kiện đã tổ chức

Tin tức